Cách nhận biết một Cổ phiếu bắt đầu tăng tốc, tăng giáLượng đổi Chất đổi – một cổ phiếu bắt đầu một giai đoạn tăng giá mạnh bao giờ cũng đi kèm với Thanh khoản lớn nhưng đó chưa phải là tất cả….

Đầu tư Tài chính – Chứng khoán – Làm giàu
Đầu tư Chứng khoán, cỗ phần, cổ phiếu phải biết kiên nhẫn và có chiến lược đầu tư rõ ràng, tránh bị cảm xúc chi phối khi ra quyết định đầu tư.
Hãy bắt tiền làm việc cho mình, thay vì bạn phải thức khuya dậy sớm để đi làm việc kiếm tiền.
Và không quên dùng Đòn đẩy Tài chính (margin) cũng như áp dụng quy luật LÃI SUẤT KÉP để gia tăng tài khoản của bạn lên theo cấp số nhân.

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://noviway.com/category/kinh-doanh/

42 thoughts on “Cách nhận biết một Cổ phiếu bắt đầu tăng tốc, tăng giá

 1. Dạ chao a ah.b cho e hỏi NNC nghị quyết trả cổ tức 24/10.có nghĩa là giờ mình mua vào tới khi nó trả cổvtuc mình vẫn dc hưởng hay là sao ah

 2. Chú cho con hỏi GVR sắp niêm yết 4 tỷ cổ phiếu, khi niên yết thì giá cổ phiếu có bị chia nhỏ ko ạ, con cảm ơn chú

 3. Thank bác đã chia sẻ kinh nghiệm quí giá cho mọi người. Bác nhận định guip e con mpc xem thế nào với ,e định đầu tư trung hạn tầm nửa năm con này. Liệu còn giảm nữa ko a. E vào từ lúc giá 27 mà h còn 21.5.

 4. Anh cho em hỏi cổ phiếu NNC thấy Kqkd quý 3 giảm quá mà nó vẫn lên, có lên giữ ăn cổ tức ko ạ

 5. VPB thấy có mẫu hình 2 đáy.. đúng điểm rớn qua mây kl đột biến pivot (5-6) ad ..
  Năm nay a mà cầm BANk thì vui rồi

 6. Cảm ơn những clip của anh rất kịp thời và bổ ích, giúp em rút ngắn thời gian học hỏi thay vì phải tự đọc sách. Anh hướng dẫn nhiệt tình và có tâm. Một lần nữa cảm ơn anh nhiều nhiều:)

 7. Ko phải vol lớn giá tăng là nó sẽ di đâu, phải nhìn quá trình phí trước biến động như thế nào và cả tt chung, vsa thì hình là mark minervini bác nên nghiên cứu thêm…

 8. A thử xem HVN có phải đang tích luỹ ko.. Sẽ theo mô hình VAC hả, doanh nghiệp này sao nói kinh doanh ko tốt. Đã già cỗi.. Xem từ nay cuối năm lên tầm nhiêu.

 9. Bác chia sẻ video nào con cũng xem hết. Quá hay và thiết thực cho nhưng người bắt đầu. Con muốn được đồng hành cùng bác thì làm thế nào ạ? Tại con rất muốn được học hỏi từ bác

 10. ngành gỗ chỉ là khó khăn nhất thời hay là hết thời thật a ! con gdt rơi mạnh mấy tháng trở lại đây dài hạn nó còn ổn k a thanks

 11. anh cho hỏi 2 mã KDC và SBT có ổn không anh, em xem mấy chỉ báo kỹ thuật anh hướng dẫn đều thấy đẹp ạ

 12. PNJ có ok không chú? báo cáo kqkd vẫn ok, cũng đã xử lý sự cố ERP . nhưng nội bộ họ bán ra nhiều quá. Xin chú ít lời khuyên? Cháu cảm ơn ạ!

 13. giao diện của mbs dùng rất tuyệt. xin cảm ơn anh đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *