Chùa và Mafia…?Từng học nói láo và ăn cắp tại Học Viện Cao Cấp, bị đi tù vì trội cướp tài sản .
Mọi người hãy nghe với thái độ cảnh giác và dè dặt cần thiết!
Địa chỉ tại
– Phone : 0961127863
– Địa chỉ : ngõ Bể Bơi – Phương Lâm, TP. Hòa Bình – Hòa Bình – Việt Nam .

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://noviway.com/category/giai-tri/

45 thoughts on “Chùa và Mafia…?

 1. Tài nguyên quốc gia với trí lực của 97 triệu người nô lệ khốn khổ chỉ để phục vụ cho đám cuồng mác lê mao hồ quanh năm hội họp vuốt ve nịnh bợ thứ hoang đường xảo ngữ bịp ngôn kích động thù hận trong dân bởi 11 triệu công chức chỉ để kích động thù hận… để duy trì cho một kẻ 12 ghế sắp chết.. nhục nhã và hèn hạ …

 2. Nạn đầu trọc nguy hại cho đất nước còn khốn nạn hơn cả tham nhũng,nó nguy hại các đời về sau,càng lâu càng khốn nạn,dập nó còn khó hơn cả bệnh sida

 3. mọi người chúng mình chỉ đi lễ chùa tại nơi minh ở còn chùa hương yên tử là báu vật quốc gia chúng ta đi thì o công Đức nữa vì ta phải đóng tiền bốt chùa rồi người nghèo thì o có tiền qua bốt hãy đứng từ xa Bái vọng cho bọn ma phi a hết cửa

 4. Chuyện này thì chú nói chuẩn không sai tý nào. Có điều chú nên đi kiểm tra sức khoẻ tâm thần, vì càng ngày tôi thấy chú càng giống thằng Chí phèo hay là vợ thằng mõ.

 5. Thân chào TSHT và gia đình, đang ngồi uống cafe sáng nghe TS nói mà cười té ghế!!! Tôi là người theo đạo Phật nhưng nhìn lại Phật giáo tại VN, tôi khẳng định đó không phải là đạo Phật. Đó là cái thứ bát nháo lộn xà bần của đám dân ngu xuẩn,mê tín dị đoan với một đám "thầy chùa" vô học bất hạnh, làm nghề giữ chùa mà thôi. Riêng về Giáo Hội Phật Giáo VN thì lại càng nát bét hơn. Đó chỉ là một cái ổ điếm không hơn không kém. Thành thật cảm tạ TS đã có đủ can đảm nói lên vấn đề nhạy cảm này.

 6. Chua QD to hon Dang QD!!!mafia tu ban van so luat phap cua dat nuoc con mafia CS ngoi len tren Dang CS ma Dang dang CS con ngoi tren luat fap dat nuoc thi thu hoi mafia CS con ngoi tren gi day!!!! ???

 7. Sẽ nổi tiếng với các chính khách nước ngoài , với các đối tác … phải thế chứ ! Các bạn hãy xem thử clip sư thích trúc thái minh giải oan bênh vực đồng đạo , đồng liêu , đồng gian ác . Trời ơi , thích trúc tu từ dạo nào mà hỷ , nộ , ái , ố xem ra chưa hề dứt . Tởm lợm với chia xẻ rác rưởi , đê tiện , lưu manh , đểu cáng , bất nhân , hèn hạ tới tận cùng . Mõm thầy rửa bằng nước vịnh hạ long chẳng thể hết mùi xú uế . Trúc là loài thanh cao chỉ có trong hồn người quân tử , trong thơtrong nhạc , thái minh đã quá rồi lấy trúc chi cho vây bẩn loài trúc , hay đổi là vầu , nứa , bương đi .

 8. Giáo hội phật giáo vn giờ rất nhiều quỷ đỏ, phục vụ lợi ích chính tri chứ ko phải những gì Phật dạy

 9. Qua câu chuyện TS trình bày tôi thấy có hai vấn đề mong TS giải thích ..Một là tại sao những chuyện này lại chỉ xảy ra ở miền Bắc.. hai là tại sao quan chức bây giờ họ lại mê muội trong chuyện này dữ vậy ( quan chức cấp cao rất nhiều ).

 10. Phật giáo hiện nay không thuần túy là một tôn giáo. Hiện nay đang thương mại hóa, đang liên kết với một số thế lực chính trị để làm kinh tế. Các chùa hay trung tâm du lịch tâm linh đều có mục đích kinh doanh kiếm tiền không phải nộp thuế. Chiếm dụng đất đai, lợi dụng sự thiếu hiểu biết của ND để hành nghề mê tín dị đoan. Kinh doanh chùa hiện nay là siêu lợi nhuận và không chịu một xu tiền thuế

 11. Giáo lý nhà Phật làm con nguòi ta không sợ chết ( vô uý ) và Đức Phật củng đả từng nói :" Phật pháp mà giảng bằng tâm ma thì thành ma pháp" cs ngày nay dùng Phật pháp để ru ngủ ,suy nhuợc tinh thần con nguời và để cuớp tài sản của những nguời thiếu suy nghỉ sống theo phong trào . Những vị chân tu thì bị trù dập và cô lập quấy phá không cho họ hành đạo .
  1 con khỉ mặc long bào vẩn là con khỉ vì chúng nào biết giá trị của mấy thứ đó , do vậy mấy ông thứ truỡng đeo tràng hạt có khác gì mấy con khỉ kia . CSVN chỉ đang làm theo CSTQ .
  TS đang phơi bầy sự thật , tôi ủng hộ và tôi tin là những vị chân tu không trách TS đâu .

 12. Ngày trước phim tây du ký. Đường huyền trang có thể sai tôn ngộ không cõng mình sang tây thiên, không cần phải trải qua bao nhiêu kiếp nạn như vậy. Nhưng mục đích của bộ phim là muốn nói cho mọi người rằng. Đi tu nếu muốn thành chính quả, muốn đắc đạo thì phải trải qua khổ hạnh. Đó mới là một lòng kính phật. Chứ sư bây giờ toàn cưỡi ôtô đẹp. Tiền thì nhiều không biết bao nhiêu mà kể.

 13. Chùa với chả chiền nói cười cứ hơ hớ tranh nhau cãi lộn như cái chợ vỡ đúng kiểu toàn dòng trốn chúa lộn chồng trai Tứ chiếng gái Giang hồ tụ họp hú hí. Chỗ tôi làm có con mặt mẹt có chồng rồi mà cặp với cái thằng có vợ thế mà rằm mùng 1 nào cũng dắt nhau đi chùa thấy tởm k chịu nổi

 14. Cộng sản việt nam đang lợi dụng tôn giáo để phục vụ mục đích của mình. Họp quốc hội cũng có sư. Họp trung ương đảng cũng có. Các trụ trì thì toàn là người của đảng cộng sản. Mục tiêu của cộng sản là muốn dẫn dắt dân tình u mê tin tưởng vào 1 giáo phái. Để dân mình sống trong mê tín.

 15. Tràng hạt của các lãnh đạo là đang tuyên truyền mê tín để my dân cho dễ dàng để my dân mà có phải không ts

 16. Phật giáo vn có khoảng 6.5triệu phật tử (theo số liệu điều tra dân số) còn theo giáo hội Phật giáo thì vn có khoảng 50triệu người quy y tam bảo (có lẽ họ muốn nói tới số người từng vào chùa) có một sự thật là những người thờ Chúa(gồm Thiên Chúa giáo. Tin Lành. Cơ đốc giáo..) ở vn khoảng 7.5triệu người (cũng theo số liệu thống kê của chính phủ) Như vậy người thờ Chúa đông đảo hơn thờ Phật. Chú nói vẫn trua đủ bản chất Phật giáo ngày nay. Thông qua Phật giáo. Đảng đã cài người của mình vào đó. Qua Phật giáo Đảng Cộng sản đã lồng ghép giáo lý Phật giáo vào đời sống tinh thần của người dân.Phật giáo đóng vai trò như con Ngáo ộp đe dọa người dân không làm cái này cái kia.những điều đó toàn có lợi cho Đảng

 17. Tôi có một góp ý. TS phải để dành chất xám của mình lại. Đừng bùng ra hết phí lắm TS ạ. E sợ bọn xấu nó hại TS.

 18. Việc các lãnh đạo trồng ở chùa ô TS ht phải xem lại đừng vội nói vì cũng có thể công ty chùa họ tự trồng rồi họ mượn tiếng của các lãnh đạo thì sao ?

 19. Chuyênn kể rằng : Ngày xưa có thầy tu ngồi thiền tóc mọc bù xù, chim đến làm tổ ở trên đầu đẻ chứng nở chim con thầy vẫn ngồi thiền . Ngày nay thầy tu ngồi thiền mà SÚNG VẪN CHỈ THIÊN có con vịt trời nào ngon súng rượt theo : bắn luôn .

 20. TS cảnh báo hộ nhân dân cho Đảng và nhà nước, cứ tốc độ quan tham và lợi ích nhóm có thể sẽ dẫn đến khủng hoảng thừa chùa.

 21. Xã hội bây giờ cởi mở rùi. Con người ai cũng có niềm đam mê, người mê thể thao,người mê nghệ thuật,người mê nhậu nhẹt,mê gái,mê kiếm tiền,mê tín….miễn ko ảnh hưởng đến ai là đc rùi

 22. Chào TS. Chúng muốn người dân hụp lặn trong u mê để quên đi hiện tình đất nước để chúng dễ bề thao túng phân hoá và khống chế. Chúng bê nguyên mô hình cai trị của tàu cộng vào Vn. Đúng là thời mạt Pháp, Phật giáo phải chịu tai kiếp này. Nhưng chắc chắn một điều có suy, có thịnh. Âm dương xoay chuyển. Ánh sáng mặt trời sẽ xoá tan bóng đêm.

 23. Thật ra là ts ganh tị thôi , Hòa Bình đất đai còn rộng chán , mà quan chức lại không biết , kêu gọi đầu tư một cái chùa tầm cỡ châu lục cho bằng chị bằng em , còn bọn quan chức đeo vòng tâm linh thì bảo ngứa mắt , nhưng nó cứ đeo , thì làm gì nhau !?

 24. Đến đứa trẻ cũng còn biết Phạm Nhật Vũ lấy tiền bẩn công Đức nhằm rửa tiền. Mấy thằng sư đó ngu hết sức.

 25. Nếu như có quả báo nhãn tiền thì hay quá. Chưa bao giờ mà nạn buôn thần bán thánh mượn tôn giáo làm giàu như bây giờ. Ôi hãy tu tại gia đi

 26. Hay quá đúng quá tuy rằng mọi người đều biết hết tiên sỹ ạ nhưng ko dám nói sợ thế và lực sợ quyền và tiền chỉ biết để cho luật nhân quả báo ứng

 27. Sư chùa không có hệ thống kiểm soát nên ai cũng có thể tu chỉ cạo đầu và khoát áo tự phong là có thể hành đạo

 28. Bác cứ nói quá lên chứ mỗi chùa có một vài người thôi nhưng do nhiều chùa nên đụng đâu cũng thấy " thầy thích dâm dục, thích nhiều tiền, thích gái đẹp, thích lừa đời" …đó thôi …kk

 29. Quần chúng nhân dân đang được đảng ta dẫn đường, soi sáng bằng chủ nghĩa cộng sản khoa học, như mặt trời chân lý chiếu xuyên tim, nhưng lại đổ hàng chục nghìn tỉ xây chùa chiền to vật, khói hương nghi ngút, lũ lượt quanh năm kéo tới cúng bái cầu xin tài lộc, mua may bán đắt, phi vụ trót lọt … cứ như các con nghiện bùa chú nặng. Đã thế lại có đứa còn nghịch bậy, bê luôn tượng bác chúng mình vào chùa đặt ngồi ngang với Phật nữa mới kinh chớ, trong khi chính mồm bác đã trối rằng muốn đi xuống dưới kia gặp các đ/c Mác, Lê Nin.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *