Cần lưu ý gì khi bị đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn? Chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấn– Hiện tại, em đang bị đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn. Em đã đi khám nhiều nơi và được kê đơn thuốc nhưng hiện tượng này vẫn không khỏi. Em nên làm sao để cải thiện được tình trạng này ạ? Em tên là Đỗ Thị Tám (35 tuổi).
Đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn là những triệu chứng thường gặp khi bạn đi tàu xe, bị say xe, say sóng,… nhưng sẽ tự hết sau khi kết thúc hành trình. Tuy nhiên, nếu tình trạng này xảy ra thường xuyên mà không phải do bất kì yếu tố nào tác động thì rất có thể đó là biểu hiện của bệnh lý mà cơ thể đang cảnh báo chúng ta. Do đó, việc thăm khám cụ thể để được chuyên gia chẩn đoán, hướng dẫn điều trị cụ thể là rất cần thiết. Trong nội dung video trên đây, chuyên gia Nguyễn Hồng Hải sẽ có những lời khuyên hữu ích nhất dành cho bạn, chúng ta cùng theo dõi nhé!
————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài tư vấn 18006305 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được giải đáp cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#daudauhoamatchongmatbuonnon, #capcuudotquynao, #dauhieudotquynao, #benhdotquynao, #dotquynaolagi, #dotquynao, #taibienmachmaunao, #nguyennhandotquynao, #dieutritaibienmachmaunao, #dieutridotquynao, #nattospes

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://noviway.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *