Cô bé ung thư xương kiên cường của tôi đã phẫu thuật tháo khớp 1 chân – GuufoodXem lại các clip về cô bé 17 tuổi bị ung thư xương:

– Cô bé kiên cường:

– Chuẩn bị tháo khớp:
Hôm nay Guufood quay trở lại thăm bé Ngọc – là trường hợp cô bé 17 tuổi bị ung thư xương đang nằm điều trị tại bệnh viện Ung Bướu TP.HCM. Guufood xin thông báo tình hình mới nhất là bé Ngọc đã phẫu thuật tháo khớp, bỏ 1 chân và hiện tại đã ra nằm ở phòng hồi sức. Nhân dịp này, Guufood đã trao khoản hỗ trợ bước đầu của các mạnh thường quân dành cho gia đình bé Ngọc và sẽ tiếp tục trao thêm vào những ngày tới.

Bé Ngọc rất kiên cường. Sau khi phẫu thuật tháo khớp đã có buồn nhưng khá mạnh mẽ. Hiện tạibé Ngọc đang chờ ổn định để bước vào giai đoạn mới tiếp tục hoá trị, xã trị. Guufood mong rằng với sự hỗ trợ của mạnh thường quân, những tấm lòng nhân ái sẽ là động lực, nguồn động viên để giúp bé Ngọc vượt qua bệnh tật hiểm nghèo. Guufood xin cám ơn mọi người đã đồng hành cùng hành trình thiện nguyện đầy ý nghĩa, lòng nhân ái.

Kênh Guufood là 1 kênh youtube chuyên về hoạt động thiện nguyện. Guufood mong mỏi phản ánh những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội, để người xem có tấm lòng thiện nguyện sẽ hỗ trợ họ vượt qua được những nghịch cảnh của cuộc đời. Guufood hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương đó. Chân thành cám ơn tất cả!

Liên hệ với kênh Guufood theo số điện thoại 0988.601.669 – Anh Duy

Subscribe:

Fanpage:

Xin chân thành cám ơn!!

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://noviway.com/category/suc-khoe/

46 thoughts on “Cô bé ung thư xương kiên cường của tôi đã phẫu thuật tháo khớp 1 chân – Guufood

 1. Xem lại các clip về cô bé 17 tuổi bị ung thư xương:
  – Cô bé kiên cường: https://youtu.be/lHJk7ppTrWk

  – Chuẩn bị tháo khớp: https://youtu.be/wgEmfiCisBM

 2. Thật sự thương em lắm. Nhưng ko biết phải làm sao chỉ biết cầu nguyện cho em sớm vượt qua được căn bệnh này 🙁

 3. Nói thật ai cũng kính nể trời đất nhưng nói thật ông trời không có mắt . Haizzz trời đất phật pháp trả có phù hộ ai cả .

 4. Ong troi that bat cong 1 co gai xinh dep de thuong nhu vay ma lo lay di 2 cai chan cua con chuc con gai mau khoe va manh me len con

 5. Cầu mong cho tất cả mọi người, sống khỏe mạnh ko bệnh tật ko rầu lo, sống an nhàn hạnh phúc, mô phật.

 6. Truyện cổ tích có chú lính chì , thời hiện đại có cô lính chì tên Ngọc . Dù bệnh tật có làm mất đi một phần cơ thể nhưng em hãy giữ vững tinh thần nhé . Mạnh mẽ lên cô gái !

 7. Thât là thương cho hoàn cảnh bênh tât của cháu ngoc ! Mong moi người giúp đở em , vướt qua hoàn cảnh bênh tât

 8. Ông trời sống dell có con mắt. Người làm ác không gặp điều gì con người nghèo khó lương thiện thì lãnh tai ương

 9. Sao k thấy giám đốc bv hay các bác sĩ thể hiện lòng yêu thương con người.lá lành đùm lá rách nhỉ?nghe nói lương mấy cha bs 30-40tr / tháng. Mấy bố đâu hết rồi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *