Cổ phiếu PNJ – bắt đầu một chu kỳ tăng tốc…



CỔ phiếu PNJ đạt cả 3 tiêu chí về An Toàn, ổn định Cổ tức và Tăng trưởng đã và đang diễn ra trong thời gian sắp tới.

Đầu tư Tài chính – Chứng khoán – Làm giàu
Đầu tư Chứng khoán, cỗ phần, cổ phiếu phải biết kiên nhẫn và có chiến lược đầu tư rõ ràng, tránh bị cảm xúc chi phối khi ra quyết định đầu tư.
Hãy bắt tiền làm việc cho mình, thay vì bạn phải thức khuya dậy sớm để đi làm việc kiếm tiền.
Và không quên dùng Đòn đẩy Tài chính (margin) cũng như áp dụng quy luật LÃI SUẤT KÉP để gia tăng tài khoản của bạn lên theo cấp số nhân.

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://noviway.com/category/kinh-doanh/

35 thoughts on “Cổ phiếu PNJ – bắt đầu một chu kỳ tăng tốc…

  1. Cháu đi xem nhiều kênh khác để học hỏi nhưng không hiểu sao càng học thì lại càng sợ chứng khoán.
    10 tỉ chỉ trong 1 lệnh là đi luôn 5 tỉ.
    Rồi 95℅ thấy bại.
    Cháu thật sự hoang mang.😞😞😞

  2. Rất cảm ơn những kiến thức quý báu mà bác đã chia sẻ, nhưng theo cháu hiểu thì bác là nhà đầu tư theo phong cách đầu tư cổ phiếu giá trị phải ko ạ?

  3. Tìm lần thứ 2,3 keyword PNJ, là Remarketing, 1 cơ chế chạy quảng cáo của facebook, và google adword , dựa vào bộ lưu trữ cookie mà remarketing sẽ bám đuổi khách hàng tiềm năng. Cách quảng cáo bám đuổi này rất tuyệt a nhỉ. như thế sẽ tăng tỷ lệ chuyển đổi và tỷ lệ mua hàng.

  4. Hiện tại em đang quan tâm phương pháp CanSlim , anh có thể làm một video về đề tài này được không anh ? Em cảm ơn

  5. Em cũng tin tưởng vào ban lãnh đạo trẻ mới của công ty. Và mặt khác cũng thấy người nhà của Chủ Tịch HĐQT cũng sở hữu nhiều cổ phiểu. Đồng quan điểm với anh.

  6. anh cho em hỏi: làm sao khi mình nhìn vào 1 cổ phiếu là biết ngay nó là cổ phiếu đầu cơ ạ, em thấy nhiều nơi bảo là: cổ phiếu a là đầu cơ ko nên tham gia, chỉ nên lướt lát, rồi cổ phiếu b là đầu tư thì nên tham gia,
    Rất mong anh tư vấn giúp ạ
    Em cám ơn anh 🙂

  7. phụ nữ thì luôn thích đồ nữ trang như vàng bạc , kinh tế ngày càng tăng trưởng , đời sống tầng lớp trung lưu ngày càng cao , vàng thì không bao giờ ế thừa , PNJ có hệ thống phân phối rộng khắp . có thể nói cp này này sẽ còn tăng trưởng bền vững hơn cả hpg , fpt . cảm ơn bác an tiêm

  8. Chú ơi, cháu tìm hiểu ANV thấy các chỉ số cơ bản cực kỳ tốt, tốc độ tăng trưởng đều đặn, P/E còn thấp. Thế nhưng thấy nó lình xình quá. Chú có thể chia sẻ quan điểm của mình được không ạ? Cháu thấy chú cũng dành sự quan tâm tới ngành thủy sản. Cháu cảm ơn chú ạ! Chúc chú sức khỏe!

  9. PNJ giá hiện tại cao quá, tăng trưởng lại đang chậm lại rõ. K hợp giữ dài hạn với giá này anh ah

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *