Đánh Giá truyện Lương Điền Mỹ Thương

Lương điền mỹ thương kể về nhân vật Lý Noãn đi xuống đường bị người khác nhảy lầu đè chết & trọng sinh vào một cô bé mười lăm tuổi. Theoền dõi truyện ngay bạn nhé.

reviews truyện ngôn tình Lương Điền Mỹ Thương

Tác giả: Tiêu Diêu Dương Dương
Thể loại: ngôn tình, xuyên không, cổ đại

Văn án truyện lương điền mỹ thương

“Có nghe nói không, nha đầu Lý gia kia chết rồi!” Vẻ mặt thôn nhân Giáp mang vẻ thần bí, hợp với sang trọng một bà tám.

“Mệt nó chết sớm, đồ tiểu tiện chân (đồ đĩ) kia quả thật bại hoại nếp sống của thôn Lý gia họ, nếu nó không chết, cũng nhất định phải kéo đi dìm lồng heo!” Vẻ mặt thôn nhân Ất đưa đi vẻ khinh bỉ khinh thường, khẽ ngước cái cằm béo ba bốn ngấn, lúc đó đôi môi đỏ như quả mận, giống hệt như là dính máu heo.

Thôn nhân Bính phủ nhận, hệt như tiếc nuối không xong, thở dài nói: “Còn nhỏ tuổi không ngại học, tuy vậy tằng tịu với nam nhân, còn mang thai nghiệt chủng, chết cũng thật sạch.”

“Đáng tiếc gương mặt đó, dáng dấp cũng xinh đẹp, sao tính tình phóng đãng như vậy? Hai phu thê nhà Lý Tứ kia cũng không biết nuôi khuê nữ như thế nào, nuôi một người đam mỹ sủng có đức hạnh thế này, cũng thật là mất thể diện ném ra nơi xa xôi mà đi cho rồi, chậc chậc!” Thôn nhân Giáp nói dứt, còn ý vị chuyên sâu chép miệng.

Sáng sớm bên trên đầu thôn, ba nông phụ vác lấy rổ rau bước chân, ngươi một câu ta một lời, nói đại sự xảy ra trong thôn tối hôm qua.

Vừa đúng vào khi này, lại có hai người từ trong đường mòn đi ra phía bên ngoài, đang nói nào đấy, thôn nhân Giáp bên này lập chen miệng nói: “Mẹ Trương Sinh, La đại tỷ, những ngươi biết không, nha đầu Lý gia mang thai con hoang kia đã treo ngược tự sát vào đêm tối rồi!”

“Nghe nói lúc khiêng xuống, còn trừng mắt, lè lưỡi, thực trạng chết kha khá dọa người!” Thôn nhân Ất nhớ lại Ảnh kia, miệng to như chậu máu nói chuyện, một bụng mỡ béo run rẩy.

“Á! Đó thật sự là quá đáng sợ!” Mẹ Trương Sinh cũng run lên, lập tức bị đề tài này lôi kéo.

La đại tỷ với dáng người trẻ trung và tràn trề sức khỏe to lớn đứng kề bên lại khẽ cau mày, không nói tiếng nào, bấy lâu nàng tin Phật, không tồn tại thói quen nói ngắn nói dài ở sau sống lưng người khác, hơn nữa người cũng đã chết rồi, nên nhập thổ vi an, cho dù cho là lúc còn sống làm sai, vậy cũng chớ nên bị mang ra nói chuyện.

Mấy người khác ngươi một lời ta một câu, càng nói càng hăng say, chỉ có La đại tỷ không nói lời nào, bị hỏi cái gì, cũng chỉ đồng ý hoặc phủ nhận.

Đọc full list Truyện bách hợp h

một đội năm người, cứ như vậy dần dần đi về phía trấn bên trên, ai ai cũng không chú ý tới, trên một cây đại thụ kề bên đường mòn mà hai người La đại tỷ vừa mới đi ra, có một thiếu nữ xinh đẹp mười lăm mười sáu tuổi, sắc mặt có chút tái nhợt đang ngồi ở phía trên, bên trên cần cổ nàng có 1 vết dây sâu, chỉ bình tĩnh nhìn họ đi xa.di.e.n.d,a,n/le/quy.don

Từ trên cây bước xuống, Lý Noãn bình thản vuốt sinh mạng mới trong bụng mình, có chút bất đắc dĩ nói:“Bảo bối à báu vật, người thân phụ đáng chết khốn kiếp không chịu trách nhiệm, bỏ chạy mất tăm, làm hại đứa bé xíu êm ả động lòng người như con cũng mất mạng theo mẹ, cũng để cho ta đây một người từ bên ngoài đến chiếm thuận tiện. Chỉ là con hãy an tâm đi, coi như chỉ vì mẹ con đưa ta khung người, ta cũng trở thành xem con như ruột thịt.”

Nói ngừng dừng một chút, lại cảm nhận thấy lời này còn có chút không được tự nhiên và thoải mái, lập tức bổ sung cập nhật một câu: “Xem ta nói gì vậy kìa, con từ trong bụng ta chui ra, tất nhiên là ruột thịt của ta rồi. Haizz, ta một hoàng hoa đại khuê nữ, vừa mới chết đi, lại không phân tích và lý giải được tiết kiệm chi phí tất cả quá trình trực tiếp làm mẹ, ta thật sự vượt mức kích thích & kinh hãi, có chút tìm từ không phù hợp, con đừng để ý nhé.”

tiếng nói vừa dứt, cô xách lấy túi ba lô bé dại trong bụi cỏ, cầm cuốc nhỏ tuổi rồi lập tức lên núi.

Trước đó cũng chính vì ra bên ngoài quá sớm, có chút mệt mỏi, cho nên tìm cây đại thụ nghỉ ngơi, ai biết bị mấy bà tám đánh thức, cơn bi thương ngủ biến mất.

Nhà Lý Noãn là nhà nghèo trong thôn Lý gia, mà nàng mới vừa tròn mười năm, ở nhà xếp hạng thứ hai, có một phụ thân đàng hoàng có tài năng tên Lý Đức, một mâu thẫn hiền huệ siêng năng tên Tô thị, còn có 1 đại ca ôn hòa tên Lý Văn, to hơn nàng hai tuổi, phía bên dưới còn có một đệ đệ hiểu chuyện nghe lời tên Lý An, cùng với muội muội khéo léo khả ái Lý Nhạc, theo thứ tự là mười hai tuổi & chín tuổi.

vốn là, một mái ấm gia đình như thế, mặc dầu mỗi ngày trôi qua không đc tốt lắm, nhưng cũng hoàn hảo nhất không kham khổ, nhưng năm năm trước, phụ thân Lý Đức lên núi đốn củi, lại bị rắn độc cắn bị thương, dù rằng được đại phu kịp thời giữ đc mạng, lại thành người tàn tật trong cả đi đứng cũng khó khăn. Cứ như thế, một nhà sáu miệng ăn, tất cả đều rơi xuống trên chân dài thân Tô thị, trong nhà nam nữ phần đông, cuộc sống vốn cũng không hết sức suôn sẻ, nam nhân ngôn tình ngược làm trụ cột mái ấm gia đình đã ngã xuống, Tô thị phí hết tâm tư thu xếp kế sinh nhai, mấy đứa bé nhỏ cũng cố gắng giúp một tay, nhưng cũng chính vì mỗi tháng Lý Đức đều phải uống thuốc điều trị, cuộc sống đời thường trong nhà vẫn trôi qua nghèo nàn, gần như đến từng bước trong gian truân.

Ngắn ngủn bốn năm năm, Tô thị chỉ mới ba bốn ba lăm tuổi, lại bị cuộc sống để cho tóc bạc trắng, nhìn qua y như bốn mươi năm mươi tuổi.

Thật ra thì thân thích cả Lý Đức ở thôn Lý gia cũng ít nhiều, thời điểm 1 mình lập hộ, là lão tứ nhà trong, cho nên người trong thôn cũng đều gọi ông là Lý Tứ. Nếu các huynh đệ tỷ muội kia chịu ra tay giúp một tay, trong nhà hoàn hảo nhất không có tác dụng đến nổi không tồn tại gì ăn, nhưng các thân thích kia không hẳn nịnh bợ thì chính là có lòng không tồn tại sức. Nói Kết luận, những thân thích kia trước kia còn chút lui tới, sau khi trong nhà bọn họ trôi qua gian truân, những thân thích kia cũng chưa tới một lần, cho dù cho là lễ mừng năm mới, cũng không thấy lộ mặt.

bây giờ nếu Chưa hẳn xảy ra chuyện của Lý Noãn, chỉ sợ chúng ta trong cả ý định nhắc tới nhà này cũng không tồn tại, hiện tại nhắc tới, nhiều nhất cũng là khinh bỉ khinh thường, thậm chí có người cảm thấy mất thể diện, có phát ngôn muốn đoạn tuyệt quan hệ với cùng một nhà Lý Đức.

Truyện chỉ đăng tại những trang khác chỉ là đồ chuyên đi copy.

Nếu thì thầm giỏi không ra khỏi cửa, chuyện xấu truyền ngàn dặm, bây giờ mười dặm tám xã, bỏ mặc chạm mặt qua hay chưa từng thấy, trên cơ bản cũng biết chuyện xấu của Lý Noãn, hơn nữa càng truyền càng ác liệt, hôm nay tin tức nàng tự sát, sợ rằng đam mỹ ngược giống như mọc thêm đôi cánh, rất nhanh lại cuốn sạch những chuyện bát quát vào trong lỗ tai của các đại mụ đại thẩm kia, tiếp đến bị thổi phồng ngày càng khoa trương, truyền đi càng ngày càng xa, càng ngày càng thái quá. . . . . .

chỉ cần nghĩ một đám lại một đám đại mụ đại thẩm, vây ở một chỗ nói về phần mình, khóe miệng Lý Noãn không khỏi co quắp.

Cô rất bội phục các người truyền bá lời đồn đại, có thể thay mặt cho công nghệ cao ở hiện đại, giống nhau hoàn toàn có thể bằng vận tốc sớm nhất có thể truyền tin tức vào trong lỗ tai của mỗi người, hiệu suất bực này thật sự làm cho những người ta kinh thán không thôi.

Híp híp mắt, con ngươi sáng ngời lại lòi ra một chút hứng thú, không nói đúng mực, qua không được bao lâu, còn sẽ có chuyện quỷ nháo truyền ra đấy.

Chỉ là, thật sự khổ cho tài năng chịu đựng bé của mẹ mà thôi.

Lời người đáng sợ, trong khi tình cờ đã để lộ tin tức Lý Noãn chưa kết hôn mà có con, Tô thị gần như trong một đêm lại già nua thêm mười tuổi, nhưng mặc dầu chuyện huyên náo xôn xao, ví dụ thời điểm bà bước đi cũng có thể có chút phù phiếm, vẫn vào thời điểm mấu chốt nhất, ngừng khoát chắn các người muốn bắt Lý Noãn đi từ đường Lý gia chịu hình phạt, y hệt như gà mẹ bảo vệ con, bảo vệ nữ nhi ở phía sau, cộng thêm huynh trưởng Lý Noãn & hai người đệ đệ muội muội hết sức che chở, mới miễn cưỡng đuổi những người kia đi.

mặc dù vậy Lý Noãn trải qua giày vò như thế, trong tâm địa hoàn toàn hỏng mất, vào tối hôm qua tự treo cổ tự tử, nếu không giống như thế, còn chưa tới phiên cô mượn xác hoàn hồn.

Chính chính vì các ký ức này, sau khi Lý Noãn sống lại cũng không chọn rời đi, mà quyết định thay Lý Noãn đảm bảo an toàn người nhà đáng yêu và dễ thương của nàng. Chỉ tiếc Lý Noãn kế thừa trí nhớ rất ít lắm, trừ các người thường tiếp xúc ra, ngay cả người trong thôn cô chỉ nhớ rõ mấy đối tượng chạm mặt nhiều mà thôi, thậm chí còn tên thân phụ khốn kiếp của đứa nhỏ bé là ai, một chút cô cũng không có tuyệt vời, nếu không, cô nhất định sẽ không bỏ dở cho tên khốn kiếp không phụ trách kia!

Ở thế kỷ hai mươi mốt, Lý Noãn cô là một bậc thầy Judo giỏi, kiêm tu Thái Cực, phương thức yoga dưỡng sinh, chính vì gia cảnh giàu sang, hai mươi tuổi đã mở công ty dưỡng sinh của bản thân mình, năm năm qua kiếm không hề rẻ, mơ ước đi khắp toàn cầu, đáng tiếc bởi vì công ty mới vừa bắt đầu cô không phân thân nổi, cho nên cho tới hai mươi lăm tuổi, cô còn chưa đi khắp China nữa.

Đọc thêm list full truyện sắc sủng

Làm người ta tiếc nuối đó là, trời giáng tai họa bất thần, làm cô chết thảm trong khu phố mua sắm phồn hoa, không còn tiếp tục triển khai mộng tưởng. . . . . .

Thật sự là trời giáng tai ương bất ngờ, lúc ấy cô đang cùng đồng bọn đi bước chân đi dạo phống, mới vừa mua nước hoa yêu quý, đã bị bác gái coi thường mạng sống của bản thân nhảy lầu đập trúng, trong nháy mắt bất tỉnh, không buồn bã chút nào! Mẹ nói! Xác xuất đạt được giải thưởng lớn nhất trong vé số cũng không lớn như vậy này!

Cô thật lòng muốn điên cuồng hét lên một câu: Nơi công cộng xin đừng ném đồ bỏ đi loạn!
Chúc bạn đọc truyện lương điền mỹ thương vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *