Cách ủ TÀU HỦ THỐI béo ngậy thum thủm lạ miệng cực ngonCách ủ TÀU HỦ THỐI béo ngậy thum thủm lạ miệng cực ngon

Nguyên liệu: 1kg đậu hủ, 50gr muối

Đậu hủ thối ăn vào lớp ngoài giòn rụm, bên trong béo ngậy có vị thum thủm rất ngon và lạ miệng

Chúc bạn thành công

Nguồn: https://noviway.com/

Xem thêm bài viết: https://noviway.com/category/giai-tri

23 thoughts on “Cách ủ TÀU HỦ THỐI béo ngậy thum thủm lạ miệng cực ngon

  1. tức là món này gia công trong điệu khiện thực phẩm đang bị phân hủy,thời gian phân hủy trong 11-12 ngày,thì ủ 2-3 ngày đậu hủ chảy nước,bốc mùi,xong mang chiên,món mang lại cảm giác rất lạ,vừa ăn vừa bịt mũi,thực phẩm đang phân huy vẫn ăn được,miễn là gia nhiệt lên,:))),và kèm thêm 1 điều kiện,bạn phải là người bản lĩnh,:)))

  2. Vi khuẩn tối đa, tiêu chảy thục mạng, khoái khẩu xong vi trùng tiềm ẫn chờ trổldậy hoành hành 😂😂😂👐👐

  3. Mình có một lần xem ở kênh 29cua đài Loan gọi là ơ sứ chiểu thái. Họ dùng cây rau rấp cá và cây hoa cỏ đĩ, có màu trắng trắng ở Việt nam ý. Họ rửa sạch hai loại cây đó rồi để dao nước. Song cho vào một cái chum to. Đổ nước đun sôi để nguội vào ngâm 6thang. Rồi tròn 6thang lấy ra vớt rau ra rồi lọc sạch sau đó đun sôi để cho nước nguội Thi ta lấy đậu hũ mới làm đã để nguội. Song cho vào nước đó ngâm Từ 6/12tieng. Rồi vớt ra để nguội rồi đem đi rán. Ăn cùng bắp cải muối ớt. Hoặc rán lên ăn cùng mới dưa leo. Chứ như vi deo nói hình như ăn đậu hỏng chứ trả phải đậu hũ. À quên lúc họ ngâm nước lá rấp cá và cây hoa đó họ còn cho thêm ít muối nữa. Trả biết phải như vậy không. Nhưng thèm ăn đậu hũ thối lắm. Mấy hôm nữa phải đi mua ít về ăn. 50 khoai một xuất. Vừa rẻ vừa nhiều vừa ngon.

  4. Khoái clip của bạn quá hôm nào phải thử làm mới dc . Mình cũng ăn Đậu phụ thối ở Trung QUốc được mệnh danh là thiên hạ đệ nhất thúi luôn nhưng ăn vào mới thấy không như mình nghĩ ạ. Nếu ai đang theo dõi thì có thể vào kênh của mình xem video đó nhé, rất đã ạ.

  5. Nguoi đài loan lm đau hũ thối ko phai nhu thế..đậu hũ phai lên rêu mốc màu trắng moi chuẩn… Làm the kia la sai cach rồi

  6. Mình cũng làm theo cách này, nhưng đậu có màu vàng và sờ vào thì miếng đậu hơi nát thì có đc ko

  7. Chị ơi có zalo fb gì kg ạ. Cho e xin với. E muốn làm món này mà thất bại hoài 🙁 0948647414 zalo e ạ.

  8. Chị ơi cho em hỏi ủ nơi kín gió là em để đại ở ngoài hay là cho vào tủ kín vậy chị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *