Chơi Nhảy Dây Với Các Đại Ca Xóm Đình Và Cái Kết Cười Mất Mồm | Xóm Đình TvNhảy dây là một trò chơi dân gian mang tính vận động cao, rất gần gũi với các em nhỏ, đặc biệt là các em nhỏ ở những vùng quê, vùng nông thôn ở Việt Nam xưa.

#XómĐìnhTv #Chotôixinmộtvéđituổithơ #NhàQuê #NhảyDây
►Email: xomdinhtv.vn@gmail.com
►Đăng ký kênh:
►Page:
__
Cũng giống với một số trò chơi dân gian khác như đánh quay, kéo co, nhảy cừu… Luật chơi và cách chơi của trò chơi dân gian nhảy dây cũng vô cùng đơn giản. Chỉ cần chuẩn bị cho mình một sợi dây bất kỳ, có thể là dây thừng, dây dù (đối với nhảy dây đơn) hoặc một sợi dây kết từ chung (đối với nhảy dây nhiều người) là có thể dễ chơi thực hiện trò chơi nhảy dây này. Trò chơi nhảy dây mang trong mình rất nhiều ưu điểm nổi bật. Nó có tính cộng đồng rất cao, kết nối mọi người trong một tập thể dù là với nhảy dây đơn hoặc nhảy dây tập thể. Tính giải trí bởi nó được sử dụng trong những lễ hội truyền thống, lễ hội dân gian, hội làng… Không những thế, đây còn là một trò chơi mang tính vận động rất cao. Nhảy dây giảm cân, nhảy dây giảm mỡ bụng, nhảy dây tăng chiều cao, nhảy dây thể dục,… chính là những lợi ích to lớn mà trò chơi nhảy dây đem lại thông qua quá trình vận động. Hãy cùng Xóm Đình Tv chơi trò chơi này nhé.
__
Xóm Đình Tv sẽ cùng bạn nhớ lại một thời ký ức tuổi thơ tươi đẹp, Ở đó những đứa trẻ hồn nhiên như lứa tuổi của chúng ta thời bấy giờ. Không internet. Không Smartphone.
Nhớ đăng ký kênh để xem thêm nhiều chuyến du hành về tuổi thơ mỗi ngày của chúng mình tớ nha.
© Copyright by Xóm Đình Tv (Do Not Reup)

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://noviway.com/category/lam-dep/

3 thoughts on “Chơi Nhảy Dây Với Các Đại Ca Xóm Đình Và Cái Kết Cười Mất Mồm | Xóm Đình Tv

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *