Chương 4: Thạch Trì bí mật truyện “Vũ động càn khôn”

Vũ Động Càn Khôn – Thiên Tằm Thổ Đậu

Chương 4: Thạch Trì bí mật

“Ảo giác, ảo… ảo giác, nhất định là ảo giác!”

Ngu ngơ nhìn cánh tay trong một lát, Lâm Động đột nhiên nhắm mắt lại hung hăng hít vào mấy hơi, đợi cho đến khi tâm tình từ từ bình ổn trở lại y hệt như bình thường, bàn tay của hắn mới vừa qua còn run run lại đợt nữa vuốt ve cánh tay của bản thân mình.

Xem thêm thể loại truyện ngôn tình

Bàn tay lướt qua, cảm xúc được có một lớp cương cứng như sừng được truyền tới, mặc dù loại cứng ngắc này còn chưa đạt mức trình độ chân chính gỗ đá, nhưng đối với làn da mới vừa mới rồi của Lâm Động rõ ràng cho biết thêm cứng ngắc hơn mấy lần!

Dấu hiệu này chứng minh đã tiến nhập đến Thối Thể đệ tứ trọng, chỉ việc đợi làn da này cứng nhắc hơn một chút nữa, đó cũng là Thối Thể đệ tứ trọng hàng chính hãng giá thật!

Bất quá … Lâm Động há hốc miệng, khuôn mặt thì hiện lên vẻ bất khả tư nghị, như là gặp mặt được quỷ vậy, hắn nhưng thật ra hôm nay mới vừa tiến vào Thối Thể đệ tam trọng mà, sao hiện tại với thời gian thông qua không có bao nhiêu, làm ra sao trực tiếp đạp nhập đến đệ tứ trọng được cơ chứ?

Sự tình xảy ra 1 cách đột ngột, trực tiếp đem đầu óc Lâm Động nện cho choáng váng, gương mặt bé xíu đỏ lên, không dứt đi lui đi tới lân cận Thạch Trì, nếu mà hắn có thể có đc cái loại vận tốc này mà nói … Tộc bỉ tiền tam tính là cái gì chứ? Coi như cái Tộc hội mười năm một lần của Lâm Thị gia tộc, hắn cũng trở nên không tồn tại chút sốt ruột nào.

“Nhưng … làm sao hoàn toàn có thể chứ?”

mặc dù chuyện mừng như điên xông lên khiến cho mặt có chút choáng, nhưng dù sao Lâm Động vẫn muốn trưởng thành và cứng cáp sớm hơn một chút, chính vì thế một hồi sau cũng đã khôi phục lại tỉnh táo, khuôn mặt nhíu chặt lại, ban đầu nhớ lại chuyện từ đầu đến cuối. Bất quá bên phía trong sơn động cũng không có kỳ quái gì, cho nên góc nhìn của hắn sau khoản thời gian quay một vòng, liền tạm dừng bên trên Thạch Trì.

“Chẳng lẽ nói cái Thạch Trì này thật sự có điểm cổ quái?”

Lâm Động với vẻ mặc bỡ ngỡ, chợt lại lắc từ chối, cái Thạch Trì này, hắn từ nhỏ đến lớn đã ngâm mình chưa chắc chắn bao nhiêu lần, nhưng lại chưa bao giờ có mặt tình huống như thời điểm ngày hôm nay, đấy là lần thứ nhất phát sinh a!

Đến ở đầu cuối là có chuyện gì xảy ra?

Nói chung, đây Chưa hẳn là tính năng của Xích Tham rồi, nó chỉ là 1 trong viên linh dược Nhất phẩm mà thôi, nếu khiến cho hắn tại trong mười ngày đạt mức Thối Thể đệ tam trọng thì hiệu quả đã là kỳ tích rồi.

Coi thêm truyện lấy chồng bạc tỷ

“Nơi đây luôn luôn có vài chỗ không bình thường chút nào”

Lâm Động mím miệng thật chặt, trên gương mặt cũng đã xông ra một cổ bướng bỉnh, hắn hiểu sức ảnh hưởng của chuyện này, nếu quả thật có thể bắt gặp ra ảo diệu ở trong các số ấy mà nói … đây đối với hắn cũng trở nên rất chi là trọng yếu.

“Hôm nay so sánh với trước kia phải là mệt mỏi hơn nhiều … nhưng đây cũng không hẳn duy nhất một lần … cảm hứng khi ngủ ở phần này? So với ngủ ở trong phần khác … “

Lâm Động đứng sát bên Thạch Trì, chau mày, khi đang nằm ở trong trầm tư, bàn tay của hắn lại không tự chủ vuốt ve cánh tay, một lát sau, bàn tay đột nhiên cứng đờ, ánh nhìn của hắn chuyển dần đến cánh tay của chính mình, nơi đó, nguyên bản là có nhiều màu mà …

“Máu?”

ánh nhìn Lâm Động lóe lên, đột nhiên đưa tay thò vào phía bên trong cái khe nham thạch ở kề bên Thạch Trì, từ trong các số đó móc ra một thanh chủy thủ. Bạn đang đọc truyện đc copy tại Truyện FULL

Chủy thủ đưa đi một chút lực đạo xẹt qua ngón tay, một giọt huyết châu đỏ sẫm nhất thời xông ra, tiếp nối Lâm Động do dự một chút, rồi thật cẩn thận đem nó nhỏ dại giọt vào trong Thạch Trì.

“Tích … tách!

Thanh âm huyết châu khi tiếp xúc với Thạch Trì vang lên thanh thúy quanh quẩn tại phía bên trong sơn động, mà góc nhìn Lâm Động lại là không chớp không nháy nhìn chằm chằm vào điểm huyết châu tiếp xúc. Đọc truyện người tình trí mạng  

Huyết châu bé dại giọt vào Thạch Trì, tạo cho từng đợt gợn sóng vòng tròn nho nhỏ, huyết sắc đủng đỉnh khuếch tán mà ra, tiếp đến, lập tức Thạch Trì yên lắng, tại trong mắt thấp thỏm của Lâm Động, nhanh chóng bốc lên đám bọt nước, trong đám bọt nước đó, ẩn ẩn hiện hiện một chất lỏng màu đỏ nhạt ban đầu khởi động.

Cổ họng Lâm Động bỗng nhúc nhích một chiếc, bàn tay run rẩy nhúng vào trong hồ nước, nhất thời các bọt nước kia bạo liệt, một tia chất lỏng đỏ nhạt dính vào trên bàn tay, kế tiếp theo lỗ chân lông lặng lẽ chui vào.

Theo những chất lỏng màu đỏ nhạt này rót vào, từ bàn tay Lâm Động đột ngột truyền ra một loại cảm giác nóng cháy, nhận thấy loại xúc cảm này hệt như một loại mới vừa rồi trước lúc thanh tỉnh, hơn thế nữa, lần này hắn cảm hứng rất rõ ràng, loại chất lỏng màu đỏ nhạt này, sau khoản thời gian thấm vào trong màng da thịt da bàn tay của hắn, để cho da ở trên tay càng lúc càng chắc nịch hơn.

“Quả nhiên là như vậy!”

nhận ra bàn tay có thay đổi, gương mặt Lâm Động tràn ngập vẻ mừng như điên, theo hắn suy đoán không sai biệt lắm, nước ở phía trong Thạch Trì này cần có máu quán nhập vào, mới hoàn toàn có thể trở nên đặc thù!

Lâm Động nắm chặt tay, làn da trên bàn tay so với những chỗ khác hiển nhiên đều cứng nhắc hơn ít nhiều, mà, bọt nước kia chỉ mới thẫm thấu ngắn ngủi mà đã có công dụng đến thế, tác dụng như thế cũng nói cách khác là thần diệu. Dựa theo Lâm Động bình chọn, loại thần hiệu này cho dù là linh dược Tam phẩm rất là trân quý đc bày bán ở phía trong Thanh Dương Trấn, sợ rằng đều không hề đạt tới!

“Bất quá, Lý Do nước trong hồ này mà đến cả hiệu quả của linh dược Tam phẩm cũng đều không còn đạt tới?”

Trong Thạch Trì, những năm qua hắn đã dò xét không biết bao lần, nước đều là do từ sâu bên trong nham thạch rỉ ra, nhưng mà nó cũng tựa như những loại nước suối thông thường khác thôi mà, tuy hơi có chút lạnh buốt, nhưng Lâm Động dám có lẽ rằng, nước trong cái hồ này cũng không tồn tại hiệu quả kỳ lạ nào khác, nhưng bây giờ lại phát sinh trên thân thể của bản thân như thế, kia là phân tích và lý giải như thế nào đây?

Tham khảo thêm thể loại truyện đam mỹ

Lâm Động vuốt vuốt cái trán, thở dài một hơi, bị Thạch Trì cổ quái này để cho tâm tình hắn dao động vượt mức liền trực tiếp nằm xuống bên cạnh hồ, mặc dù không còn phát hiện ra đc Thạch Trì này có điểm cổ quái kỳ dị gì?

Lâm Khiếu bởi vì do bị thương, nên không xong cần một chút linh dược nào đó để nuôi thân thể hoạt động, mà linh dược Chi phí lại không ít tiền tí nào, mà tính cách của hắn cực kỳ ngoan cố, cũng đã cự tuyệt bất kể cái gì từ Lâm gia, cho nên thường ngày cũng chỉ rất có thể 1 mình một người vào núi, săn bắt một ít mãnh thú hoặc là dựa theo vận khí cũng kiếm được một ít linh dược, nhưng thu hoạch của loại này hiển nhiên là không đủ cho Lâm Động dùng giống như những tiểu bối cùng thế hệ ở Lâm gia với rất đầy đủ điều kiện tu luyện đc.

Mà một khi, công dụng của Thạch Trì này đối với Lâm Động mà nói, chính là các điều trọng yếu nhất.

“Tác dụng của Thạch Trì này nhất định phải giữ bí mật”

Lâm Động nắm thật chặt quả đấm vô thượng sát thần, bởi vì điều này không chỉ có hắn mượn dùng Thạch Trì làm nơi tu luyện, không dừng lại ở đó hắn cũng rất chi là hiểu rõ, nếu như tin tức này được truyền ra phía bên ngoài, sẽ đưa tới bao nhiêu hỗn loạn, thậm chí các thế lực cường đại tại Thanh Dương Trấn cũng đều muốn ngắm nghía đến nó, đến lúc đó, Lâm gia sẽ gặp mặt phải một tai nạn rất cao một chút nào.

Thất phu vô tội, hoài bích có tội!

Đạo lý này, Lâm Động mặc dầu tuổi còn nhỏ dại, nhưng cũng đã hiểu được.

Lâm Động miệng ngậm chặt, trong trái tim cũng đã có chủ kiến, mà tại lúc hắn vực dậy, đột nhiên góc nhìn nhoáng lên, nhè nhẹ ồ lên một tiếng, tầm mắt ngoắc ngoắc ngó thẳng tắp lên phía bên trên đỉnh chóp sơn động, nơi đó tựa hồ có điểm ánh sáng như thiểm điện lướt qua.

tình huống như vậy, nếu mà ở lúc thông thường, Lâm Động cho dù có thấy đi nữa cũng không chút chú ý, nhưng mà hắn hiện nay so với cái Thạch Trì đã để tâm, chính vì như thế bất kể một vật gì trong sơn động này, hắn có muốn biết sự thật.

Tầm mắt Lâm Động tập kết vào chỗ có ánh sáng chớp động, góc nhìn không một chút nhấp nháy, mà dưới ánh ánh mắt soi mói này của hắn, cái ánh sáng chớp động lúc trước lại đợt tiếp nhữa xuất hiện, hơn nữa lần này còn có vẻ hơi dồn dập hơn, tiếp nối, một tia ánh sáng rất nhỏ chiếu xuống, ở Lâm Động nhìn chăm chú, trực tiếp chiếu thẳng xuống trung tâm Thạch Trì.

trên bề mặt nước, bởi vì đặc điểm kia chiếu vào, tạo nên một vòng gợn sóng rất nhỏ.

Lâm Động ngạc nhiên nhìn tia sáng rất nhỏ tuổi kia chiếu rọi xuống Thạch Trì, chợt nuốt từng ngụm nước miếng, trước đây lúc tia sáng chiếu xuống nước, hắn mơ hồ cảm nhận thấy, bên trong đó tựa hồ có 1 giọt chất lỏng màu đỏ thẩm, mà loại chất lỏng này … cùng huyết châu mà lúc trước Lâm Động nhỏ tuổi giọt vào sau trở thành chất lỏng đỏ nhạt thì lại rất giống nhau!

“Xem ra, bí hiểm chính là ở phía trên kia …”

Quang mang trong mắt Lâm Động trở nên sáng ngời hơn nhiều, hắn ngẩng đầu nhìn đỉnh chóp bên trên sơn động, nhẹ giọng lẩm bẩm.

Full link truyện vũ động càn khôn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *