Cập nhật dự án đường đua F1 của Vingroup tại Hà Nội || Thời gian không còn nhiềuGrand Prix Việt Nam sẽ là chặng đua thứ ba mùa tới, sau Australia và Bahrain, theo thông báo của Ban tổ chức F1. Vòng đua thử (free practice) chặng Hà Nội 2020 sẽ diễn ra ngày 3/4 (FP1, FP2) và 4/4 (FP3). Vòng phân hạng (qualifying) khởi tranh ít giờ sau khi FP3 kết thúc. Còn vòng đua chính (race) diễn ra sau đó một ngày. Thời gian chuẩn bị không còn nhiều đối với Vingroup và các đơn vị thi công dự án.
#hanoi24h #GPHanoi #F1Hanoi
——————————-
Cảm ơn các bạn đã theo dõi Video. Vui lòng để lại “Comment” góp ý để mình cải thiện chất lượng Kênh. Nếu bạn thấy hay và hữu ích, đừng quên nhấn “Like” và “ĐĂNG KÝ” để luôn nhận được cập nhật Video mới từ kênh nhé!
—————————————
© Bản quyền thuộc về Hà Nội 24H
© Copyright by Hanoi24H
☞ Do not Reup
————————————–
Các đóng góp xin gửi về email: hanoitvmedia@gmail.com
Hoặc liên hệ qua Page:
Xin cảm ơn tất cả các bạn!

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://noviway.com/category/du-lich/

31 thoughts on “Cập nhật dự án đường đua F1 của Vingroup tại Hà Nội || Thời gian không còn nhiều

  1. Hà nội thay đổi quá gần 10 năm rồi giờ không nhận ra. Ý thức và vệ sinh môi trường mà thay đổi theo kinh tế thì tuyệt vời.

  2. 👏 De cho tui china xây là chét me luon…. lợi ích nhóm , nho là 40 triêu phai chi tra cho chu tich F1 do, rang mà choi choi Nói de lây Top cua Top. Khong biet bao nhiêu nguoi bi cuop mat nhà mat dat, gia dinh phai ly tan. ….Toi Vietnam de hit khi doc, o nhiem vi tham quan da cat bo het cây xanh quanh Hà Noi & TP HoChóMinh 👎😭 let's see

  3. Phải cho công bố Chỗ cua hay đoạn đường nào được dự đoán dễ gặp sự cố nhất khán đài gần đó sẽ thu người Việt nhất, giá vé ko thành vấn đề.

  4. Không phải cứ các tập đoàn đầu tư vào những lĩnh vực hot trên thế giới vào Việt Nam là giúp Ta phát triển. Điều tốt nhất cho chúng ta là sự ý thức, lòng tự hào dân tộc của từng mỗi người dân ViệtNam.

  5. đấy. mấy thằng thích thể hiện trên phố thì cố gắng vào đây mà đua nhé. chết còn có tiếng

  6. Mình rất thích đua xe nhưng không biết làm sao để đăng ký tay đua..mong các bạn chỉ dùm mình

  7. Nói riêng người vào người có tiền thì 10tr cho 1 vé cũng bình thường còn riêng lao động 10 tr cho 1ve thì quá lớn . Nếu là giá vé lớn như vậy chắc có lẽ người Giao mới có tiền vô côi con người nghèo thì ở nghe tiếng nếu ,1tr2tr là OK

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *