Đánh giá truyện Mua dây buộc mình

chẳng phải tất cả các bộ đôi thanh mai trúc mã chung cuộc đều nước chảy thành dòng sông, có đôi lúc hòa thuận nằm ngay bên dưới chân người, gần mang lại mức chúng ta khó lòng nhìn thấy – Tiêu Hòa Hòa và Trịnh Hài đó chính là một đôi thanh mai trúc mã kỳ quặc cũng như cầm.

Trình làng truyện thiết lập dây buộc tổ ấm

Tác giả: bay bướm A Hề
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện mua dây buộc thành viên

“Trong một đêm thất tịch cũng như cụ này, nhà bạn cô độc là đáng hổ thẹn.”

Tiêu Hòa Hòa suýt nữa đang lỡ máy bay giờ đây vừa new ngồi yên xuống ghế, liền nhận ra một tin nhắn hệ điều hành cũng như thay, là tin nhắn rác của 1 web kết gia đình nào đó.

Cô chán nản và bi quan xóa đi.

Hóa ra hôm nay là ngày thất tịch, một lễ tiết khôn xiết đáng ghét.

Tiêu Hòa Hòa chóng vánh tận dụng thời gian viết một tin nhắn: “Tiểu Bảo thương mến, 20:30 lão nương đến sân bay, mau mau mang lại trước tiếp giá!”

Trịnh Hiểu Bảo chính là tên đồng nghiệp vô lại của cô ý. Lần làm việc vất vả này vốn bởi vì cậu ta làm, các thành tích là cậu ta viện cớ, đẩy sang mang đến Tiêu Hòa Hòa.

bởi thế cô cũng tương đối muốn nô dịch cậu ta chút ít. Dù gì ban sơ đi, tên này vừa đúng lúc thiết lập xe new, vỗ vỗ ngực thề thốt nói nhất định đã ngóng cô về có tác dụng người trong gia đình đầu tiên ngồi lên xe của cậu ta.

Tiêu Hòa Hòa Trước khi lên máy cất cánh bị bạn vồ cập tiếp cho hai chai bia, lại không nạp năng lượng cơm, hiện nay vừa đau đầu vừa đói vừa mệt. Khung hình trong trạng thái không đảm bảo khó khăn tránh khỏi Việc cảm giác chán nản, bên dù bình thường cô chẳng hề chán nản vì thế.

Cô không nhớ được số di động của Trịnh Hiểu Bảo, vì vậy chịu khó lật danh bạ, rốt cục sẽ tậu thấy, thành tựu là bạn kề bên quay mạnh tổ ấm, đập vào cô. Tay của Hòa Hòa rung lên liền ấn đề nghị nút đưa đi, một giây sau, trên hình nền hiển thị hàng chữ “ đã chuyển thành công”.

Cô dở người ngẩn bắt gặp ra, tin nhắn đó vốn dĩ chẳng phải chuyển mang lại Trịnh Hiểu Bảo, nhưng là chuyển cho Trịnh Hài.

Hòa Hòa hơi toát những giọt mồ hôi, chớp nhoáng Gọi một cuộc điện thoại mang đến Trịnh Hài mong mỏi giải thích, chuông reo cực kỳ lâu chưa có một số người nhấc máy.

Anh đấy chưa nhỏ dại mọn nỗ lực chứ. Hòa Hòa không mất ý muốn làm tiếp Call đi, đang không có người nhấc máy.

Ngốc quá, cô nên chuyển bổ xung một tin nhắn bổ sung.

các kết quả là lần này, đã còn chưa kịp đợi cô đánh hết chữ, điện thoại liền kêu lên ding ding hai tiếng, hết pin rồi.

Hòa Hòa hơi bã.

Nghĩ lại, Ngoài ra Trịnh Hài chưa một lần hướng dẫn bất cứ tin nhắn của cô ấy, ai bảo cô toàn đưa mấy tin nhắn tất cả văn bản vớ vẩn cho anh chứ. Chắc anh đó bắt gặp tin nhắn vì cô gửi cho đã trực tiếp bỏ lỡ luôn, bởi lẽ nếu cô chọn anh tất cả chuyện gấp gì, đa số trực tiếp Hotline điện thoại.

mà hơn nữa, có thể Trịnh Hòa đang chưa hiểu lầm đâu. Cô có tác dụng gì có gan cơ mà đo đắn sáng tỏ phệ nhỏ xíu mang anh hả. Có dòng IQ cao do đó, anh chắc chắn đang đoán được là cô đã chuyển nhầm tin nhắn.

ngày nay là đêm thất tịch, theo lý nhưng nói, chắc Trịnh Hài quan trọng ở một mình được. Nhưng mà lúc vậy này tất cả anh ấy đều ráng ly rượu nho trong tay, đối mặt chính là mỹ nhân xinh đẹp cũng như ngọc, chẳng chú ý nổi đến sự sai lầm này của cô ý đâu.

