Chữa Thoái Hóa Khớp Gối Bằng Thuốc Đông Y PQA Dưỡng CốtThoái hóa khớp gối thực chất là tình trạng sụn khớp bị bào mòn, rách nứt hoặc biến mất khiến cho xương trong khớp bị va chạm, chà sát lên nhau gây ra các triệu chứng sưng, đau, cứng khớp và hạn chế khả năng vận động.

Đây là bệnh mãn tính, thường tiến triển chậm. Tuy nhiên nếu không tìm ra biện pháp điều trị đau khớp gối, thoái hóa khớp gối kịp thời, thì có thể thúc đẩy sự hình thành của gai xương trên khớp gối dẫn đến bệnh gai khớp gối, đồng thời gây ra các biến chứng nguy hiểm như teo cơ, bại liệt, tàn phế…

Điều trị thoái khóa khớp gối: Tại sao nên sử dụng thuốc Nam?

Để trả lời câu hỏi này, trước tiên chúng ta sẽ đi từ thói quen sử dụng thuốc giảm đau, chống viêm của một bộ phận lớn người Việt khi nhận thấy các triệu chứng đau khớp gối, thoái hóa khớp gối.

Thuốc Tây y – Đạt nhiều thành tựu tuyệt vời nhưng vẫn có hạn chế, tây y tuy đã đạt được nhiều thành tựu tuyệt vời, nhưng vẫn có những hạn chế nhất định như: Các thuốc tân dược được chế từ các loại hóa chất được tổng hợp lại, các hóa chất này luôn tồn tại hai mặt tác dụng lợi và hại (tác dụng phụ).

Hơn nữa, tại Việt Nam việc mua thuốc tân dược vô cùng đơn giản, không cần kê đơn của bác sĩ. Mấy viên giảm đau, chống viêm, người bệnh có thể mua bất cứ khi nào. Và việc tự ý dùng thuốc, không theo chỉ dẫn của bác sĩ có thể dẫn đến nhiều tác dụng phụ nguy hiểm.

Quan điểm của y học cổ truyền về thoái hóa khớp gối

Y học cổ truyền quan niệm các bệnh về xương khớp đều thuộc phạm trù chứng tý hay bệnh tý và chứng tích bối thống. Nghĩa là khi cơ thể của con người giảm sức đề kháng, vệ khí không đủ mạnh khiến cho phong – hàn – tà – thấp dễ dàng xâm phạm kinh lạc – cơ – khớp khiến cho khí huyết bị tắc nghẽn không thông, từ đó gây ra sưng đau, tê mỏi tại các khớp hoặc toàn thân.

Tình trạng trên kéo dài lâu ngày sẽ khiến các tạng can, thận,… suy giảm chức năng, mất đi sự cân bằng âm – dương của cơ thể. Đồng thời, khí huyết giảm sút không nuôi dưỡng được cân mạch dẫn đến thoái hóa khớp, làm tăng nặng các triệu chứng sưng đau, nhức mỏi.

Do đó, để chữa đau khớp gối, thoái hóa khớp gối, thay vì tập trung “dập tắt” các triệu chứng bệnh như Tây y, y học cổ truyền chú trọng vào lưu thông khí huyết, bồi bổ can thận, tăng chất hoạt dịch, tái tạo sụn khớp, đưa các yếu tố phong hàn tà thấp ra ngoài cơ thể, đồng thời tăng cường sức dẻo dai, sức đề kháng để phòng ngừa bệnh quay trở lại.

Quán triệt những nguyên lý nêu trên của y học cổ truyền, Dược Phẩm PQA đã nghiên cứu, sản xuất sản phẩm Dưỡng Cốt PQA nhằm điều trị đau khớp gối, thoái hóa khớp gối một cách hiệu quả. Bí truyền bài thuốc Nam “đánh bay” thoái hóa khớp gối đã được người sử dụng đánh giá rất cao!!!

Để được tư vấn sớm nhất vui lòng GỌI 0984.223.418 – 093.220.5925 – 0889.682.839 để được DS GỌI LẠI tư vấn cụ thể nhất cho bạn!

Tư vấn qua zalo 24/24: 0984.223.418

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://noviway.com/category/suc-khoe/

One thought on “Chữa Thoái Hóa Khớp Gối Bằng Thuốc Đông Y PQA Dưỡng Cốt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *