Cán Bộ UBKT Tỉnh HàTĩnh say xỉn lái xe tông 2 Thanh Niên đi xe máy || 19/09/2019 ||Vào khoảng 21h ngày 19/9 anh Nguyễn Xuân Tùng (SN 1990) và anh Ngô Quang Huân (SN 1990), cùng trú tại huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) điều khiển xe máy BKS: 38Y1-0192 di chuyển theo hướng Nam Bắc trên đường Trần Phú, phường Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh.

Khi đến đoạn giao nhau với đường Lê Hồng Phong (phường Thạch Linh) xe máy xi nhan để chuyển hướng sang trái thì bất ngờ bị ôtô 5 chỗ BKS: 38A-22425 do tài xế Lê Ngọc Việt chạy với tốc độ cao cùng chiều đi từ phía sau tông trúng.

Cú tông mạnh khiến xe máy văng hơn 30m, đâm vào phần đuôi một xe máy khác đang lưu thông. Hai thanh niên trên xe máy ngã văng ra đường, được người dân đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Trong clip ghi lại, ngay khi va chạm, mặc dù đã được phanh “cháy” mặt đường, nhưng chiếc xe ô tô vẫn chạy thêm một đoạn dài mới tấp vào lề dừng lại. Một lúc sau, tài xế mới lững thững đi bộ quay lại hiện trường.

Công an tiến hành test nhanh với tài xế Việt cho kết quả nồng độ cồn 1,084 mg/lít khí thở, cao hơn mức cho phép nhiều lần.

Được biết, ông Lê Ngọc Việt là Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra đảng Ủy khối doanh nghiệp và cơ quan Hà Tĩnh. Liên quan đến vụ tai nạn, hiện nạn nhân Nguyễn Xuân Tùng bị bệnh viện trả về trong đêm 19/9 đã tử vong, còn anh Ngô Quang Huân hiện đã qua cơn nguy kịch và đang được điều trị tại bệnh viện ở Hà Nội.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://noviway.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *