CÁCH LỌC CỔ PHIẾU TỐT ĐỂ ĐẦU TƯ, MUA BÁN#NguyenVanTinh #đầutưchứngkhoán #tựdotàichính
* CÁC BẠN HÃY NHẤN ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ XEM ĐƯỢC NHỮNG VIDEO KHÁC, HÃY LIKE VÀ SHARE VIDEO ĐỂ NHIỀU NGƯỜI BIẾT HƠN, THANKS!
****ĐĂNG KÝ CÁC TRANG ĐẦU TƯ VÀ SÀN GIAO DỊCH TIỀN SỐ, BITCOIN:
– LINK ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH BINANCE:
– LINK ĐĂNG KÝ SÀN MUA BÁN COIN BẰNG VND:
– LINK ĐĂNG KÝ SÀN MUA BÁN COIN BẰNG VND:
– LINK ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH COINEX:
– ĐĂNG KÝ CLAIM BITCOIN FREE:
– ĐĂNG KÝ CLAIM DOGECOIN FREE:

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://noviway.com/category/kinh-doanh/

36 thoughts on “CÁCH LỌC CỔ PHIẾU TỐT ĐỂ ĐẦU TƯ, MUA BÁN

  1. Các bạn có chia sẻ về chủ đề này hoăc đề xuất các chủ đề khác vui lòng bình luận bên dưới để mình cùng chia sẻ hoặc có cần tư vấn, nhận định về một cổ phiếu, dòng cổ phiếu cũng xin để lại bình luận. Thanks!

  2. Chào anh! Bộ lọc này có mất phí không anh?nếu mất thì là bao nhiêu ạ? Số liệu e đặt như a, nhưng không ra dữ liệu thống kê? Cảm ơn a!

  3. Clip của anh rất bổ ích. Anh cho em hỏi là đối với đầu tư giá trị thì sau khi mình chọn lọc được cổ phiếu cơ bản tốt thì mình chọn thời điểm mua và nắm giữ thụ động, vậy có phương pháp nào chủ động để mình tối ưu hóa lợi nhuận cổ phiếu mình đang nắm giữ không anh?

  4. Cho mình hỏi các cp trên trang cp68 mà ghi top tín hiệu mua là mình có thể mua vào đúng ko bạn? Và nên xem đo thị kt trc khi mua ?

  5. anh ơi,em xem cai video trước của anh có thấy anh nói là kể cả cp nhận cổ tức nếu anh thấy nó lãi quá là bán,sau đó chờ mua lại sau. Nhưng cho em hỏi nếu anh bán xong rồi mà cp nó cứ đi lên, hoặc nó chỉnh về giá cao hơn so với giá anh bán thì anh xử lí thế nào ạ?

  6. anh cho em hỏi nếu dùng cách lọc cổ phiếu theo cách nầy để chọn ra được CP tốt nhưng CP đó vẫn bị giám đốc bán ra thì mình có còn tin tưởng vào doanh nghiệp đó nữa không và có nên mua để lâu dài không cám ơn anh nhiều.

  7. A cho hỏi:việc cty phát hành thêm cổ phiếu có ảnh hưởng như thế nào đến cổ đông? có làm giảm thị giá và tăng vốn điều lệ? Họ thích phát hành thêm bao nhiêu cũng được hả a?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *