Đại hội 13, Đại tá trụ trì Chùa Ba Vàng không nhịn được đã nói ra màn kịch tồió thể thấy rằng vụ bê bối chùa Ba Vàng đang được dàn xếp rất nhanh, gói ghém lại mọi thứ, với mục đích không để công luận xoáy vào và tìm hiểu thêm. Trên website của chùa, hình ảnh liên quan với các quan chức nhà nước cấp cao đã được gỡ sạch trong một đêm. Các quyết định trừng phạt cá nhân nhanh chóng được đưa ra, cùng với việc trụ trì Thích Trúc Thái Minh trở nên im lặng, cho thấy từ bên trên chính quyền đã có một quyết định chung cuộc.

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://noviway.com/category/giai-tri/

38 thoughts on “Đại hội 13, Đại tá trụ trì Chùa Ba Vàng không nhịn được đã nói ra màn kịch tồi

 1. Đã là đạo Phật thì phải duy trì cho trong sạch ,dung để bất cứ một thế lực nào gai vào chùa chiền để làm ô uế nhà chùa

 2. Chủ trì chùa Ba vàng không liên quan gì đến Dang. Đang cùng không liên quan gì đến Phật giáo. Giáo lý đạo Phật cũng không liên quan gì đến giáo lý Mác Lênin . Đó là hai trường phái khác nhau về mọi mặt nên không thể có tiếng nói chung được. Còn nêu có tiếng nói chung thì đạo Phật đã bị biến tướng không còn là đạo Phật nguyên thủy của mà là của bọn buôn thần bán thánh lợi dụng đạo Phật để kiếm tiền vì lợi ích cá nhân

 3. nghe gì ô tru trí chua ba vàng . thang này cung với bà Phạm thị Yến là thơ may vào chùa làm lao . Thái Minh Thành Thái lôn . nếu nói theo đạo là mặt đuc . phai bắt bo tu và bồi thường thiệt hại moi la luật chuẩn mực .

 4. Chua Ba vang , chua Bai dinh va cac chua khuc nua giong chua Tau qua. Gio nen sua chua lai thanh chua VN , mai cang don so nhu chua Nhat Ban. Tho chi mot Phat THICH Ca thoi nhu chua An Quang chua Xa Loi, nhu cac Thien vien thay Thanh Tu.

 5. chùa ba vàng thì hoành tráng , còn chùa Liêm trì thì tan hoang , còn phật tử thì không nhận ra chùa của Quỷ và chùa của Phật , ôi thôi , kakaka .

 6. Tum lai la do dan tri THAp ..CÓN u me tam toi nen moi bi may dua doi lot loi dung lua dao .. may nuoc van minh dau co xay ra may cai vu me tin va bi lua gat nhu vay !..co cung at Phai co cau !..chung Nao dan bot u me thi se bot bi lua dao . Kho thay !

 7. Ai xứng đáng là người bảo vệ quyền lợi của dân giữa thích thái Minh và thích thanh quyết. Hãy trưng cầu ý kiến các Phật tử để những người không theo đạo như tôi được mở rộng tầm mắt.

 8. Không còn gì mà nói nữa rồi. Bó tay mấy con
  quỷ vương luôn. Nhưng mà nhớ lần trời lồng và người ngạ quỷ súc sanh . có tội cũng vào địa ngục hết.

 9. su ma an thit cho.su di choi gai.su di xe sang.su ma chuc vu dai ta. Nhu vay phat phap con dam o trong chua voi su ma tang nay khong. . .? Su ma lay vo nguoi ta.vay la qui ac tang.yeu caudan tay chay chua ba vang.

 10. Đời mạt pháp quỷ nó bán trời phật là bình thường thôi tại mình ko có cặp mắt của tôn ngộ không

 11. Thầy THÍCH TRÚC THÁI MINH : ĐÃ TỪNG ĐỀ CAO :" HỌC TẬP & LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC H.C.M … " VẬY mà CŨNG BỊ " ĐÁNH TƠI BỜI " THẾ Ư !?? DO " THẾ LỰC THÙ ĐỊCH hoặc THẾ LỰC THÂN ĐỊCH !??
  CÒN GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM : ĐÃ PHÊ PHÁN & KỶ LUẬT Thầy T.T.T.MINH !! VẬY thì là THẾ LỰC THÂN ĐỊCH hay THẾ LỰC THÙ ĐỊCH !?? Kkkk …. KHÓ HIỂU QUÁ !! AI BIẾT XIN GIẢI ĐÁP DÙM ! CẢM ƠN !!

 12. Càng coi là cành lộ ra ngoai đao tà ma chống phá.càng coi càng vô lý.tội nghiệp thầy quá con chuc thầy khoe manh

 13. Người dân mê muội đã giúp bọn quan lại tham nhũng và rửa tiền, hãy trở thành người khôn ngoan là không đến chùa. Nếu có thần thánh, phật, Chúa….thì tại sao người dân luôn là tầng lớp bị bóc lột, và thua thiệt nhất, như người dân Thủ Thiêm 20 năm kiện cáo mà chẳng nên trò trống gì, rồi người dân khắp nơi bị cướp đất, bị dồn vào ngõ cụt, tại sao VN mãi là một nước nghèo nàn lạc hậu, còn tầng lớp quan chức thì sống phè phỡn tiền của đầy nhà, con cái du học nước này nước nọ, tại sao chiến tranh, khủng bố triền miên trên khắp TG, luôn gieo xuống đầu người dân khổ ải như vậy, tại sao thiên nhiên hung dữ lại cướp đi mạng sống của nhiều người như vậy…..Thượng đế đã chỉ bảo rằng: Thượng đế, mà cỏ, thần thánh, chúa……ơ trong mỗi chúng ta chứ còn ơ đâu nữa, Giáo lý Nhà phật lại bảo rằng “ thứ nhất là tu tại gia, thứ nhì tu chợ, thứ ba tu chùa”……tất cả chỉ khẳng định một điều là không có Thượng đế, Thần thánh, Phật, Chúa, mà cỏ…..gì cả, vậy nên người dân hãy tỉnh táo đừng có mê muội nữa mà khổ, mà tốn công sức, tốn tiền vô bổ để làm giàu cho bọn quan lại, bọn thống trị…..

 14. Nhà Cầm Quyền VN làm nổi đình nổi đám vụ Chùa Ba Vàng để́ đạ́nh lạ́c hườ́ngToàn Dân VNv/v̀ TCđang ṭhu ṭom ̀ chính tṛị, kinh tế, lãnh thổ VN gồm đất , biển , đảo… Toàn Dân VN trong và ngoài Nước nên cảnh giác và phải xoay hướng tấn công vào sự xâm lược cua TC và bọn tay sai tại Bắc Hộ Phủ, và vận động Toàn Dân VN hãy hợp lực để giải phóng Đất Nước … Chuyện Tôn Giáo tại VN chỉ là những trò hề mị Dân củ NCQ VN mà thôi… không có gì đáng nói …

 15. Tung chua Ba Vang ra chi de huong dan cho dan VN khong con de y den : tau khua da trung thau "" duong cao toc Bac Nam "", Dac khu da duoc am tham giao cho tau khua.Hay la su THOI NAT cua duong sat CAT LINH. Bon chop bu dang cuop sach da co tinh dua chua ba vang ra lam vat the than va chung da thanh cong..Dan VN da de nhung van de quan trong khac CHIM XUONG trong BA VANG.Hay tim hieu : TAI SAO tau khua da trung thau "" Duong cao toc BAC NAM """??

 16. Noi lam gi them dsu long .chung no vo vet nhu the thi dat nuoc con lai gi ….ma tuy cuop xay cac loai chua dat bien …het roi dan viet oi ….be dau qua ….

 17. Làm theo phật thích ca ngày xưa ngồi cội bồ đề tu thành chánh quả, tiền xây chùa to phât lớn đem làm từ thiên…

 18. Có chính quyền cộng sản bảo kê cho Chùa Ba Vàng mới tồn tại được đến ngày hôm nay. Bởi vì sự việc bị lộ là do báo trí, do dân phát giác ra chứ có phải chính quyền đâu phát hiện ra trước đâu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *