Chỉ số HBA1C là gì và 10 điều người bệnh tiểu đường thắc mắcChỉ số HBA1C là gì và 10 điều người bệnh tiểu đường thắc mắc
————————————————-
►QUANG TUYÊN đã giúp đỡ hàng nghìn người cai nghiện thuốc lá thành công!
Theo dõi kênh ” VIỆT NAM KHÔNG KHÓI THUỐC” tại đây:
————————————————-
►Giới thiệu về sức khỏe từ thiên nhiên!
————————————————-
►Liên hệ với Kênh tại
Facebook: httpswww.facebook.comsuckhoetuthiennhien.vn
————————————————-
►Giới thiệu về sức khỏe từ thiên nhiên!
►Cảm ơn quý vị và các bạn đã xem video – mong muốn được phục vụ và chia sẻ tới mọi người kiến thức hữu ích Sức khỏe, đặc biệt là căn bệnh tiểu đường và cai nghiện thuốc lá thành công.
Đây là kênh” Sức Khỏe Từ Thiên Nhiên” Tôi Là Quang Tuyên, là một người đam mê kiến thức phòng bệnh hiệu quả đến với mọi người. Tôi sẽ cố gắng làm hết mình để chia sẻ kiến thức hữu ích đến với mọi người. Nếu quý vị thấy video hữu có thể nhấn nút ĐĂNG KÝ phía dưới video để ủng hộ tôi.
Một trong những giá trị sống tối chọn đó chính là “Sống là để cống hiến” góp phần nhỏ bé sức lực của mình vào việc xây dựng và kiến thiết xã hội Việt Nam chúng ta trở thành nơi tốt đẹp hơn mỗi ngày.
Qúy vị và các bạn có thể kết nối với tôi qua các kênh sau
Facebook :
SĐT: 0979142909
ZALO:0979142909
#QuangTuyen #suckhoetuthiennhien
Đăng ký kênh để ủng hộ tôi:
Kênh ” SỨC KHỎE TỪ THIÊN NHIÊN” :
Kênh ” VIỆT NAM KHÔNG KHÓI THUỐC” :

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://noviway.com/category/suc-khoe/

3 thoughts on “Chỉ số HBA1C là gì và 10 điều người bệnh tiểu đường thắc mắc

  1. Em Nam 24 tuổi. THường xuyên tập luyện thể thao từ nhỏ và ăn uống luôn kiêng các đồ ngọt. lúc bé thì em hay ăn ngọt nhưng lớn lên thì bỏ. thi thoảng mới ăn nhưng chỉ số HBA1C của em cách đây 5 tháng là 5.8 nay là 6.4. chỉ số đường huyết đo buổi sáng của em giao động từ 6.2 – 6.7. từ các đây 3 năm. em khá lo lắng vì mới trẻ tuổi mà đường huyết khá cao, nhưng bác sĩ trấn an không sao nhưng e vẫn thấy lo lắng a. Chỉ có buổi tối e thường ngủ muộn từ 12h-1h sáng ạ

  2. Xét nghiệm hba1c là 5.9. Glucose là 132mg. Bị tiểu đường mà xét nghiệm kết quả vậy có ổn định ko? Tại Sao hba1c thấp mà glucose lại cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *