Cổ phiếu AST – Dịch vụ Hàng Không vào thời kỳ tăng tốcCổ phiếu ngành dịch vụ hàng không là một loại cổ phiếu thuộc ngành nghề độc quyền vị trí, sản phẩm dịch vụ của nó là không có sự lựa nơi khác cho khách hàng một khi đã vào khu nhà chờ của sân bay mà hành khách muốn sử dụng.

Đầu tư Tài chính – Chứng khoán – Làm giàu
Đầu tư Chứng khoán, cỗ phần, cổ phiếu phải biết kiên nhẫn và có chiến lược đầu tư rõ ràng, tránh bị cảm xúc chi phối khi ra quyết định đầu tư.
Hãy bắt tiền làm việc cho mình, thay vì bạn phải thức khuya dậy sớm để đi làm việc kiếm tiền.
Và không quên dùng Đòn đẩy Tài chính (margin) cũng như áp dụng quy luật LÃI SUẤT KÉP để gia tăng tài khoản của bạn lên theo cấp số nhân.

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://noviway.com/category/kinh-doanh/

27 thoughts on “Cổ phiếu AST – Dịch vụ Hàng Không vào thời kỳ tăng tốc

  1. hay lắm anh. mong anh tiếp tục chuỗi giới thiệu cổ phiếu cho người mới tập đầu tư. cảm ơn anh.

  2. Anh ơi cho em hỏi cp FMC nắm giữ dài hạn dc ko ah. Với lại khi cty chia cổ tức mình ko muốn nhận cổ tức mà để lại cty để dc nhận theo lãi suất kép có dc ko anh. Em cảm ơn.

  3. Em thích chơi cổ phiếu nhưng thực sự em chưa bt gì chưa bt chơi thế nào.a có thê cho em bt là bao nhiều tiền 1 cổ phiếu của hãng này ko ạ.

  4. chao anh; anh có thể lam một bai về trái phiếu được ạ; trái phiếu là gi, đầu tư trái phiếu có an toàn không , vvvv

  5. Cháu cảm ơn chú vì những video tuyệt vời ah. Cháu mới chân ướt chân ráo lao vào cuộc chơi CK. Nhờ có những video của chú mà cháu vỡ được bao điều. Nếu có thể chú add zalo cháu vào nhóm với ah. sdt của cháu 0934537263. Chú cho cháu hỏi cp CTD coteccons dạo gần đây đã chạm đáy chưa chú? Cháu xin cảm ơn!

  6. Thay oi thay giup con! Vd: con co 1trieu cho vay moi thang lay lai la 200ngan 5thang la lay lai von vay con lai bao nhieu % vay thay! Mong thay chi day

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *