Có hạch trong ổ bụng, đã uống thuốc nhưng không đỡ, phải làm sao? Chuyên gia Phan Văn Dân tư vấn– Chào chuyên gia. Bạn em đi khám sức khỏe tổng quát thì có ổ hạch bên phải trong bụng, theo uống thuốc 1 tháng mà không đỡ. Xin chuyên gia cho lời khuyên.
Trên đây là câu hỏi được một vị khán giả gửi tới chương trình. Theo chuyên gia, hạch trong ổ bụng là hạch bất thường. Do đó, cần phải đi thăm khám, làm các xét nghiệm để xác định chính xác xem đó có phải ung thư hay không, hay là dạng hạch gì? Khi chưa xác định được rõ ràng, việc uống thuốc sẽ không đem lại tác dụng hiệu quả.
Để hiểu rõ hơn, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Phan Văn Dân qua nội dung video trên đây.
——————————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới HOTLINE: 18006305 (MIỄN CƯỚC) hoặc liên hệ: 0917230950/ 0917185170 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#hachtrongobung, #ubuou, #ulanhtinh, #dieutriubuou, #phongnguaubuou, #benhlyubuou, #tamsoatungthu, #ungthuvugiaidoandau, #mokhoiulanhtinh, #ulymphoactinhkhonghodgkin, #ungthugangiaidoancuoi, #umoconguyhiemkhong, #uactinhcochuaduockhong, #ulanhtinhconguyhiemkhong, #hemiendichlagi, #oncolysin

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://noviway.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *