Đánh giá truyện Hai Kiếp rất nhiều Là Anh

Kiếp trước cô như hình với bóng, bảo an anh gần như lúc đều vị trí, cô mà thậm chí hi sinh bản thân đỡ đạn đến anh, chỉ vì chưng, cô yêu anh.Kiếp này cô chỉ là một phụ nữ nhân nhu nhược, cô tự dặn lòng rằng không được làm cho tổn thương bạn dạng thân người trong gia đình vày anh nữa

Giới thiệu truyện Hai kiếp hầu như là anh

Tác giả: Tiểu Kết Ngủ Ngày
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh, sắc sủng

Trích đoạn truyện Hai kiếp mọi là anh

“Pằng”

Cô cảm hứng ngực gia đình thật đau, tuỳ thuộc cô cử động không nổi nữa, cô mất dần ý thức, đôi mắt mờ đi.

Thật chậm lúc sau bị đau đớn ấy qua đi, cô mở mắt nhìn bao bọc, trước mắt cô là màng mờ trắng ảo, gồm bóng hình nhỏ xíu từ từ Bước gần lại cô.

“Khuynh Đề, đi thôi.” giọng nói thật trong trẻo vang lên.

“Đi… Đi đâu? Cô là ai?” Khuynh Đề sợ hãi, đây là đâu sao chỉ thấy một màu trắng toát, lạnh lẽo nạm này…

“Đi thôi, khu vực thuộc về cô, vị trí không bao gồm đau thương, vị trí không gồm chết người. Khu vực cô chưa yêu cầu hàng ngày phải nghe lời ra lệnh, không phải sống như một nhỏ rối chém giết. Và là địa điểm không tất cả Lãnh cố Thiên, đi thôi.” bóng hình nhỏ tuổi ấy chạy lại cố tay cô mỉm cười vang.

Bóng mờ trắng dần hiện ra, chính là thiếu phụ tầm 13-14 tuổi, cặp mắt tinh anh, đôi môi mọng cười lên thật đẹp, đôi má ửng hồng, mái tóc thai ngang vai, cô gái mặc bộ váy trắng lâu năm mang lại chân, thật trong cũng như thiên sứ.

Cô thẩn thờ tía giây, khi nhớ lại đàn bà nhắc mang đến ba từ “Lãnh chũm Thiên” tim cô nhói lên “Không được, cậu công ty đề xuất bên tôi bảo đảm, chúng tôi không thể bỏ đi được. Buông chúng tôi ra!” cô hét lên, kéo tay cô gái khỏi tay cô.

“Tại sao? Còn nếu không tất cả cô bảo an đến anh ta, thì cũng tồn tại người nhà khác bảo đảm, anh ta thiếu gì ảnh vệ. Cô bao gồm yêu anh ta quá hóa ngốc chưa hả? Theo anh ta lâu ráng, hắn tất cả lúc nào chú ý cô một lần không, bao gồm thân thiết cô dù duy nhất lần chưa? Tại sao cô đã cố định muốn theo anh ta, hừ.” thanh nữ nổi giận nhìn cô, đúng là con người ta, yêu quá hóa ngốc nghếch a.

Coi thêm thể loại Truyện đam mỹ có thịt

“Tô.. I.. Tôi không tất cả yêu anh ta.” Cô chết trói cũng không hy vọng cho người khác biết mọi người yêu anh, chính là cảm tình cô đậy tận sâu trong trái tim cô, cô chưa mong mỏi ai biết cả.

bạn nữ chú ý cô khuôn mặt đang ửng đỏ cũng như quả cà chua “Ây da, cô chính xác là ngốc, ai quan sát cô thì cũng biết cô yêu anh ta. Cả anh ta cũng biết, nhưng chỉ cần không nói thôi…” hừ, nhìn cô khi nhắc đến anh ta đôi mắt tràn trề ái tình nồng đậm, lừa người trong gia đình à.

nữ giới đột nhiên đâm chiêu, tay chống cằm. Khuynh Đề chột dạ nhìn nữ, nuốt nước bọt bong bóng lãng tránh qua chuyện khác “Nè, mà bạn nữ là ai? Đây là đâu, sao có duy nhất một màu trắng vậy?”.

“Nè… Nè…” Một hồi lâu phụ nữ không chỉ dẫn, Khuynh Đề sốt ruột.

Mắt người vợ lóe sáng, ngẩn đầu lên chú ý Khuynh Đế không khuyên bảo việc, mỉm cười cười “Cô muốn sống lại một lần nữa không?”.

Khuynh Đề kinh sợ “Sốn.. G.. Thiếu nữ nói chúng tôi sống một lần nữa là sao? Tôi chết rồi sao?”

“Ừm, cô chết cách đây mười phút rồi, cô quên cô đỡ đạn cho anh ta (Lãnh cố kỉnh Thiên) mà lại chết sao?”

“A…” cô đông đảo nhớ lại. Buổi sáng sớm cô và Lãnh cố Thiên cùng bổ sung hai hình họa vệ đó là dấu Long cũng như dấu Diệc, từ văn phòng và công sở tổng người đứng đầu bước đến thang máy chuyên để dùng tổng giám đốc để xuống tầng hầm giữ xe. Vừa Cách xuống tầng hầm liền bị một đám bạn bịt mặt bao bọc bao quanh, cô nhớ không lầm thì gần phần đa hai mươi tên, tên nỗ lực dao, tên nắm gậy, mang tên nỗ lực cả thanh sắt nhiều năm, mà chỉ cần cô cũng như thêm hai hình ảnh vệ nữa bảo vệ Lãnh vậy Thiên. Mặc dù cô có khoảng gần năm năm học võ, tay không đánh trả thì cũng không cản lại nổi quá rất nhiều người bịt mặt này, cô kiệt sức. Lúc cô hầu như bửa khuya, Lãnh vậy Thiên bước vào giải vây đến cô, anh đánh trả thì trong góc xe một mọi người đậy mặt bước đi, bên trên tay nuốm súng hét lên “Lãnh chũm Thiên, mày chết đi!”, cô chẳng chú ý cơ thể nhà bạn đang gian khổ, chạy đến ấp ủ anh.

“Pằng” một tiếng, cô xúc cảm ngực các bạn thật đau rất khó thở, cô chũm mở mắt ra nhìn anh, chỉ thấy anh hốt hoảng kêu tên cô, anh ủ ấp cô vào lòng. Vừa lúc ấy thang máy bật mí, cô chỉ nghe thấy nhiều tiếng súng nổ rồi đôi tai ù đi, mắt chú ý đến lại. Lúc cô mở mắt là ở giai đoạn này, à thì ra cô chết thật rồi.

“À, chết thật rồi.” cô cười, có gì ấy thật mất mát.

“Nè cô, hy vọng sống lại không?” cô bé bị Khuynh Đề xem nhẹ, bực bội ra mặt.

Cô không nghĩ ngợi giải đáp “ Không!”.

Đọc thêm truyện ngôn tình quân nhân

“Tại sao? Chẳng hề người nào cũng tham sống sợ chết sao, cô thật kỳ lạ.”

“Sống cơ mà không hứa hẹn, không nhằm mục đích sống. Sống chưa gồm người trong gia đình ở bên cạnh, sống cũng như một cô nhi, sống thật trơ khấc bên tôi sống làm gì?” Cô mỉm cười chua chát, nghĩ đến hồ hết năm tháng đã qua cô thà không sống nữa, làm cho một oan hồn lẩn quẩn có đôi khi vui vẻ hơn.
Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *