[COMING SOON] KHI PHỤ NỮ THỔI KÈN | CHĂN CHUỐI SHOWVăn hóa phương Đông không đề cao sự chủ động của phụ nữ trong quan hệ tình dục. Cái “tiết hạnh” được coi trọng hơn phần “thân xác” nên hầu như tất cả các chị em đều bị ảnh hưởng rất nhiều trong việc thể hiện mong muốn, cảm xúc của mình khi quan hệ bên người bạn tình.
Yêu đương và làm tình là cả một nghệ thuật. Và việc “thổi kèn” không có gì là xấu, bản chất của việc “thổi kèn” là làm thỏa mãn bạn đời của mình. Vì khi cô ấy nâng niu “cậu bé”, anh thấy mình được sở hữu, được yêu và được chăm sóc.

Nếu cánh đàn ông vẫn đang băn khoăn chưa biết sẽ chuẩn bị như thế nào để cánh chị em có thể nhiệt tình xông pha thì đừng bỏ qua video này! Hãy cùng Chăn Chuối đón chờ xem như thế nào nhé

Tất cả ý kiến đóng góp, những tâm tư khó cất lên thành lời hay những chủ đề nóng bỏng mà bạn đang quan tâm,… ĐỪNG ngần ngại gửi câu trả lời cho tụi mình theo link sau đây nha :

NOTE ▹
➫ Cấm tuyệt đối việc comment dùng từ ngữ tục tĩu, lồi lõm, thiếu văn hóa, không mang tính xây dựng…
➫ Chăn Chuối Show không phải là cái chợ tình. Rất mong các bạn hãy cùng chúng mình xây dựng một trang thông tin lành mạnh gửi đến mọi người nói chung và phụ nữ chúng mình nói riêng.

FOLLOW US ▹
➫ Facebook:
➫ Instagram:

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://noviway.com/category/suc-khoe/

13 thoughts on “[COMING SOON] KHI PHỤ NỮ THỔI KÈN | CHĂN CHUỐI SHOW

  1. Nam hay nữ gì thì cũng phải giữ sò và chuối cho sạch sẽ. Phải rửa cho thơm tho, không còn mùi thì mới luôn hấp dẫn phải không admin?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *