Chương 3: đánh chết cũng đáng đời – Thay chị lấy chồng – Mộc Tâm

Chương 3: Đánh chết cũng đáng đời

Nhìn thấy cảnh thay chị lấy chồng này, trong lòng bên tôi đột nhiên run lên, đã định hỏi tất cả chuyện gì thì ba đang đi đến trước bên bên tôi, rồi giáng xuống 1 chiếc tát, chúng tôi bị đánh mang đến nỗi đâm thẳng vào bức tường ẩn dưới, chưa kịp định thần thì liền nghe thấy ông đó tức giận mắng chửi: “Tống Duyên Khanh, bầy tao nuôi mày ba năm nắm nhưng mày lại báo đáp bầy tao nắm này đây à?”

Trong miệng bên tôi xộc lên mùi máu, trước mắt cũng có thể có chút hoảng hốt.

tôi thế đứng thẳng bạn, chú ý cha and hỏi: “Cái gì…”

“Mày còn ra mắt mũi hỏi vật gì à? Mày tưởng chuyện mày có tác dụng lũ tao lần chần sao? Mày tính kế chị mày, cho chúng uống thuốc ngủ rồi kéo hôn lễ cố nó! Nếu chẳng hề là bầy tao bắt gặp ra sớm, gửi Minh Minh đi bệnh viện cọ ruột thì giờ chúng bao gồm sống được không có gì chưa biết!”

bố nói xong xuôi, lại giơ tay lên rồi lại tát bên tôi một dòng thật khỏe mạnh.

loại tát này còn to gan hơn mẫu tát trước, bên tôi mau lẹ thấy hơi hoảng hốt, từ đầu đến chân vấp ngã nhào xuống bên dưới đất.

Tuy mắt hoa rồi tuy thế đầu chúng tôi lại cực kỳ tỉnh táo!

Mấy bữa trước, bố nói Tống Duyên Minh vẫn phải lòng Phạm Linh Văn ở C.ty của chúng ta, tuy nhiên không dám có tác dụng trái ý Lý tính năng buộc phải mới bảo tôi cưới mười năm yêu anh nhất nuốm.

đợt trước, là tôi tự nhà bạn chuyển chị gái đến sân bay, nhìn họ đi vào phạm vi hoạt động bình chọn.

mang lại giờ sao lại thành tôi tính kế Tống Duyên Minh?

Trong đầu bên tôi vô cùng hỗn loạn hôn sai 55 lần.

duy nhất vài chuyện dần dần hiện lên bên trên trước mắt tuy thế bên tôi chưa ước ao tin.

bố bên tôi Hình như đang chưa nguôi giận, ông ta vớ ở bên cạnh lấy một loại ghế gỗ, rồi liền đập xuống đầu tôi!

bên tôi sợ mang đến nỗi chạy đi trốn, nhưng sẽ bị đánh vào lưng!

Đau!

Đế vương sủng ái chúng tôi đau man rợ, tuy nhiên vẫn nhịn không kêu ca cũng không khóc lóc, đây là chiếc tật khi tôi ở trong cô nhi viện vướng lại.

bởi lúc đó dù tôi gồm bé, ai oán, ở bên cạnh cũng chẳng gồm ai ở cộng, tôi khóc đến ai nghe đây? Kêu mang lại ai nghe đây?

Thời gian lâu dần dần, dù gồm buồn bã đến cầm cố nào, tôi cũng trở thành cực khó dàng nói ra đâu.

tía thấy bên tôi không kêu ca cần chưa nguôi giận, lại quan tâm chúng tôi mấy mẫu nữa, còn chúng tôi thì một mực gặm chặt môi.

cuối cùng, chị em chưa quan sát nổi nữa, vắt lấy loại ghế, “Được rồi, đánh nữa là đã đánh bị tiêu diệt nó đấy!”

“Đánh bị tiêu diệt cũng đáng đời!” bố ném chiếc ghế ra, bực tức nói.

bên tôi nghe thấy tiếng ghế rơi xuống đất, bây chừ bắt đầu dám đứng lại, ngẩng đầu thì thấy Tống Duyên Minh vẫn ở trong lòng Lý khả năng, nhưng lại góc nhìn thì lại chú ý lại nơi chúng tôi, nói: “Hào Kiệt, em thấy cha mẹ em vẫn đánh rồi, chuyện này dường như bỏ lỡ được không, dù gì từ nhỏ dại nó cũng phệ lên trong cô nhi viện, cạnh tranh tránh khỏi học đề xuất hầu như điều chưa hay.”

Tuy giọng điệu của chị ý ta là thấu hiểu, nhưng lại bên tôi nhận thấy cực kỳ phân minh, biểu cảm của chị ta khi nhìn chúng tôi lại ko phải là thấu hiểu cơ mà là vẫn suy tính rõ ràng!

cái này càng trình bày hơn suy đoán của tôi!

bên tôi dựa trên góc tường, chẳng nói gì cả, do xương sống tôi giờ đau mọi rợ, chúng tôi sợ nếu ba đánh nữa thì xương sống của mình vẫn gẫy mất.

Lý tài năng chú ý tôi một cái, trong đôi mắt Black nhánh ấy lại hiện lên một chút cảm xúc khó hiểu, 1 lúc sau anh ta mới mở miệng nói: “Tính sau đi.”

Sau đấy, bác mẹ và Tống Duyên Minh với Lý tác dụng phần nhiều ngồi ở trong phòng khách.

tía quan sát tôi, rồi chửi: “Mau chim cút lên tầng đi, còn ở giai đoạn này nữa tao đánh chết mày!”

tôi quan sát Tống Duyên Minh đã ngồi cạnh bên Lý bản lĩnh, cánh tay khoác đon đả vào gia đình bạn chàng, hai người nhà mười ngón tay đan vào nhau.

Đây new là bà xã chồng…

chúng tôi thế nhịn khổ sở, khom lưng, mười mấy lan can trước mặt này mang tôi nhưng nói đó chính là bậc thang trời, mỗi lần Bước 1 Cách là sự buồn bã ở địa điểm vừa bị đánh lại khiến bên tôi chảy đầy mồ hôi lạnh.

dẫu vậy so cùng với khổ cực về cơ thể thì con tim bên tôi càng đau hơn!

Tuy bên tôi ngần ngừ tại sao số đông chuyện lại trở thành nắm này, dẫu vậy tôi hiểu ra rằng tôi bị ngấm ngầm mưu tính rồi.

Sau lưng boss hung dữ ông xã kết hôn đi, sự nũng nịu của Tống Duyên Minh, lời lẽ yêu chiều của Lý nhân tài, câu nói kính yêu của cha mẹ.

chúng tôi hiểu rằng đó là trái đất của họ, còn bên tôi chẳng qua chỉ cần vai hề bật nhót thôi, trước giờ chưa bao giờ chắc rằng hòa nhập vào đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *