Đánh giá truyện Ảnh Hậu làm cho Quân Tẩu

Trong giới thư giãn thì Ứng Uyển Dung vừa đoạt được đã đạt được danh hiệu ảnh hậu, tuy nhiên đột ngột bị tai nạn xe. Bất cứ lúc nào hồn của cô lại xuyên về hai mươi năm trước, vào gia đình một cô gái trẻ tuổi trùng họ trùng tên bị tiêu diệt do tự cạnh bên.

Ra mắt truyện hình họa hậu làm cho quân tẩu

Tác giả: Đông Nhật Nãi trà
Thể loại: truyện ngôn tình quân nhân, trọng sinh, sủng

Trích đoạn truyện hình ảnh hậu làm quân tẩu

mặc dù Ứng Uyển Dung hiếu kỳ với Việc giải quyết chuyện này dễ dàng do đó, dẫu vậy nghĩ mang đến Việc vừa rồi thấy được nhà bạn quý ông mặc quân trang, chắc rằng thành viên gia đình ấy cũng giúp đỡ chưa ít.

Lắc đầu, xoay người lại, đám gia đình xum xê tư bên phần đông nhường lại đến cô một chỗ đứng. Trải qua chuyện vừa rồi, đoàn các bạn ai ai cũng biết đây là chúng ta quân nhân, còn là đóa hoa hồng bao gồm gai.

Nếu ai chạm tới cũng chần chừ như thế nào đâu, đoàn gia đình bàn bạc góc nhìn cùng với nhau cỗ dạng như chưa gồm chuyện gì, Ứng Uyển Dung chẳng chú ý một chút nào mang lại ánh nhìn của người xung quanh.

Khi cô đi tới bên kia, hành động trong về tối quanh đó sáng có tương đối nhiều, tỏ vẻ nặng nề Chịu đựng ngay trước bên cô cũng không thiếu, nếu cô gần như bực tức sở hữu đa số nhà bạn ấy, chẳng hề là quá nhiều rồi sao?

Trải qua mười năm kia mang phần đa tiếng vỗ tay căng tràn hoa tươi kèm mang phần nhiều lời chửi bươi thóa mạ, cô sẽ sớm bồi dưỡng trái tim thành một cục đá quí cực nhọc dường như phá vỡ, lưu ý đến của cô ấy có bạn quanh đó chút ít cũng không tương tác.

>> Coi thêm truyện ngôn tình trọng sinh

cha Cao bao gồm chút mất ngẫu nhiên đứng lên, với theo các giọng nói đậm tiếng bản địa nói: “Đi vào ngồi đi, ta đứng là được rồi.”

Trương Kim Hoa cũng yên lặng lấy đồ bỏ trên đùi đặt xuống đất, để chỗ đứng gần khung cửa sổ cho Ứng Uyển Dung, lấy biện pháp hành động thực tế tỏ vẻ gật đầu đồng ý có lời nói của ck bà.

Lồng ngực Ứng Uyển Dung ấm dần lên, đuôi chân mày nhíu lại, cảm giác đây là cảm hứng còn sót lại của nguyên thân quấy phá. Mà lại thiết yếu chối là hai hiền thê chồng ba Cao kỳ chính xác là thành viên gia đình thành thật dễ mến.

Ứng Uyển Dung đối có họ cực kỳ soi mói, gặp gỡ cũng tỏ vẻ nặng nề Chịu đựng chưa ít. Có đôi khi nổi giận tía Cao liền trực tiếp vứt đi, chưa muốn cộng cô có tác dụng phệ chuyện, Trương Kim Hoa cũng là nổi giận đến đau phổi, những lần đều chỉ về bên cô mắng không ra lời.

Nếu để đến Ứng Uyển Dung tới nói, cô sẽ sớm đem bạn phái nữ ước ao chọn đường bị tiêu diệt này bỏ ra không tính cửa ngõ rồi, ước ao cốc hôn thì cốc hôn, sống nhưng thiếu chúng ta đó liền không sống nổi là sao cố gắng.

tuy thế, gia đình xưa trồng cây. Nếu đã để cô đi tới địa điểm này, kế thừa cơ thể của nguyên thân, thì cũng cần phải chịu trách nhiệm tất cả phần lớn Việc, haizzz…

>> Đọc thêm truyện ngôn tình sủng

“Mọi thành viên cùng ngồi đi, người mẹ, ngồi cạnh vị trí con này, không khí vị trí này càng tốt một ít.”

Ứng Uyển Dung cũng không có từ chối ý tốt của Trương Kim Hoa, hình như ngồi thì sao cô đề xuất kiên cường đứng? Đó chẳng hề là nạp năng lượng no rửng mỡ sao?

Cô không gồm các thói quen nợ mình khác, nếu đã trải Ứng Uyển Dung, về tình về lý cũng cần chạm mặt gia đình ck trên danh nghĩa của bản thân mình. Cũng cần phải thực tế nhưng nhìn xem thành viên ấy gồm hợp sở hữu tính cách của cô ý hay chưa, có thể dắt tay nhau đi hết cuộc đời không?

Chỉ nói theo một cách khác, mẫu mã của Cao Lãng sẽ thỏa mãn đề nghị về chữa số nhan sắc của cô, về phần bên phía trong, cũng cần phải chấp nhận.

riêng biệt hai hậu phi ck Trương Kim Hoa chắc là câu nệ hơn, chắc nịch ngồi bên trên ghế cứng, mặc dầu thành viên bộ đội khi download vé sẽ được ưu đãi, tuy thế để tiết kiệm tiền yêu cầu họ tải vé ghế ngồi, cũng chưa cài đặt vé giường nằm nào.

Yên lặng ngồi cũng nhau sau giữa trưa nóng tất cả gió thổi cũng như vậy này, là chuyện từ bao lâu rồi?

Trương Kim Hoa nghiêng đầu nhìn bên nghiêng trầm tĩnh của con dâu gia đình bạn, trong lòng lại cảm thán, nếu đứa bé dại này dường như sống hòa hảo qua ngày với tiểu Lãng được vì vậy thì thật tốt, đáng tiếc.

cha Cao cũng chưa nghĩ nhiều vì vậy, Ứng Uyển Dung ko phải chưa có những lúc dịu dàng ít nói, chỉ đơn giản là đại hồ hết phần đa triệu chứng cho một vòng giày vò new ban đầu.

tía mọi người bên trên danh nghĩa siêu gần gũi thực tế lại xa lạ ngồi và một địa điểm, không gian lờ mờ bần hổ cực kỳ nhanh thành lập. Teen girls nhỏ ngồi ở số ghế bên trước tò mò xoay bạn lại kính chào hỏi sở hữu Ứng Uyển Dung.

“Xin xin chào, tên em là Trương Diễm Hồng, chị tên là gì vậy? Vừa rồi chị khôn xiết lợi hại nha, khiến mang đến tên quý ông kia bị đánh cũng không làm cho gì được.” Đôi mắt Trương Diễm Hồng sáng ngời, hai mắt mập trong suốt bắt gặp cả đáy mắt.

còn là bạn gái bé dại không hiểu Việc đời…

Ứng Uyển Dung lấy lại tinh thần từ trong suy nghĩ, khẽ cười một tiếng với bạn gái. Có một số người nói nụ cười của Ứng Uyển Dung có lẽ cần đến thước đo cẩn trọng, không lệch dù chỉ một ít, trong sáng chạnh lòng người, xinh tươi mà chần chờ, có lẽ giọt sương sớm vào buổi sáng, yêu kiều nhút nhát lại có theo phong thái dễ thương khiến con người ta quan trọng từ khước nhưng trực tiếp tấn công tới.

Trương Diễm Hồng phân biệt tất cả chút đỏ bên, cảm giác chị gái trước mắt thật đáng yêu, là gia đình thanh nữ dễ thương nhất nhưng mà cô đã từng chạm chán qua!

“Xin kính chào, tên chị là Ứng Uyển Dung.”

Trương Diễm Hồng thấy tình tình Ứng Uyển Dung chất lượng không quá tồi tệ, kiểu dáng bá đạo tư bên mới vừa rồi quả thực quá suất rồi, bởi thế dọc con đường đi mọi tìm Ứng Uyển Dung líu ríu trò chuyện phiếm.

Ứng Uyển Dung cũng biết là Trương Diễm Hồng theo bố mẹ đi thăm anh trai, xong xuôi ngày nghỉ là cô bắt buộc trở về trường ĐH để kéo dài đi học. Trương Diễm Hồng cũng biết Ứng Uyển Dung chỉ một thành viên chồng bọn họ Cao, là một mọi người quân nhân.

“Chị cũng đi thăm chị —— ông chồng chị, anh đó bị thương, hiện giờ đang chả biết tình hình chi tiết.” Ứng Uyển Dung khép hờ đôi mắt, mặc dù chưa tất cả cần đến tiếng nói đau thương để truyện trò, dẫu vậy Trương Diễm Hồng lại độc đáo cảm thông quan sát cô.

“Chắc chắn anh đấy chưa tất cả chuyện gì đâu, chị đừng nặng nề chịu đựng.” Trương Diễm Hồng an ủi, thấy hai người Trương Kim Hoa ngồi ở kề bên cũng an ủi, “Chắc chắn anh Cao chưa bao gồm chuyện gì đâu.”

Mấy các bạn Trương Kim Hoa chắc chắn là rất bi đát, chẳng qua thấy Ứng Uyển Dung lại có thêm cảm giác kỳ cục chưa nói buộc phải lời, tình cờ phát hiện bé dâu còn hết sức thân yêu đối sở hữu nam nhi mọi người… Chuyện này tầm thường sao?

chắc chắn bất thường rồi.

kĩ năng bạo gan bởi gạo bạo do tiền* của Ứng Uyển Dung còn bắt buộc xem trung tâm tình của cô, nếu coi mấy người thân cha Cao cũng như nhà bạn mê phim của mình, nắm thì bình thường hơn, đời thành viên gia đình có lẽ một vở kịch, vở kịch giống như một đời người nhà. Tất cả chăng cũng chỉ là ngươi có mong muốn diễn hay không mà lại thôi?

*Mạnh bởi gạo bạo bởi vì tiền: nên bao gồm điều kiện thuận lợi thì biện pháp hành động mới có hiệu quả.

Trương Kim Hoa cũng dần dần kể lại phần lớn chuyện thú vị lúc nhỏ dại của Cao Lãng, cũng như chuyện Cao Lãng lúc nhỏ dại cũng thường lên núi xuống đại dương, chưa khi nào là ngồi yên.

Tuy rằng giống như đọc sách, nhưng mà không thể nào để trong đầu, kéo dài tới khi có lợi nghiệp sơ trung thì nghỉ học đi kéo quân đội, không nghĩ tới là hình như giành được

Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *