Chủ Tịch Bị Cả Gia Đình Vợ Đào Mỏ Và Cái Kết Xứng Đáng- Đừng Coi Thường Người Khác Tập 262Chủ Tịch Bị Cả Gia Đình Vợ Đào Mỏ Và Cái Kết Xứng Đáng- Đừng Coi Thường Người Khác Tập 262
– Sâm Tố Nữ Puecolazen liên tục tuyển Đại Lý, Nhà Phân Phối trên cả nước
– Đăng ký làm Đại Lý hoặc NPP tại: hoặc link:
– Ric Hair Ngăn ngừa tóc gãy rụng hiệu quả, tóc mọc nhanh khỏe.
– Sâm Tố Nữ Puecolazen giúp đẹp da, giữ dáng, ngăn ngừa nám sạm và Nước Súc Miệng Kohinoor, Kem đánh răng dược liệu Kohinoor cho người Nhiệt miệng, ê buốt chân răng, viêm lợi. Holine 0901 704 999 hoặc đặt hàng tại fanpage:

——————————————
Facebook
Đức giáo sư:
Đông Đụt:
Quỳnh Anh:
Anh Tuấn:
My Trần:
Hạnh :
Trung Zoe:
Cao Minh Hiếu:
Chu Văn Vinh:
Huyền Pandaa:

👉 Gửi mail tham gia diễn viên và đóng góp ý tưởng
✉ ducsvm@gmail.com
Ⓕ Facebook :
© Bản quyền thuộc về SVM TV
© Copyright by SVMTV ☛ Do not Reup

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://noviway.com/category/giai-tri/

41 thoughts on “Chủ Tịch Bị Cả Gia Đình Vợ Đào Mỏ Và Cái Kết Xứng Đáng- Đừng Coi Thường Người Khác Tập 262

  1. Bố mày huỷ đăng ký huỷ đề xuất rồi nhé , xem mà ức chế vkl , mn like cho mình để svm thay đổi đi chứ xem như này tốt thời gian và bực mình lắm

  2. KB rất hay, thưa BLĐ,Đ.D,BK,DV!1.Các cặp đôi đều có đặc thù riêng,xem như Trung "sợ" vk.Vì thế ca dao VN: Mỗi cây mỗi hoa,mỗi nhà mỗi cảnh,mà.Trung đã "QUÁ" lo cho gđ vợ.Đáng tiếc gđ vợ K TÔN TRỌNG Trung,dẫn đến ly hôn.Đây là bài học đau sót cho các cặp đôi.Đ.Ô ơi,nếu a rơi vào cảnh Trung,thì phải làm gì.Tôi đồng cảm với Trung về cách ứng xử.Đến khi giọt nước tràn ly,thì đồng ý ly hôn,và đấy là ý muốn của vk mà.Chuyện t.y rất khó lý giải,nhưng cách của Trung là Chuẩn Chỉ.2.Phim còn hay ở cách ứng nhân xử thế của nhà lãnh đạo.Rằng: Ngăn ko cho a vk thu 500k,nhưng ko phê bình trước mặt người đi xin việc.Đừng tưởng nhỏ nhé,ko nhiều LĐ làm được như Trung đâu.Nhưng với a vk&vk thì buộc phải cho họ biết,và ko thể lo cho họ cả đời được.3.Đảng ta đã có qui chế,ko để người nhà,nhất là vk,con,a c e ruột làm Tr.p tổ chức,TCKT,TK. A vk làm tr.p nhân sự(đã là ko ổn rồi),. .đến làm b.vệ lại thu 500k bất hợp pháp,mà Trung ko Dám sa thải.Vk đòi 500tr để cho e dì,ko đe ly hôn.Trung ơi là Trung,e quá mu muội(Trung chỉ là DV,tôi x.l),tôi thông cảm với e,nhưng e đang hủy hoại e.Vk e,ko hề yêu e.Cô ấy y gđ&y bản thân,nên mới đòi hỏi vô lý đó.KB rất hay còn ở chỗ,đã CM hộ e.Rằng,sau ly hôn vk ko trông gì ở a trai(50tr,tiêu hết),e dì(ko cho ở nhờ,dù nhà do Trung mua cho).Vậy tại sao,e phải cưu mang họ,đúng ko đ.d&bk ?.4.Đoạn kết,rất tuyệt.Chúng ta ko nên nói rõ,mà để người xem tự chọn phương án cho chính mình,nếu rơi vào hoàn cảnh đấy.Như thế mới là bài học.Và dứt khoát,K- ĐƯỢC-QUAY- LẠI.Người ta thường nói,đằng sau người Đ.Ô thành đạt,có người PN vĩ đại.Vĩ đại ở đâu ko biết,chỉ biết là: Đòi cái này,cái kia.Ko được,lại đe ly hôn.Là PN toàn ăn quán,e ko biết nấu ăn.Vĩ đại quá,phải ko ngài BK ?5.Phim nhẹ nhàng,nhưng sâu sắc,rất nhiều trăn trở cho ai rơi vào hoàn cảnh Trung.6.DV Trung,Q.Anh vào vai ổn rồi.DV mới(a vk,vk. .)nên vào vai có cảm xúc hơn.Các e nên học hỏi các a c có kinh nghiệm và sự chỉ dẫn của đ.d nhé,tôi tin tập sau sẽ diễn tốt hơn.Thí dụ:+A vợ: Lúc đòi 500k(vì là trái qui định)ko được đưa CT ra,mà xem như tiền vào cổng;nói với Trung,phải thể hiện vừa vất vả,vừa vì Trung(tất nhiên là dối trá);với e gái,phải kể công và van lơn.E thể hiện qua:Ánh mắt,âm điệu giọng nói nhé.+Vợ Trung: Nói với ck thể hiện:Áp đặt(cậy xinh mà)để đạt được mục đích, . .Tôi tin các e sẽ trưởng thành qua các vai diễn sau.Vài tâm sự nhỏ.Chúc Êkip cho ra nhiều t/ph hay về NT& là bài học cho mỗi chúng ta! Tôi xin cảm ơn !

  3. Cái đầu quynh anh nhìn kinh quá. K gội dk hay sao thế. Góp ý bao lâu oy éo thay đổi dk j. Gê bỏ xừ

  4. Phim hết chất rồi, tý tuổi mà cứ Chủ tịch và giang hồ. Người xem thì toàn thanh thiếu niên nhồi nhét mấy thứ vớ vẩn vào đầu trẻ con thì cũng không khá hơn Bọn Khá Bảnh đâu.

  5. Chủ tịch bị dọa ly hôn mà sợ phải cho tiền ak.đúng là phim chứ ngoài đời thì mơ đi cưng cho mày ao luôn.😅😅😅

  6. Trung ơi ly hôn luôn đi tiếc gì kẻ đào mỏ. Đến bốmẹ đẻ ra mình còn chưa cung phụng được như vậy thì anh chị em vợ là cái đinh gỉ mặc kệ anh em nhà nó chết đâu thì chết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *