cung bạch dương hợp màu gì

Cung Bạch Dương hợp màu gì để sống sung túc cả đời?

Xu thế sắc tố yêu dấu phụ thuộc hành tinh thống trị cung hoàng đạo của bạn. Mỗi hành tinh thống trị có các màu sắc đặc trưng riêng, nếu màu sắc chọn lựa tương xứng, nó hoàn toàn có thể giúp cho tuyến phố công danh, tình duyên cũng tương tự chuyện tiền bạc.

Điểm lưu ý chung người thuộc cung Bạch Dương

những người thuộc cung Bạch Dương là những người dân sinh trong khoảng thời gian từ 21/3 đến 19/4.

Vậy cung Bạch Dương hợp màu gì? Họ có sao Hỏa chiếu mệnh, hình tượng cho khát vọng, đam mê, tuyên chiến đối đầu và lòng kiêu dũng. Sao Hỏa là sao mang năng lực “dương” vì thế, nam giới sinh ở sao này là những người dân rất nam tính mạnh mẽ còn nữ giới thì trẻ trung và tràn đầy năng lượng, nhiệt tình, & hơi ngang bướng.

mặc dầu họ hòa bình, năng động & quyết đoán, nhiều khi họ cả tin đến ngạc nhiên. Họ sẽ nhanh quên các mâu thuẫn nếu có ai đó an ủi, vỗ về. hơn nữa, mang về thú vui cho mọi người – đó là một mục đích chính của Bạch Dương.

Cung hoàng đạo Bạch Dương tin chắc hẳn rằng cuộc sống thường ngày chứa đầy các diệu kỳ, và người này vui mắt được sẻ chia những điều tuyệt hảo đó. điểm yếu của Bạch Dương là đôi khi, họ phạm phải sai lạc vì tính hấp tấp vội vàng, bốc đồng của bản thân. Họ luôn không thích nghe theo sự lãnh đạo của người khác, mà thích tự mình làm việc.

việc làm Bạch Dương cân xứng nhất là tương quan đến các ngành như quân sự chiến lược, luật, hành pháp, cứu hoả, hoạt động viên, giáo viên, y tá, phi công. không dừng lại ở đó, các cóc này cũng tương đối có khiếu làm diễn viên, ca sĩ, truyền thông media hay chuyên viên bán hàng…

Biểu tượng: biểu tượng của Bạch Dương (Miên Dương) là Tấm hình phá cách cái đầu của cừu đực. Trong thần thoại Hy lạp, Bạch Dương là con cừu của thần Dớt có bộ lông bằng vàng, tên Aries, luôn bị nhà thám hiểm Jason săn đuổi trên chiến thuyền Argo.

Cung Bạch Dương hợp màu gì?

Gam màu điển hình nổi bật cho cung Hoàng đạo Bạch Dương là màu biểu trưng cho việc văn minh, vươn lên – những gì họ đang sẵn có. Sở dĩ như thế vì những người dân thuộc cung Hoàng đạo đó thường có hai tính cách cực đoan cùng theo đó sinh tồn. Bạch Dương thích những sắc tố khỏe khoắn nổi trội như đỏ, vàng các sắc điệu này cũng đem về màu đỏ lộc may & các điều tốt đẹp cho họ.

Bạch Dương được thống trị bởi sao Hỏa chính vì như vậy, sắc tố lộc may của Bạch Dương là red color, đặc biệt là red color máu. đấy là sắc tố đặc trung cho sức khỏe, mức độ cạnh tranh & ước mơ của Bạch Dương.

mặc dù thế, không hẳn khi nào red color cũng tốt cho Bạch Dương. màu đỏ sẽ phản chức năng và khiến bạn càng bối rối, băn khoăn lo lắng, giận dữ khi niềm tin bạn chưa được vui.

Vậy ngoài red color, cung Bạch Dương hợp màu gì nữa? blue color lá mang hành Mộc cũng rất hợp với Bạch Dương hoặc gam màu nhạt như trắng nhạt, màu kem hay hồng sẽ hỗ trợ dây thần kinh của Bạch Dương bớt mệt mỏi.

chính vì thế, ngoài red color, có một số màu khác sẽ ảnh hưởng lên những trạng thái cảm giác khác nhau. không chỉ có vậy, những người thuộc cung Bạch Dương cũng hợp gold color nghệ, mạ vàng.

Nhưng Bạch Dương nên tránh màu xám, đen, bởi màu đen là màu đại diện thay mặt cho sao Thổ, mà sao Thổ và sao Hỏa vốn rất chế ngự với nhau. thế nên, dù black color có thời trang, đẳng cấp như thế nào, bạn cũng không nên chọn màu này

Loại đá quý hợp với Bạch Dương như: kim cương, hồng ngọc (ruby), thạch anh đỏ (Thạch anh huyết), ngọc thạch, ngọc hồng lựu…

Kim cương: Kim Cương bổ trợ ý thức cho Bạch Dương, họ được sống thực với con tim mà còn tận thưởng được mọi điều tuyệt vời của cuộc sống.

Thạch huyết: Viên đá màu lục với các đốm đỏ lung linh có khả năng lấy lại sự bình tĩnh, năng lượng cho Bạch Dương trong mỗi trường hợp sống còn. Nó còn có đặc tính chữa bệnh về sức khỏe thể chất lẫn con tim cùng khả năng làm tăng lòng gan góc, trí tuệ và giảm bớt sự băn khoăn lo lắng, nhầm lẫn.

Trích dẫn nguồn: Tử vi số

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *