Buổi sáng ăn 7 thứ này khác gì uống thuốc độc – Sống Khỏe Sống TốtBuổi sáng ăn 7 thứ này khác gì uống thuốc độc… Có một câu nói rất hay rằng: “Hãy ăn sáng như hoàng đế, ăn trưa như hoàng tử và ăn tối như kẻ ăn mày”. vừa nhấn mạnh vai trò của bữa ăn sáng vừa cảnh giác với việc ăn uống quá nhiều vào buổi tối sẽ gây bất lợi cho sức khỏe. Sau đây là những thực phẩm gây hại nghiêm trọng cho sức khỏe. Hãy cùng tham khảo qua video sau quý vị nhé!
=====================
Tìm kiếm nhanh: #songkhoesongtot
========================
Kênh “Sống Khỏe & Sống Tốt” là kênh tổng hợp những thông tin hữu ích, những bí quyết, mẹo nhỏ hàng ngày về sức khỏe và cuộc sống với những cách làm đơn giản, dễ thực hiện mà ai cũng có thể làm tại nhà. Chúng tôi muốn chia sẻ những thông tin này đến mọi người trong cộng đồng với mục đích giúp các bạn có cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh và hạnh phúc với những người thân yêu. Chúc quý vị luôn mạnh khỏe, bình an và có những phút giây bổ ích!
#songkhoe
Hãy đăng ký kênh để không bỏ lỡ những video mới nhất của kênh “Sống Khỏe & Sống Tốt” nhé!

Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use (

Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, Luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua
Email: nguyenkimchien155@gmail.com

Cảm ơn các bạn đã đăng ký và theo dõi!

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://noviway.com/category/suc-khoe/

29 thoughts on “Buổi sáng ăn 7 thứ này khác gì uống thuốc độc – Sống Khỏe Sống Tốt

  1. Sao thấy ăn cái gì cũng chết trong kẻnh nầy. Không biết các bạn có nghiên cứu kỷ càng trước khi đăng thông tin không hay chỉ tưởng tượng?

  2. Cảm ơn ad, dạo gần đây em cũng đang quan tâm & học các khoá học về dinh dưỡng. Thật sự nhiều món ăn hằng ngày cứ ngỡ là tốt nhưng thật sự nguy hại vô cùng, ăn vào thì không chết ngay được, nhưng lâu dần sẽ sinh ra các loại bệnh về tim mạch.

  3. Ủng hộ kênh các nước phát triển họ ko ăn thịt buổi sáng đâu họ chỉ ăn bánh với uống các loại hạt thôi

  4. chuyên gia các cục cứt… mỳ chính chẳng hại đâu nó mà hại thì nhiều nước làm làm j… mỳ chính ko gây hại cũng ko có chất cho cơ thể thôi

Leave a Comment