Chấn động: Về Lời kể của nhân chứng nhìn thấy Phùng Xuân Nhạ thủ tiêu Thứ trưởng Lê Hải AnĐăng ký nhận video:

Chấn động: Về Lời kể của nhân chứng nhìn thấy Phùng Xuân Nhạ thủ tiêu Thứ trưởng Lê Hải An

Sự việc Lê Hải An đột ngột qua đời, Khi được quy kết luận là rơi từ tầng 8 Xuống vận đang thu hút sự chú ý của dư luận Kiều, Nếu nhìn vào tấm hình tại Hiện trường té ngã của thứ trưởng bộ giáo dục Lê Hải An có thể thấy, Lan can Tòa nhà này cực kỳ chắc chắn, Có chiều cao khá cao và khá kín, không phải lồ lộ thấp lè tè để bị té ngã.

#VNCH #LeHaiAn #Phungxuannha #Ngoxuanlich #nguyenphutrong #nhaylau #Tiengsung #loitrantroi #ThuTuyetMat

👉 TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

💥 Thưa các bạn, các thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau, có báo trong và ngoài nước.Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

💥 Do đó, Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

👉 Hãy Gửi thông báo và các vấn đề liên quan khác qua email của chúng tôi: KarenMack.100682@gmail.com. Trân trọng cảm ơn!

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://noviway.com/category/lam-dep/

44 thoughts on “Chấn động: Về Lời kể của nhân chứng nhìn thấy Phùng Xuân Nhạ thủ tiêu Thứ trưởng Lê Hải An

 1. Sự việc Lê Hải An đột ngột qua đời, Khi được quy kết luận là rơi từ tầng 8 Xuống vận đang thu hút sự chú ý của dư luận Kiều, Nếu nhìn vào tấm hình tại Hiện trường té ngã của thứ trưởng bộ giáo dục Lê Hải An có thể thấy, Lan can Tòa nhà này cực kỳ chắc chắn, Có chiều cao khá cao và khá kín, không phải lồ lộ thấp lè tè để bị té ngã.

 2. Đề nghi bô công an đưa ra ánh sáng kẻ giêt người..tai sao nhiểu vu dân thường khó như thế mà vẫn phanh phui ra..ma vu thứ trưởng bi giết và nhiều người cao câp bi giết hai cho là tai nan..ma kg cho tìm ra..

 3. Chó điên giành cứt,cắn nhau
  Lan truyền dịch chó vào sâu trong bày
  Đó là dịch đảng hôm nay
  Ngày mai hết đảng,hết bày chó điên

 4. Theo quy định Ông Nhạ phải chịu trách nhiệm về toàn bộ những việc liên quan đến Bộ mà ông ấy quản lý trước Đảng và Nhà nước.

 5. VN can dieu tra cai chet bat ngo…khong bao che phe fai..thi nguoi dan moi tin..truoc day rat nhieu chuyen don doan..cs thanh toan lan nhau…bit dau moi…

 6. Chac ke giet nguoi khong ngu gi ma ni ban trung vao nguoi ,neu nhu vay se ranh ranh la mot vu an.
  Co kha nang no lua ong nay den gan lan can xong no day xuong.
  Ong khong phai la dua tre dang tap di ma leo treo nghich ngom den cho nguy hiem.

 7. 7 gio sang thi trou da sang va tru so se co nguoi den truoc ong. Hay phong van dan qyanh tru so lam viec cua ong xem luc do co nhung au o do

 8. Tài năng đi phục vụ một chế độ độc tài gian ác. Quả báo là cái chết đầy tai nghiệt. Còn kẻ gian lận thì nhỡn nhơ, thằng bộ trưởng thì khoe khoang ở học trường thảm đỏ.

 9. Uất ức thay cho người bị giết. Nhà ông ấy ko đòi lại được công bằng cho ông ta.chết ko nhắm được mắt

 10. Vô cùng thương tiếc 1 nhân tài của quốc gia. Bộ Chính trị hãy cho điều tra khách quan để trả lời cho người dân. Kg khéo sẽ còn nhiều người tài nữa ra đi. Nhìn Bác An có nét hao hao Bác Thăng nhỉ.

 11. Bộ trưởng GD Phùng Xuân Nhạ đã từng ấp ủ ý đồ dùng bạo lực cách mạng vào ngành giáo dục, khi hắn ta nói: "ngành GD cần học hỏi ngành Công An" Nhạ ngọng muốn học cái lối trừng trị, thanh toán nhau, giết nhau thật tàn ác của ngành công an đã áp dụng bạo lực với dân, khi cắt cổ dân trong đồn. Thì nay cái chết của Lê Hải An là kết quả của ý đồ manh động của Nhạ ngọng mong muốn áp dụng bạo lực vào trong ngành giáo dục.
  Bắt thằng Nhạ Ngọng điều tra là ra hết, nhìn bộ mặt trâng tráo, vênh vênh váo váo, nhất là cái mép chảy xệ của nó giống cái mép thằng Hoàng Minh Chính là loại bợ đít và phản phúc, mép chảy dài này là mép giêt người không gớm tay, trước đó Nhạ Ngọng đã có cãi nhau với Lê Hải An vì ký kỷ luật 13 thằng đầu bò băng đảng của Nhạ Ngọng trong bộ GD. Nhạ Ngọng nó biết chắc là cái ghế của nó sẽ mất 100% trước một tài năng tài giỏi thực thụ, hơn Nhạ Ngọng quá xa, chứ không cái kiểu tốt nghiệp chuyên tu tại chức như Nhạ Ngọng !..Bộ lạc giáo dục của CS là bộ lạc man ri mọi rợ ăn thịt nhau..!!

 12. Cái chết mờ ám đầy khuất tất của Thứ trưởng Giáo Dục Lê Hải Anh ngay trong tòa nhà bộ GD, nơi xây dựng đào thế hệ rường cột của tương lai đất nước, nay trở thành nơi đào tạo dân giang hồ của xã hội đen thanh toán nhau, giết hại nhau…LÀ MỘT VẾT CHÉM THẤU TIM NGÀNH GIÁO DỤC VN, VẾT DƠ BẨN Ô UẾ SẼ KHÔNG BAO GIỜ GỘT RỬA ĐƯỢC, VÀ LÀ VẾT Ô NHỤC VĨ ĐẠI NHẤT TRONG LỊCH SỬ HÀNG TRĂM NĂM NAY CỦA NGÀNH GIÁO DỤC VN..!!
  Nhân Tài VN không có đất sống và không thể tồn tại trong chế độ cộng sản, chế độ cs là chế độ được cai trị bởi những con thú 2 chân mang hình người, những con dã thú chỉ muốn làm cho dân ngu, ngu dân để dễ bề cai trị, dễ bề đè đầu cưỡi cổ, những con thú chỉ biết chăm chút liếm láp bộ lông mình cho bóng mượt, sống chết mặc bây. Những con dã thú đầy thủ đoạn hạ cấp, không từ một thủ đoạn nhỏ nhen bẩn thỉu nào để tiêu diệt nhau vì quyền lợi cá nhân, vì quyền lợi cá nhân, vì quyền lợi băng đảng Mafia cộng sản, luôn luôn đố kỵ, ganh ghét, ghen ăn tức ở, tự ty mặc cảm, tự kỷ bị thua kém Nhân Tài.

 13. Nhân Tài VN không có đất sống và không thể tồn tại trong chế độ cộng sản, chế độ cs là chế độ được cai trị bởi những con thú 2 chân mang hình người, những con dã thú chỉ muốn làm cho dân ngu, ngu dân để dễ bề cai trị, dễ bề đè đầu cưỡi cổ, những con thú chỉ biết chăm chút liếm láp bộ lông mình cho bóng mượt, sống chết mặc bây. Những con dã thú đầy thủ đoạn hạ cấp, không từ một thủ đoạn nhỏ nhen bẩn thỉu nào để tiêu diệt nhau vì quyền lợi cá nhân, vì quyền lợi cá nhân, vì quyền lợi băng đảng Mafia cộng sản, luôn luôn đố kỵ, ganh ghét, ghen ăn tức ở, tự ty mặc cảm, tự kỷ bị thua kém Nhân Tài.

 14. Chết RẤT ĐÚNG QUY TRÌNH trong bộ lạc man ri mọi rợ ĂN THỊT NHAU của cộng sản, rất thông thường xảy ra như những cái chết rất đúng quy trình trước đây của Phạm Quý Ngọ, Nguyễn Bá Thanh, Trần Đại Quang, Trần Bắc Hà…và sẽ còn rất nhiều cái chết nữa của bọn quan tham đang bóc lịch trong tù, đã được lập trình sẵn trong QUY TRÌNH và cũng đang chờ phân LÔ của cái bộ lạc bọn mọi CS thường ĂN THỊT NHAU để bảo vệ cái ghế và quyền lợi băng đảng CƯỚP SẠCH VN quang vinh..!!

 15. Nhân Tài VN không có đất sống và không thể tồn tại trong chế độ cộng sản, chế độ cs là chế độ được cai trị bởi những con thú 2 chân mang hình người, những con dã thú chỉ muốn làm cho dân ngu, ngu dân để dễ bề cai trị, dễ bề đè đầu cưỡi cổ, những con thú chỉ biết chăm chút liếm láp bộ lông mình cho bóng mượt, sống chết mặc bây. Những con dã thú đầy thủ đoạn hạ cấp, không từ một thủ đoạn nhỏ nhen bẩn thỉu nào để tiêu diệt nhau vì quyền lợi cá nhân, vì quyền lợi cá nhân, vì quyền lợi băng đảng Mafia cộng sản, luôn luôn đố kỵ, ganh ghét, ghen ăn tức ở, tự ty mặc cảm, tự kỷ bị thua kém Nhân Tài.

 16. Sao một tin bậy bạ, láo toét như thế này mà bọn truyền thông thổ tả đưa lên youtube mà nhiều kẻ ngớ ngẩn cũng tin được và lao vào sủa bậy kiểu bầy đàn được???
  Hết thuốc chữa.
  STUPIDLY FAKE NEWS.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *