Đánh giá Chinh Đồ 1 Mobile và nhiệm vụ bất khả thi với chuyến Vận Tiêu kéo dài dai dẳngTải game Chinh Đồ 1 Mobile tại
Đăng ký Subscribe mình nhé:
—————————————————————————————————–
Giống như nắng hạn gặp mưa rào, ngay khi mở cửa thử nghiệm máy chủ game Chinh Đồ 1 Mobile thì đã có hàng ngàn game thủ trên khắp mọi miền đất nước cùng đổ vào để cảm nhận tựa game quốc chiến vừa quen thuộc vừa mới lạ đã từng chiếm lấy tuổi thanh xuân khi xưa của mình.

Với những người từng là fan Chinh Đồ trên PC thủa trước thì những gì diễn ra hôm nay đều làm phần lớn trong sô họ hài lòng, bởi cái hồn cốt lõi của bản PC huyền thoại thủa nào về cơ bản đều được giữ nguyên.

Và tất nhiên, một tựa game mới ra bao giờ cùng gặp một số phàn nàn. Những phàn nàn nay đa số gặp ở những game thủ mới lần đầu tiên chơi Chinh Đồ 1 Mobile là đồ họa xấu, vận tiêu chậm, nhiệm vụ khó hiểu, việc tái diễn PK quá tệ… là những điều nhiều game thủ tỏ ra chán nản nhất.
———————————————————————————————————
If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact (news@xtv.vn) and it will be deleted immediately. Thank you for your coopertation.

Nếu có bất cứ vấn đề liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh… các bạn vui lòng liên lạc mình theo địa chỉ (news@xtv.vn) để giải quyết nhé. Mình sẽ cùng nhau làm việc nhanh và trên tinh thần hợp tác nhất có thể ^_^

Fanpage:
Thông tin chi tiết: ||

Nguồn: https://noviway.com/

Xem thêm bài viết: https://noviway.com/category/giai-tri

31 thoughts on “Đánh giá Chinh Đồ 1 Mobile và nhiệm vụ bất khả thi với chuyến Vận Tiêu kéo dài dai dẳng

Leave a Comment