Cực phẩm xứng đôi – Đêm Chung Giường Đầu Tiên Của Đình Ân Phân Thanh Cực Hài | Nữ Hoàng Chợ ĐêmCực phẩm xứng đôi – Đêm Chung Giường Đầu Tiên Của Đình Ân Phân Thanh Cực Hài | Nữ Hoàng Chợ Đêm
CỰC PHẨM XỨNG ĐÔI – The Perfect Match
❥ ❥ Đăng kí VIET DRAMA nhé:
❥ ❥ Playlist:
————————————————————————
Cực Phẩm Xứng Đôi:
Bô phim kể về mối nhân duyên giữa con người như nước gặp lửa, không đội trời chung là Vệ Phân Thanh (Thiệu Vũ Vi) – Cô là nữ vương chợ đêm chuyên trị các món ăn đường phố với giá cả “dễ chịu” và Hoắc Đình Ân (Ngô Khang Nhân) – Đầu bếp cũng là chủ của một nhà hang lớn có tiếng.
Cả hai ở hoàn cảnh, tầng lớp khác nhau. Xong, điểm chung của cặp oan gia ngõ hẹp này là tình yêu đối với ẩm thực và muốn đem lại niềm vui cho thực khác.
Tuy nhiên, Đình Ân nghe được lời đồn không hay về món ăn của mình là quá đắt đỏ, thậm chí không bằng “quán xá vỉa hè” của Phân Thanh. Bếp trưởng Đình Ân đích thân “vi hành” chợ đêm để chứng minh lời đồn hoàn toàn sai.
Bộ phim tình cảm hài hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc khác nhau và những màn so tài giữ kỳ phùng địch thủ trong làng ẩm thực.
Cực Phẩm Xứng Đôi quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng của xứ Đài: Thiệu Vũ Vi, Ngô Khang Nhân, Tiểu Lạc, Tiểu Man, Trần Nãi Vinh,…
#CựcPhẩmXứngĐôi #VIETDRAMA #HươngVịTìnhYêu
————————————————————————
☞ Email: movie@yeah1network.com
Subscribe các kênh chính của Yeah1 Network:

YEAH1 MUSIC :
YEAH1 MOVIE :
YEAH1 KIDS :

————————————————————————-
© Bản quyền thuộc về ĐỘNG NGÔN TÌNH và Đối Tác
© Không reup mọi nền tảng ☞ Do not Reup
© Copyright all rights reserved

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://noviway.com/category/giai-tri/

Leave a Comment