Cách làm Đậu hũ non đậu gà sốt thanh long đỏ – Thực đơn cho bé ăn dặm 5 6 thángHướng dẫn cách làm Đậu hũ non đậu gà sốt thanh long đỏ – Thực đơn cho bé ăn dặm 5 6 tháng

Đậu gà là loại hạt được trồng chủ yếu ở Địa Trung Hải và Trung Đông. Thời gian gần đây, loại hạt này đã được du nhập vào Việt Nam, tạo nên một cơn sốt với những bà mẹ bỉm sữa đang thời kì cho con ăn dặm.
Đậu gà được biết đến là loại hạt chứa nhiều chất xơ, ngăn ngừa táo bón, thúc đẩy hệ tiêu hóa của bé. Bên cạnh đó, sắt, phot pho, canxi, magie, mangan, kẽm và vitamin K có trong đậu gà giúp xây dựng và duy trì cấu trúc xương, giúp bé tăng trưởng chiều cao tốt hơn.
Ở video trước mẹ Lambo đã hướng dẫn các mẹ Cách làm Đậu hũ non yến mạch sốt thanh long, lần này chúng ta sẽ kết hợp đậu hũ non với đậu gà sốt thanh long đỏ. Món này bé Lambo nhà mình cực kỳ khoái khẩu, các mẹ cùng thử xem nhé.

———————————————————–
Cảm ơn các mẹ đã theo dõi video ❤️
Các video sẽ được xuất bản đều đặn hàng ngày vào lúc 20h, các mẹ vui lòng đăng ký theo dõi kênh của mẹ Lambo để không bỏ lỡ bất kỳ video thú vị nào nhé.

Các mẹ hãy giúp mẹ Lambo sớm đạt được giấc mơ 100 nghìn lượt đăng ký ạ.
Link đăng ký kênh Youtube:
👉

Facebook mẹ Lambo:
👉

Ngoài ra, các mẹ có thể tham gia thảo luận tại nhóm:
👉

Xem thêm video tại:
Ăn Dặm Dành cho Bé 5-6 tháng 👉
Review các sản phẩm cho bé 👉

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://noviway.com/category/lam-dep/

2 thoughts on “Cách làm Đậu hũ non đậu gà sốt thanh long đỏ – Thực đơn cho bé ăn dặm 5 6 tháng

  1. Đậu gà là nguyên liệu dễ chế biến, các mẹ kết hợp với đậu hũ non rồi sốt thanh long đỏ thì ngon tuyệt cho bé yêu nhà mình nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *