CHIẾN TRANH TIỀN TÊ (Sách Full) – Lại Quốc Việt – VBAM8Đây là một cuốn sách mà Việt rất tâm đắc trong lĩnh vực tài chính. Hôm nay Việt chia sẻ và giới thiệu nó tới mọi người:

Đó chính là cuốn: Chiến tranh tiền tệ

Tác giả: Song Hong Bing

Nguồn: KHO SÁCH NÓI ONLINE

Review sách một chút:

Cuốn sách trình bày về 1 dòng họ làm chủ quyền lực về tài chính cả khu vực Châu Âu từ thời kỳ Napoleon. Càng về sau, những giao dịch về tiền tệ và những thủ đoạn lũng đoạn tài chính của các quốc gia càng phát triển tinh vi và bài bản hơn.

Tiếp theo là về các bong bóng tài chính, mục đích thực sự của chiến tranh và ai là kẻ đã giật dây đằng sau những sự kiện nổi phất đó xuyên suốt chiều dài lịch sử Thế giới. Cuốn sách còn đưa bối cảnh và góc nhìn về những nhân vật lịch sử có ảnh hưởng đến vòng xoáy tiền tệ Thế giới mà chủ yếu các nhân vật đó là các tổng thống quá cố của nước Mỹ.

Quan trọng nhất chính là góc nhìn của tác giả về sự biến động của đồng đô la. Phần cuối là sự phát triển của Trung Quốc và giá vàng. Trogn cuốn sách còn nhắc đến huyền thoại đầu cơ Geogre Soros và thế lực đằng sau ông. Đọc đoạn này Việt mới thấy còn rất nhiều nhân vật đang ẩn mình trên thị trường tài chính thế giới. Những gì chúng ta-những con người bình thường vẫn nhìn thấy chỉ là phần nổi của tảng băng chìm.

Việt chia sẻ những cuốn sách Việt đã đọc nhằm cho đi những kiến thức của mình đã tích lũy được, hy vọng cộng đồng đầu tư và những người biết đến Việt sẽ có được nhiều kiến thức hơn, từ đó kiếm được nhiều lợi nhuận lợi, nhiều tiền hơn khi đầu tư cũng như khi kinh doanh trong cuộc sống.

“Kiến thức là sức mạnh và kiến thức chỉ giá trị khi bạn cho đi.”

Chúc các bạn nghe sách vui vẻ và có thêm những kiến thức bổ ích từ cuốn sách giá trị này.

Hơn ai hết, Việt mong các bạn có một cuộc đời thịnh vượng và đầu tư thành công!

———————————————————————————-

Lại Quốc Việt – Nhà đầu tư, người đã sáng tạo ra hệ thống đầu tư VBAM8, hiện đang là Nhà quản lý Quỹ phòng hộ VBAM8, Dịch giả và là Top 1 Chuyên viên tư vấn Đầu tư tại công ty Chứng khoán số 1 Việt Nam – SSI.

🎯 Đam mê chứng khoán và sẵn sàng cống hiến cả đời cho lĩnh vực này!

💡 Nếu bạn thấy video này bổ ích và đem lại cho bạn những kiến thức giá trị, hãy ĐĂNG KÝ KÊNH, LIKE, SHARE, COMMENT để giúp Việt biết điều đó. Tôi sẽ rất biết ơn các bạn khi cho tôi biết những gì mình chia sẻ là có giá trị. Ngoài ra, các bạn hãy đón nhận thêm những KIẾN THỨC QUÝ mà Việt chia sẻ cho công động khác qua các video và kênh thông tin khác của Việt sau đây:

👍 Xem thêm các video chia sẻ kiến thức giá trị khác trên kênh của Việt:

👍 Khóa học Online hàng đầu của Việt trên Unica:

👍 Khóa học Online hàng đầu của Việt trên Edumall:

👍 Nếu bạn muốn có toàn bộ kiến thức của Lại Quốc Việt, hãy đến với khóa học TRỰC TIẾP (Offline) của Việt, 02 khóa ***SIÊU CỔ PHIẾU VBAM8*** hoặc ***PHÁI SINH VBAM8***. Chắc chắn các bạn sẽ hài lòng với toàn bộ kiến thức giá trị sẽ học được. Đăng ký trực tiếp với tôi qua các kênh thông tin bên dưới.

👍 Ngoài ra, Việt còn có những cuốn sách giao dịch Chứng khoán tuyệt vời mà các bạn nên đọc bổ sung kiến thức:

—————.—————-.—————.—————-

💡 Cùng theo dõi các hoạt động mới nhất của Việt trên các kênh thông tin khác:

🌐Facebook:

🌐Zalo: 0984 849 289 – Nhóm Zalo của Việt – VBAM8:
PHÁI SINH:
CƠ SỞ:

🌐Email: laiquoviet.hpvn@gmail.com
—————-.—————-.—————.—————-
#LẠIQUỐCVIỆT#VBAM8#CHIẾNTRANHTIỀNTỆ#ĐẦUTƯ#TÀICHÍNH#PHÁISINH#CHỨNGKHOÁN#SÁCHĐẦUTƯ#

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://noviway.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *