CHIẾN LANG – WOLF WARRIOR – Ngô Kinh, Scott Adkins | Phim Hành Động Võ Thuật Cực HayPhim Hành Động Võ Thuật Cực Hay – CHIẾN LANG – WOLF WARRIOR (CHIẾN BINH SÓI).

Đạo diễn: Ngô Kinh
Diễn viên: Kevin Lee, Ngô Kinh, Scott Adkins, Yu Nan.
Thể loại: Phim hành động, võ thuật, chiến tranh

Nội dung phim:

Chiến Lang là bộ phim hành động, võ thuật chiếu rạp 2015 của điện ảnh Trung Quốc. Phim do Ngô Kinh đạo diễn và có sự tham gia của cặp diễn viên đỉnh cao Scott Adkins – Ngô Kinh.

Vương Lãnh Phong (Ngô Kinh), một người lính sẵn sàng xông pha trận mạc. Nhưng sau lần cãi lời chỉ huy và bắn chết một phần tử khủng bố, anh bị khai trừ khỏi quân đội. Kẻ bị đánh chết vốn là em trai của tên trùm ma túy Mẫn Đăng. Để trả thù, hắn kết hợp với tên lính đánh thuê Lão Miêu (Scott Adkins) để sát hại Lãnh Phong và những người đồng đội của anh.

#PHIMHÀNHĐỘNG #CHIẾNLANG #NGÔKINH

BẤM ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ KINH PHÍ MANG VỀ NHIỀU PHIM MỚI CHO CÁC BẠN!

====================================
© Bản quyền thuộc về AP&T Media, vui lòng không reup dưới mọi hình thức.

►Cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh AP&T Movies!

Nguồn: https://noviway.com/

Xem thêm bài viết: https://noviway.com/category/giai-tri

31 thoughts on “CHIẾN LANG – WOLF WARRIOR – Ngô Kinh, Scott Adkins | Phim Hành Động Võ Thuật Cực Hay

  1. cốt truyện có tí thay đổi nhé, thằng lính đánh thuê giết dc ngô kinh, sau đó ông già và toàn đội về đến cao bằng an toàn, 1 năm sau ông già quay lại tàu để lây bệnh, rồi việt nam tràn quân lên tàu theo dg cao bằng và quảng ninh lên để cướp bóc đốt giết phá, chiếm lại lưỡng quảng

  2. Các bộ phim TQ đều muốn khoe sức mạnh Qs, ca ngợi tình yêu nước của họ. Sặc màu sắc chính trị trong phim. Truyền thông điệp tới nhiều nước khác trên thế giới…

  3. Hi sinh bao nhiêu mạng ng chỉ để giết vài thằng lính đánh thuê,đúng là đất nước chả có gì ngoài người

Leave a Comment