Cách chèn logo watermark resize hàng loạt hình ảnh nhanh và dễ nhấtAi đang bán hàng online hoặc thường chia sẽ hình ảnh lên mạng internet cũng cần phải biết cách chèn logo watermark resize hàng loạt hình ảnh nhanh và dễ nhất bằng phần mềm xnconvert hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng này.
Đây là lý do vì sao bạn cần xem hết video clip này?
1. Bạn có nhu cầu đóng logo công ty hoặc logo shop lên hàng loạt hình ảnh để bảo vệ bản quyền hình ảnh hoặc với mục đích quảng cáo.

2. Bạn muốn thực hiện việc chèn, đóng watermark lên ảnh một cách nhanh nhất và hoàn toàn miễn phí.

3. Bạn muốn thu nhỏ kích cỡ hình ảnh để giảm dung lượng trước khi đăng tải lên website giúp tiết kiệm dung lượng hosting, vps và quá trình upload diễn ra nhanh chóng.

4. Bạn muốn đổi tên, đổi đuôi (chuyển định dạng hình ảnh) hàng loạt hình ảnh một cách nhanh nhất.

5. Bạn không biết sử dụng photoshop hoặc cài photoshop tải về quá lâu hoặc quá nặng, bạn cần một phần mềm nhỏ gọn và có thể sử dụng ngay không cần cài đặt.

Với Sologan: “Sống tiện nghi, Đi trãi nghiệm” Deminlo.com sẽ không ngừng “đi” để tìm kiếm những sản phẩm tiện nghi mang tính giải pháp giúp cuộc sống của chúng ta ngày một tiện nghi và những trãi nghiệm khi du lịch.
FOLLOW: #cách_chèn_logo #cách_chèn_watermark #hang_loat #xnconvert #Deminlo
☞ Facebook:
☞ YouTube:
☞ Website:
☞ Google+ Page:

Nguồn: https://noviway.com/

Xem thêm bài viết: https://noviway.com/category/cong-nghe

3 thoughts on “Cách chèn logo watermark resize hàng loạt hình ảnh nhanh và dễ nhất

  1. Để nhận được video mới nhất từ kênh Để Min Lo các bạn hãy bấm vào link dưới đây và bấm vào nút ĐĂNG KÝ hoặc SUBSCRIBE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *