CƠ HỘI CHO AI | Màn đối đầu PHỎNG VẤN XIN VIỆC cực ngầu của 2 ứng viên bên Marketing và Event► SUBSCRIBE kênh theo dõi các chương trình mới nhất tại đây nhé:

Một người mong tìm công việc ổn định, một người muốn có môi trường phù hợp. Đặng Thu Hà và Phạm Tiến Quyết: Ai sẽ là người đi tiếp vào vòng trong

Cơ Hội Cho Ai – Whose Chance sẽ mang đến cơ hội để người lao động được gặp trực tiếp các lãnh đạo của các doanh nghiệp lớn, trải qua màn thử thách hấp dẫn, kịch tính với phương châm phỏng vấn thật, thương lượng thật, việc làm thật.

Lần đầu tiên, các doanh nghiệp sẽ công khai rộng rãi trên sóng truyền hình quốc gia về mức lương, chế độ đãi ngộ khi tuyển dụng người lao động và kí kết hợp đồng lao động.

Tập đầu tiên của Chương trình truyền hình thực tế về việc làm Cơ Hội Cho Ai – Whose Chance phát sóng vào lúc 11:00 Thứ Bảy 14.09.2019 trên VTV3

► Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ fanpage chính thức chương trình:
► Website:

#cohoichoai #whosechance #CHCA

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://noviway.com/category/kinh-doanh/

One thought on “CƠ HỘI CHO AI | Màn đối đầu PHỎNG VẤN XIN VIỆC cực ngầu của 2 ứng viên bên Marketing và Event

  1. Bạn nữ bị loại cũng là điều dễ hiểu. Dù sao bạn nam còn rất trẻ. Tuy kinh nghiệm của bạn chưa nhiều nhưng tư duy của bạn sẽ phù hợp hợp trong vài năm nữa khi bạn được đào tạo qua môi trường chuyên nghiệp và họ sẽ nhắm vào năng lực của bạn trong vài năm tới. Với bạn nữ ~ 30 tuổi, nhà tuyển dụng cần năng lực sẵn có thực sự để phù hợp hơn ở vị trí trợ lý lãnh đạo cấp cao, hay phó các phòng ban . Nhà tuyển dụng không đi kêu gọi ứng viên vào các vị trí nhân viên bình thường, vì với kinh nghiệm 7-10 năm, họ sẵn sàng trả bạn gấp đôi bạn nam nhưng phải là người xứng đáng để họ kêu gọi. Đây là ý kiến cá nhân của e, Chuyên viên bảo vệ cấp cao, tổ trưởng tổ bảo vệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *