Chú vịt xám – Kịch sân khấu rối – Hiệu trưởng kể chuyện – Phương NguyễnChú vịt xám – Kịch sân khấu rối – Hiệu trưởng kể chuyện – Phương Nguyễn. Kênh Phương Nguyễn – Hiệu trưởng kể chuyện – Hiệu trưởng đọc thơ mang lại những bài thơ, câu chuyện, sự kiện và các hoạt động giáo dục mầm non hay tới các bé yêu, các cô giáo mầm non và quý phụ huynh. Thông qua các câu chuyện, bài thơ, hoạt động giáo dục kỹ năng sống, sách nuôi dạy con theo khoa học, những cuốn sách kỹ năng sống nổi tiếng thế giới sẽ mang lại vô cùng nhiều những kiến thức và lợi ích cho quý vị và bé yêu. Quý vị đăng ký kênh miễn phí Phương Nguyễn để cô giáo được kể chuyện, đọc thơ hay tặng bé yêu mỗi ngày qua đường link:
Kết nối facebook:

Nguồn: https://noviway.com/

Xem thêm bài viết: https://noviway.com/category/giai-tri

23 thoughts on “Chú vịt xám – Kịch sân khấu rối – Hiệu trưởng kể chuyện – Phương Nguyễn

 1. Kênh Phương Nguyễn – Hiệu trưởng kể chuyện – Hiệu trưởng đọc thơ mang lại những bài thơ, câu chuyện, sự kiện và các hoạt động giáo dục mầm non hay tới các bé yêu, các cô giáo mầm non và quý phụ huynh. Thông qua các câu chuyện, bài thơ, hoạt động giáo dục kỹ năng sống, sách nuôi dạy con theo khoa học, những cuốn sách kỹ năng sống nổi tiếng thế giới sẽ mang lại vô cùng nhiều những kiến thức và lợi ích cho quý vị và bé yêu. Quý vị đăng ký kênh miễn phí Phương Nguyễn để cô giáo được kể chuyện, đọc thơ hay tặng bé yêu mỗi ngày qua đường link: https://goo.gl/y3E6c9
  Kết nối facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100005911931857
  ADMIN cảm ơn quý vị đã theo dõi và ủng hộ cho Kênh Phương Nguyễn – Hiệu trưởng kể chuyện – Hiệu trưởng đọc thơ
  Mong các bạn bớt chút thời gian ĐĂNG KÝ KÊNH, THÍCH, CHIA SẺ và để lại BÌNH LUẬN trên video mà bạn cảm thấy hay và bổ ích.
  Kênh Phương Nguyễn – Hiệu trưởng kể chuyện – Hiệu trưởng đọc thơ luôn nỗ lực gửi đến quý vị và bé yêu nhiều video bổ ích thú vị nhất.
  Trân trọng cảm ơn quý vị!

 2. Em thấy cái nào cũng muốn xin mà Từ hôm đến giờ nhắn mãi chẳng được chị gửi tặng thêm giáo án nào buồn ghê chị ơi 😊😊😊
  thinhlanlinh@gmail.com

 3. CHuyển thể kịch bản cũng tướng đối, nhưng câu cáo nói " Ta phải đi tìm xem đứa trẻ con nào không nghe lời bố mẹ ta sẽ ăn thịt" nghe nó không ổn lắm, bạn thay câu nào khác nộ dung không mang vẻ hăm dọa trẻ sẽ mang tính giáo dục hơn. Chúc bạn có nhiều câu chuyện hay.

Leave a Comment