Nghĩ đến đây, Hòa Hòa an tâm nghiêng đầu ngủ.

nhưng lại ban sơ ngủ, cô lờ mờ nhớ ra, Ngoài ra lúc bé dại Trịnh Hài có tên mụ là “Tiểu Bảo”…….thật là gay go, ngủ cũng chưa ngủ yên.

cảng hàng không về đêm đang cứ rầm rĩ tổ ấm đi lại. Thiếu nữ trẻ ngồi cạnh bên Hòa Hòa vừa bắt đầu đưa vé đánh giá dứt liền lao vào một vòng tay đang rộng mở hướng về phía cô ấy

Ngày nóng cũng như nắm, ôm chặt như cố, cũng không sợ cảm nắng sao.

Tiêu Hòa Hòa không phải chụi đồng ý là cô đang đố kỵ. Cô chỉ là cảm nhận mất đi văn hóa bản sắc, ngoại giả hiện giờ trong bệnh viện đã siêu thiếu giường dịch.

“Tiêu tiểu thư, bước này.” Cô đi đã từng Bước ra khỏi cảng hàng không, sẽ suy xét xem đi xe bus cũng như bắt taxi dòng nào có giá cao hơn, tự dưng nghe thấy các giọng nói quen thuộc. Chú ý kỹ, hóa ra là Tiểu Vương người thân lái xe thân cận của Trịnh Hài.

Tiêu Hòa Hòa vô cùng ngạc nhiên. “Cậu cho đón ai thế? Trịnh Hài……..anh đấy cũng đi công tác sao? Hay bao gồm là……” bạn nữ số x của Trịnh Hài? Cô kịp thời nuốt ngay nửa câu đó vào trong.

“Tôi cho đón Tiêu tiểu thư, mời lên xe.”

Tiêu Hòa Hòa ngẩng đầu chú ý trời một lát. Kỳ lạ, bầu trời trăng sáng, round đêm này siêu tầm thường nhưng mà.

Lên xe bắt đầu được biết, đại thiếu da Trịnh Hài chiều nay vị ốm cao buộc phải vào phải khám đa khoa truyền.

Vừa mệt vừa uể oải Tiêu Hòa Hòa xem xét cha giây, công bố quyết định đi biểu hiện sự thân mật của chủ nghĩa nhân đạo một lát.

Dù gì cô cũng đã quen biết Trịnh Hài 25 năm rồi, trong đang quan tâm của cô ý, loại chỗ như bệnh viện ấy, trừ khi kiểm soát sức khỏe, về điều đơn giản anh đó cách ba tứ năm new lấn sân vào đấy một lần.

bệnh viện cũng chẳng tốt hơn mê cung là mấy, rẽ ngang rẽ dọc sau cuối cũng đến được đích.

Thật là xa xỉ. Chỉ cần ốm thôi, không ngờ lại ở ngôi nhà bậc nhất Như vậy. Bệnh viện đang siêu thiếu giường mà.

>> xem thêm toplist truyện Đam mỹ trọng sinh

Trịnh Hài tựa vào đầu giường, trên tay sẽ sẽ truyền, sắc bên hơi nhợt nhạt, cơ mà góc nhìn đang tinh anh như cũ, thấy cô đi vào, sắc bên cũng không thay đổi 1 chút nào, chỉ cần đến một ngón tay chỉ vào chiếc ghế dài mềm mại mặt bên tường của chống bệnh, ra hiệu cô ngồi xuống.

Vi đưa ra Huyền thư ký chủ tịch của Trịnh Hòa đang ngồi sẽ ngồi trên một cái ghế vuông kề bên đầu giường anh, bên trên đùi đặt một dòng laptop, toàn trọng điểm chấm dứt phận sự ghi là rất nhiều điều lãnh đạo nói.

Thuật ngữ kinh tế đối mang cô dường như là đường tăng đọc lời niệm chú, Tiêu Hòa Hòa nghe đến nỗi lao động trí óc chóng mặt, một lát sau lại gục xuống loại ghế lâu năm ngủ thiếp đi.

Cô quả thật là mệt, đi công tác ở ngoài ngày nào cũng làm quá 14 tiếng đồng hồ, không hề được ngủ một giấc ngon.

Lúc Hòa Hòa lờ lững chầm tỉnh dậy, là bởi lẽ vì có một số người đắp một cái áo đến cô. Cô dụi dụi mắt, quan sát rõ là thư ký Vi mang khí hóa học tiến bộ phóng khoáng.

Thấy Hòa Hòa tỉnh dậy, Vi đưa ra Huyền cười dụi dàng: “Tiêu tiểu thư, bên tôi đã sẵn sàng chuẩn bị đi, chúng tôi chuyển cô một đoạn nhé?”

Tiêu Hòa Hòa chưa kịp giải đáp, công tử đại gia bên trên giường sẽ mở miệng: “Không đề nghị. Ngóng bên tôi truyền hết chai này, Hòa Hòa vẫn đi cùng chúng tôi.”

“Bác sỹ nói tối nay ngài yêu cầu ở lại khám đa khoa để quan sát…..” Thư cam kết Vi nhìn nhìn sắc bên cấp cho trên, siêu tự giác nói, “Được rồi, ngài nên nhớ sức khỏe. Trịnh tổng, điện thoại của ngài.” Nói hoàn thành lấy từ trong túi của áo ra chiếc Smartphone bạch kim bào chế với có số lượng bỏ bớt mắt chói đấy của Trịnh Hài.

thảo hèn mặt trời mọc đằng tây, cảm nhận loại tin nhắn kiểu như cố kỉnh cơ mà đang phái người thân đi đón cô. Hóa ra tin nhắn của cô bị thư cam kết Vi nhận được.

tuy vậy thay này lại càng bựa hổ hơn, quả thật là mất mặt.

Lúc về thông qua căn nhà đơn lập phía bên ngoài phòng bệnh, bên trên đất bày mấy lẵng hoa, xanh đỏ tím đá quý, bùng cháy rực rỡ sắc màu, hương thơm phảng phất.

Hòa Hòa cúi lưng xuống ôm lên một lẵng hoa được cắn siêu sệt biệt: “Lẵng này đẹp, Tặng em nhé.”

Trịnh Hài nắm lấy phần cổ áo cô kéo dậy: “Hoa của khám đa khoa, không may mắn.”

“Hôm nay là ngày thất tịch, em còn chưa cảm nhận bó hoa nào.” Hòa Hòa nỗ lực mong vùng rời khỏi nanh vuốt của anh ý.

“Lát nữa ra không tính anh thiết lập đến em.”

“Nhưng em thích lẵng này.” Hòa Hòa xác định lựa chọn.

mà lại mẫu người bị bệnh Trịnh Hòa này, tách biệt vừa này còn là một cỗ dạng nhỏ yếu, ngay hiện tại thân thủ lại Nhanh nhẹ vừa kéo vừa lôi, Hòa Hòa không rõ là anh làm cho gắng nào, chung quy lẵng hoa của cô ấy thoát khỏi tầm tay, thành viên gia đình cũng trở nên anh nhấc lên, trong chốc lát đã ở bên phía ngoài phòng bệnh.

Biết mấy chiêu võ thì giỏi lắm sao. Hòa Hòa vừa bị Trịnh Hòa kéo tay lôi về phía trước, vừa chưa đành lòng quay đầu lại nhìn lãng hoa nhưng mà cô thích đó.

Hòa Hòa lên xe Ngoài ra lại mơ mơ biển biển ngủ thiếp đi, lờ mờ nghe thấy Trịnh Hài nói: “Tiểu Vương, bật điều hòa bé dại một ít.” Lúc xe vội vàng rẽ ngoặt, đầu cô đập vào cửa kính, kêu lên một tiếng, lại tỉnh dậy.

xác định vào ánh đèn con đường chiếu thẳng vào trong xe, cô quay đầu lại thấy được khuôn mặt nhợt nhạt của Trịnh Hài, cảm nhận buồn chán.

da anh vốn dĩ đã trắng, hiện thời lại càng trở thành phần đa trong suốt, một công tử bột tiêu chí, bổ xung một đôi mắt vừa đen vừa sáng, sâu đến mức chưa thấy đáy.

nhà bạn mù đường cũng như Hòa Hòa mất mấy giây new phát hiện xe đã chạy thẳng về khu phía tây địa điểm cô ở, thật ra loại khám đa khoa lúc nãy cách căn hộ chung cư cao cấp sang trọng nhưng mà anh ở gần hơn các, chỉ mất 10 phút.
>> tìm hiểu thêm chuyên mục truyện Đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *