Chuyện ít ai biết về Cố Thượng tướng Phạm Quý Ngọ: Hổ phụ sinh hổ tử, con của ông giờ làm gì?Chuyện ít ai biết về Cố Thượng tướng Phạm Quý Ngọ và Hổ phụ sinh hổ tử, con của Tướng Ngọ giờ làm gì?
Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
►Tin nóng 24h không bàn về các vấn đề chính trị, nhất là chính trị Việt Nam – hải ngoại. Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị hay kích động đảng phái.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

Nguồn: https://noviway.com/

Xem thêm bài viết: https://noviway.com/category/giai-tri

17 thoughts on “Chuyện ít ai biết về Cố Thượng tướng Phạm Quý Ngọ: Hổ phụ sinh hổ tử, con của ông giờ làm gì?

  1. Thằng tướng này may mà chết đúng quy trình chứ nếu còn sống thì bây giờ còn nhục hơn chó!

  2. Tôi nói các vi bàn phiếm nghe. Nếu tôi có được chức vụ lãnh đạo như mấy ông này .ai đưa tiền tôi cũng phải suy nghĩ có nên . . . (Từ chối ) còn các vị thì chắc chê tiền hả ? Chẳng qua không có cơ hội thôi. Ok .ăng ăng ăng hoài. Lo làm kiếm cơm đi nhá

  3. Ông này rất dũng cảm thà chết chứ nhất định không khai hai thằng trong đống rơm (quê lúa)…!

  4. Thằng bố tham mà chết . giờ thằng con cũng săp sửa . thằng bố ko giây với dương chí dũng thì đâu có chết . mày ca nó bưng bô cho thằng chết rồi .

  5. Dm thang Ngo nha que Thai Lo la thang cuop khet tieng tai Thai Lo. No giet rat nhieu nguoi Thai Lo trong vu bieu tinh hoi nam 97.Tu thanh tich giet nguoi do no duoc thang Dung Samau dua len BCA.

  6. loại ăn theo.loại nin bợ đưa tin là biết thế nào rồi.lũ cướp giết người mà nó ca con hơn ông già nó nữa

  7. Thang Ngo la thang giet dan Thai Lo da man nhat. Luat nhan qua rat cong minh.Bay gio thang khon nan nay da bi trung tri thich dang.

  8. "chuyện ít ai biết về Cố Thượng tướng Phạm Quý Ngọ" …. Thằng Ngọ "đéo" này nó đúng là thằng thuộc loại "dân chơi câu ba cằng" …. vì nó sống đúng nghĩa của câu "hy sinh đời bố củng cố đời con" và cái "hổ tử" của nó có "sống" được hay không và "sống" cho đáng "sống" hay không thì chúng ta lại phải đợi thôi …… Thường thường thì cái "kết" cũng đéo bao giờ tốt cả vì "bố nó" xây cái nhà cho nó cũng chỉ trên "cát" thôi ….

  9. Đưa tin mà ngu thế?đưa tin về thượng tướng mà chụp ảnh lại đưa hình trung tướng. Tướng cướp bố chết có tướng cướp con.loại dòng họ nhà nó cũng lụi bại thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *