Cô gái U40 ĐẬP BÀN chửi bạn trai vì đi ăn quên đem tiền – sợ LÀM DÂU vì hậu đậu nhất BMHH 😱Cô gái U40 ĐẬP BÀN chửi bạn trai vì đi ăn quên đem tiền – sợ LÀM DÂU vì hậu đậu nhất BMHH 😱

#BANMUONHENHO #BANMUONHENHOHAYNHAT
#BMHHMCV #WANNADATE

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là show truyền hình thực tế giúp những bạn trẻ độc thân tìm thấy một nửa của mình. Sau gần 5 năm phát sóng, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã mai mối thành công hơn 1500 cặp đôi và vẫn tiếp tục hành trình gieo duyên, kết nối những trái tim cô đơn lại gần nhau hơn.

• Đăng ký theo dõi:
• Playlist “Bạn Muốn Hẹn Hò – Các clip hot nhất”:

• Fanpage Bạn Muốn Hẹn Hò?:

Cùng với show truyền hình “Bạn Muốn Hẹn Hò?”, hiện tại MCV Corporation đã có phiên bản BẠN MUỐN HẸN HÒ OFFLINE để nhiều bạn trẻ ở các tỉnh xa có cơ hội tương tác, giao lưu kết bạn và đặc biệt có thể tìm được một nửa của mình.
Các bạn trẻ hãy tham gia các Group cộng đồng của “Bạn Muốn Hẹn Hò?” để trò chuyện, tìm hiểu, chia sẻ thông tin cá nhận, kết bạn và cập nhật thông tin về sự kiện Bạn Muốn Hẹn Hò OFFLINE tại các group Facebook sau:

– Group Tổng hợp:

– Group miền Bắc:

– Group miền Trung:

– Group miền Nam:

– Group Offline Bạn Muốn Hẹn Hò?:

—————
Cách thức đăng ký tham gia show truyền hình Bạn Muốn Hẹn Hò?:
• Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính)
• Email: banmuonhenho@gmail.com
• Fanpage MCVMedia:
• Website:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://noviway.com/category/du-lich/

22 thoughts on “Cô gái U40 ĐẬP BÀN chửi bạn trai vì đi ăn quên đem tiền – sợ LÀM DÂU vì hậu đậu nhất BMHH 😱

  1. RẤT THÍCH GIỌNG NÓI VÀ PHONG CÁCH CỦA CHỊ CÁT TƯỜNG , RẤT MONG CHỊ ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH, MC DẪN MANG LẠI CẢM XÚC THẬT KHÓ QUÊN. CẢM ƠN CHỊ.

  2. Phụ nữ không biết nội trợ không biết làm đẹp cho chính mình không dịu dàng ÔI ÔI ÔI … Tứ đức của người phụ nữ : công – dung – ngôn – hạnh. Cô này công không có, dung quá bình thường coi như không, ngôn thì nóng tính chanh chua nói năng cục súc ( = 0 ) hạnh thì chưa biết thế nào phải xem hồi sau mới rõ. Gặp cô này thôi con lạy mẹ ở một mình cho sướng

  3. 37 tuổi, không biết nấu ăn??? Lại chanh chua hiếu thắng. Thích ở riêng vì "không biết nấu ăn". Quá tởm lợm. Hết thuốc với cô bé này. Đó là lý do cơ bản mà chàng trai nào cũng sợ.
    Cát Tường luôn là người sáng tạo, sâu sắc trong việc làm mối. Thường hay xem lại các tập cũ này thay vì các tập sau khi CT nghỉ.

  4. Tuong dau cac con chuacdong dieu …nhung gio da di ve chung mot con duong ..tinh yeu .ta rat vui va chuc 2 con HANH PHUC trong TINH YEU va CUOC SONG ..Ta hat tang 2 con mot tinh khuc rat noi tieng …GIOT NANG BEN THEM…BAI HAT TIM TRONG KY UC .

    CUOC TINH DAU TIEN ..MY NAME TRUYPERL

  5. Cuộc sống này không nên tranh chấp 😤 làm gì nói như bạn vậy thì cuộc sống đã không có thái niệm đi chiếm lãnh thổ của nước khác và tôi không thích 👎 điều này nhưng tôi chỉ thích bình yên 😔 hoặc là hòa bình 🕊 ước mơ cháy 🔥 bỗng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *