CHOÁNG NGỢP Trước BIỆT THỰ "SIÊU SANG" 300m2 tại Vinhomes Riverside – NhaF [4K]Cùng Duy Choáng Ngợp Trước Căn Biệt Thự SIÊU SANG có diện tich lên đến 300m2 và trị giá hàng triệu đô la. Đây phải nói là một trong nhưng căn biệt thự đẹp nhất mà NhaF từng quay.

#nhaf #vinhomesriverside

Nếu quý vị và các bạn thấy video chúng tôi bổ ích, hãy like & share và subscribe để úng hộ kênh NhaF. Và nếu quý vị và các bạn muốn tìm hiểu thêm về dự án, bất động sản này hoặc muốn đi xem, trải nghiệm thực tế xin hãy gọi 0989.35.89.89.

Xin cảm ơn và xin hẹn gặp lại quý vị và các bạn trong các video sắp tới 🙂

Liên hệ hợp tác: contact@nhaf.vn
fb:

Nguồn: https://noviway.com/

Xem thêm bài viết: https://noviway.com/category/bat-dong-san

45 thoughts on “CHOÁNG NGỢP Trước BIỆT THỰ "SIÊU SANG" 300m2 tại Vinhomes Riverside – NhaF [4K]

  1. nhà này ông bà bị nhồi lên tầng cao nhất, ông bà được rèn luyên xương khớp quá, con cái nghĩ cho bố mẹ quá, kkk

  2. Ngôi rất đẹp và tinh tế, ko thể chê đc điểm nào. Chị chủ nhà có đầu óc thẩm mỹ đầy tinh tế❤❤❤❤❤❤❤💖💖💖💖💖

  3. Nhà mà có lỗ thông lên vây kính như vậy chưa đẹp
    Sân vườn và đồ dùng thì rất đẹp. Cô chủ dễ thương xinh đẹp thật là có phước

  4. Mình thấy kg ổn r,p ngủ chỉ dành cho con nít dươi 6 t thôi tấm kiếng bự chãng vậy đâu còn là p ngủ nửa ,

  5. Ít khi Cmt vào kênh youtube nào, mà hôm nay mới được xem kênh này. Thực sự rất thích phong cách, thần thái của chị Phượng chủ nhà.

  6. Sale bán vinhomes grand Park quận 9, TPHCM lang thanh vào đây tìm tư liệu vin để tư vấn cho khách. Thực ra không cần trả đến vài chục tỷ để được hưởng tiện ích như thế này đâu mấy bác. Có cách để chỉ phải trả 1-3 tỷ để được hưởng một không gian sống đẳng cấp đầy đủ tiện ích của vinhomes. Mua căn hộ ở vin với giá 1-3ty chỉ cần trả trước 30% được nhận nhà và được ngân hàng hổ trợ trả góp tới 35 năm. Những người có thu thập đều đặn từ trung cấp trở lên đã có thể sở hữu một không gian sống tuyệt vời nhu thế này ở Vinhomes grand Park và hà nội thì có vinhomes oceans park. Bác nào có nhu cầu mua để ở hay đầu tư đều tốt. LH 0979394189 để được tư vấn chi tiết ạ.
    P/s: tuyển sale liên kết bán Vinhomes Grand Park ở tất cả các tỉnh thành. Có hợp đồng ctv chính sách rõ ràng, phí hoa hồng cao uy tín. Khả năng lấy hàng là chắc chắn.

Leave a Comment