Cô Chinh ung thư phổi giai đoạn 4 đã di căn lên nãoDINH DƯỠNG VÀ SỨC KHỎE
Tất cả chúng ta, ai ai cũng có mục tiêu của đời mình: Gia đình hạnh phúc,tiền bạc, nhà cửa, hay danh vọng….Nhưng trước hết và trên hết, để đạt được những mục tiêu đó,chúng ta cần phải có sức khỏe.Vậy quan niệm của chúng ta về sức khỏe hiện nay là như thế nào?
Trước đây,chúng ta quan niệm là chỉ có “người khỏe” và “người bệnh” .Nhưng hiện nay quan niệm đó đã không còn chính xác nữa. Những người thật sự khỏe mạnh chỉ chiếm 5%,những người ở trạng thái kém thích nghi và ủ bệnh chiếm tới 80%, còn những người đã, đang bị bệnh chiếm 15%. Có một câu hỏi được đặt ra là: Xã hội chúng ta ngày càng phát triển, tiện nghi và tiện ích ngày càng nhiều, vậy tại sao chúng ta ngày càng không khỏe ? Câu hỏi này có ai không hỏi không quan tâm ?
Đúng vậy,thực trạng xã hội hiện nay ngày càng phát triển, công nghiệp hóa,hiện đại hóa thì đi kèm với nólà những tác động không nhỏ đến sức khỏe con người.Con người ngày càngxuất hiện nhiều loại bệnh khác nhau,và chúng ta cũng không biết chắc mình có mắc phải hay không? Bệnh tật gõ cửa nhà mình lúc nào,cũng khôngaibiết được.Cho nên cách thong minh nhất là tìm kiếm một giải pháp ngăn ngừa bệnh tật.Hiện nay chưa có một loại thuốc nào chữa được bách bệnh,nhưng khoa học đã chứng minh,hệ miễn dịch là bác sỹ tốt nhất của cơ thể chúng ta.
Vậy thì giải pháp cơ bản và hữu hiệu nhất cho vấn đề sức khỏe chính là tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.Trong cơ thể, hệ miễn dịch có chức năng thứ nhất là phòng vệ, bảovệ cơ thể trước các tác nhân gây bệnh. Vídụ: khi đến chỗ đông người, có người “hắt xì hơi” thì trong không khí có vô số vi khuẩn, và khi ta hít phải thì có người về nhà bị cảm, nhưng cũng có người bình thường. Điều này là do hệ miễn dịch của ai mạnh hơn thì không mắc và ngược lại. Nếu mộ tngười có hệ miễn dịch tốt, sẽ giúp chúng ta chống lại vi khuẩn cho nên không mắc bệnh.Chức năng thứ hai là thanh lọc, bài trừ độc tố. Ví dụ khi ta ăn phải thức ăn bị nhiễm độc thì cơ thể sẽ phản ứng lại bằng cách đẩy những chất độc hại ra khỏi cơ thể qua hiện tượng nôn ói hoặc tiêu chảy. Đây là chức năng thanh lọc của hệ miễn dịch.Chức năng thứ ba là tái tạo và phục hồi. Ví dụ khi bị vết thương hay phẫu thuật thì cơ thể từng bước làm lành các vết thương này. Nhưng nguyên nhân do đâu mà hệ miễn dịch của chúng ta không còn phát huy tốt nhất được vai trò của mình nữa? Các nhà khoa học đã tìm ra rất nhiều nguyên nhân, nhưng có 4 nguyên nhân chính tác động đến hệ miễn dịch của chúng ta đó là:
1.Ô nhiễm môi trường.
2. Quá trình lão hóa.
3. Dinh dưỡng không hợp lý
4. Căng thẳng thần kinh (stress).
Chúng ta đã biết nguyên nhân gây suy giảm hệ miễn dịch rồi, vậy đâu là giảip háp hữu hiệu nhất hiện nay để bảo vệ và nâng cao hệ miễn dịch?Đó chính là: Duy trì chế độ dinh dưỡng cân bằng và bổ sung, tăng cường các loại thực phẩm hỗ trợ miễn dịch. Và loại thực phẩm được chứng minh hỗ trợ miễn dịch rất tốt chính làSỮANON–colostrum.Vậy sữa non là gì? sữa non là thức ăn đầu tiên của sự sống đối với các loài nuôi con bằng vú mẹ. Đó là những giọt sữa đầu tiên của cơ thể mẹ, được tiết ra trong vòng 72 giờ đầu sau khi sinh con.Và đây là cách nhận biết sữa non theo màu sắc: sữa non có màu Vàng đậm, hoặc vàng nhạt hoặc hơi trắng theo mùa trong năm. Sữa non có vai trò phát triển hệ tiêu hóa, tăng cường chức năng miễn dịch và bảo vệ cơ thể khỏi bị nhiễm trùng. Có thể thấy sữa non có rất nhiều công dụng cho sức khỏe, nhưng sữa non của con người thì rất ít và do tính nhân văn nên không sử dụng sữa non cho người khác được. Do vậy, các nhà khoa học đã nghiên cứu và nhận thấy rằng sữa non của bò có nhiều thành phần giống với sữa non người, và các thành phần này không đặc hiệu cho loài nên hoàn toàn có thể sử dụng như nguồn dinh dưỡng và cải thiện rất tốt cho sức khỏe con người. Sản phẩm SỮA NON mà hiện nay hang triệu ngườ itrên thế giới đang sử dụng và mang lại hiệu quả cao trong việc bảo vệ sức khỏe và nâng cao hệ miễn dịch của con người. Đó là sản phẩm TPBS AlphaLipid LifeLine của tập đoàn NewImage.
Sản phẩm AlphaLipid LifeLine được sản xuất 100% từ sữa non của Bò ở Newzelnd – Thiên đường sinh thái của thế giới. Quốc gia nuôi bò hoàn Toàn tự nhiên (ăn cỏ trên những cánh đồng tự nhiên, uống nước suối, không Dung chất kích thích, không dung thức ăn tăng trọng,…).
TPBS AlphaLipid Lifeline cung cấp dinh dưỡng tối ưu, có chứa nhiều Thành phần dinh dưỡng nhưng nổi trội hơn hết.
Liên hệ: 0914303262 để được tư vấn chi tiết.
——- Npp Alpha Lipid Life Line. (Luân sữa kháng thể) Nguyễn Thành Luân. Facebook: nguyenthanhluan.hero Sđt: 0914303262 Gmail: alphalipidlifeline.nguyenluan@gmail.com. #sữanongiábaonhiêu Nguyễn Thành Luân 0914303262 Nguyễn Trung Hiếu: 097 149 59 99 Phạm Trung Hiếu: 098 931 83 25

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://noviway.com/category/suc-khoe/

One thought on “Cô Chinh ung thư phổi giai đoạn 4 đã di căn lên não

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *