Chuyện lạ Việt Nam: Chú vịt biết nũng nịu, ghiền ăn nước đá và theo cô chủ bán trái cây dạoChị Yến cho biết lúc em chị mua vịt lộn về ăn thì có một số trứng chưa kịp luộc đã già trong đó một trứng nở thành vịt con.

Chị Yến thấy tội nên đã chăm sóc và sau 2,5 tháng thì chú vịt phỏng phao, cân nặng 1,3 kg.

Hàng ngày chú vịt theo chị Yến đến Công viên Văn hóa Phú Nhuận bán trái cây và chui xuống gầm xe nếu thấy người lạ. Chú vịt rất thích ăn nước đá, trái cây và đậu hủ còn đưa thịt cá thì ngoảnh mặt.

Hiện tại chị Yến cho biết chị thương vịt như con và sẽ nuôi đến khi nó già và chết đi.

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://noviway.com/category/bat-dong-san/

20 thoughts on “Chuyện lạ Việt Nam: Chú vịt biết nũng nịu, ghiền ăn nước đá và theo cô chủ bán trái cây dạo

  1. bữa trước nhà tôi cũng có 1 con vịt. giống như con vịt này,nhưng màu trắng. bữa đó bố tôi mua trứng lộn về ăn. đang bỏ bào nồi để luộc thì nghe chíp chíp, rồi thấy vỏ quả trứng vỡ ra. vậy là bỏ vào 1 cái thúng. sáng hôm sau thằng e tôi ra thì thấy một con vịt con. và thằng e tôi cũng là người đầu tiên mà nó nhìn thấy. nghe nói vịt con thấy con vật gì đầu tiên là nó nghĩ đó là mẹ mình. chắc vậy cho lên từ nhỏ tới lớn nó chỉ theo có mình e tôi. công nhận nó dễ thương thật. đi đâu cũng theo. ngoài thằng e tôi ra thù chả ai sờ đk vào người nó. mỗi khi nhà không có ai ở nhà là nó kêu ầm ĩ lên. còn có người ở nhà là nó lại im re. bắt thả nó xuống ao thì toàn tìm đường lên bờ. bắt thả vào chậu nước thì tắm bì bõm. lúc cả nhà ăn cơm thì nó cứ nằm ở ngoài cửa kêu ầm ầm ấy. có bữa thằng e tôi đi học mà nó theo đi luôn, thế cho lên là mỗi khi e tôi đi học là lại phải bắt nhốt nó lại lúc sau mới giám thả. sau này nó ị bẩn quá cho lên nhốt nó lại. mua mấy con vịt khác thả chung truồng thì không chơi. một mình một góc. một thời gian nhốt như vậy nó gầy quá. và rồi con dao đã cướp đi mạng sống của nó. bây giờ xem clip này lại thấy nhớ nó. không biết bao giờ mới có đk một con như vậy. thề! sẽ không thịt.

  2. Cho nó ăn xã là nó biết nói tiếng nguời và biết hát. Sao chị ô cho nó thi nguời mẫu việt nam

  3. Trông vịt cẩn thận , ko người nó ăn trộm nó ă thịt đó , thương chú vịt quá , nó là người tái sinh đấy , mọi ngươi hãy yêu thương chú vịt này nhé , bắt nó ăn là nghiệp báo đấy

  4. Động vật con gì cũng có khả năng nhận thực được cách thức sống sinh tồn sao cho Tốt nhất .bởi vậy nếu nuôi chúng và chăm nó thì nó theo chứ đâu có gì lạ.đến lòa chim Đại bàng là lòa chim Trời chuyên đi săn mồi trên cao và cả dưới nước Nhưng nôi nó cũng theo Người chứ đâu nó có bay đi. Trở lại chuyện con vịt của cô này nôi nó thì nó theo chứ đâu có thông minh gì đâu mà nói quá lên vậy lỗ nhiều hơn thực tế

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *