Đánh Giá truyện Nịnh Mông người yêu

Ninh mông người yêu là câu truyện đam mỹ hắc bang có ngược có sủng, mời Anh chị em theo dõi

reviews truyện đam mỹ mịnh mông tình nhân

Tác giả: KSEN
Thể loại: Truyện đam mỹ sủng có ngược

Trích đoạn truyện nịnh mông người yêu

Lâm Tiếu biết Hứa Kiệt lần đầu vào thời điểm 14 tuổi. Sau suy tính lại thời điểm kia hẳn là Hứa Kiệt chỉ mới được 13 tuổi thôi. Mà ngẫm lại việc ấy ~~~, Lâm Tiếu trái lại lộ điểm ghét bỏ đối với cái brand name Sở Ưu cũng 14 tuổi kia. Hắn còn nhớ cụ thể, lần đầu nhìn thấy Hứa Kiệt cũng không thực sự sự tính là quen biết y, chẳng qua là lướt qua nôn nóng gặp gỡ y một lần, tên cùng tất cả mọi thứ đều chưa biết.Chỉ biết y theo sau làm vệ sĩ cho đại thiếu gia Sở Ưu một người có gương mặt trầm tĩnh.

Nhưng mà hắn thực xinh đẹp, nhìn ngoài cơ bản không giống một vệ sĩ, trông có vẻ giống một hài tử, da thịt trắng nộn, gương mặt vô cùng tinh xảo nhưng cũng khá thanh tú xinh tươi, dáng người còn chưa trưởng thành, nhưng tay chân lại dài, có lẻ về sau khung người cũng rắn rỏi bền chí, tuấn tú. Cho nên Lâm Tiếu lập tức chú ý tới y. Dù rằng, Hứa Kiệt ở phía sau sống lưng đam mỹ h Sở Ưu trưng ra một bộ dạng phục tùng, một lời cũng không nói, nhưng Lâm Tiếu lại vô cùng chăm chú tới y, hơn thế nữa còn ấn tượng rất thâm thúy.

Lần thứ hai gặp lại thực thông thường, chính là nằm ở trong trường học cùng mỗi cá nhân gặp nhau nên tạm dừng chào hỏi qua loa mà thôi. Nếu Chưa hẳn nhờ lần đầu gặp mặt tin chắc lần này gặp gỡ sẽ để cho Lâm Tiếu chỉ trong tầm 3 ngày quên sạch về Hứa Kiệt, sau đây hắn biết rõ Hứa Kiệt đi theo Sở Ưu, 15 năm dài đằng đẵng hắn vẫn đi theo Sở Ưu, Lâm Tiếu nhớ lại việc này liền nghiến răng khó tính, tất nhiên không trọn vẹn chán ghét hắn, chính vì hắn đích thực là một trong người ưu tú làm cho Lâm Tiếu vẫn luôn có ý nguyện lật đổ hắn nhưng cũng khó lòng thực hiện.

chính vì lần gặp thoáng qua ấy, trong tương lai làm cho Lâm Tiếu rơi vào một trong những vòng luẩn quẩn, hắn bắt đầu đau đớn, khinh ghét Sở Ưu, chán ghét hắn y mày kiếm mắt sang[1], chán ghét hắn thành tích vượt trội, chán ghét kỹ năng thống trị xuất sắc…Thậm chí cảm nhận thấy hắn là con người đáng ghét nhất bên trên thế giới này, nhưng lại so với hắn ngày đêm mong chờ, mỗi ngày đến trường đều nghĩ mọi cách cùng hắn chạm chán ở cổng trường, thậm chí không tiếc mỗi ngày dậy sớm nửa tiếng, Sở Ưu lại rất cẩn thận kiểm soát chính phiên bản thân mình, hắn có thói quen từng ngày đến trường đều hết sức cố định và thắt chặt thời hạn không lệch lạc quá 3 phút, cho nên từng ngày Lâm Tiếu vừa nghĩ cùng hắn chào hỏi liền nghiến răng, mặc dù thế mỗi buổi sáng đều đúng 6h30 rời giường, cũng chưa hề tới trễ. Đến nỗi 2 ngày nghỉ thì hết sức gian truân mới tình cờ ở nơi công cộng gặp gỡ một lần, tỏ vẻ như đồng đội lâu năm muốn nghĩ cách kéo dãn dài thời gian, cùng Sở Ưu chat chit nhiều hơn, tưởng như không nỡ để hắn đi, lưu luyến không rời, đối với bạn bè thân thiện cũng khó có đc cảm hứng này. Đọc full Truyện ngôn tình ngược

Suốt ba năm kia thật sự thoải mái và dễ chịu, từng ngày ở cửa đều chạm mặt Sở Ưu, dĩ nhiên theo phía sau hắn là Hứa Kiệt, cùng mỉm cười chào nhau, góc nhìn đều lười rời khỏi người Hứa Kiệt, nhưng y trước sau như 1 bày ra khuôn mặt hờ hững, không dừng lại ở đó đầu luôn cúi thấp, Lâm Tiếu có cảm xúc như chưa lúc nào thấy rõ khuôn mặt y, cho nên rất chi là ngứa tay, muốn vươn tay ra giữ lấy cằm y, nâng khuôn mặt kia lên, không kiêng nể gì xem tới thống khoái, không mong muốn có nhu cầu này chưa khi nào được thực hiên, cũng chỉ hoàn toàn có thể văn vẹo tay chân, cùng Sở Ưu tán gẫu vài câu, sau đó tất cả lại rời đi.

Bất quá ba năm này, giữa hai người Ngược lại thêm vài phần giao tình, mỗi người xem như biết mặt nhau, đều làm sáng rõ rằng làm bằng hữu còn giỏi hơn đối với làm đối thủ, con người Sở Ưu thì không nhất thiết phải nói qua, từ trước tới giờ mỗi cá nhân vây quanh hắn như sao vây quanh mặt trăng, toàn bộ mỗi người đều biết hắn sau này nhất định trở thành anh hùng lợi hại, Lâm Tiếu từ bé dại đã được mỗi cá nhân xem là nhân trung chi long[2],có chút cứng cáp sớm, có chút âm tình bất định, nếu mang thù ân oán với ai, hỉ nộ luôn không hiện ra bên ngoài, mà thủ đoạn báo oán khác thường lợi hại, bạn dạng thân tuyệt vời và hoàn hảo nhất không bao giờ ra mặt, luôn luôn ngấm ngầm ra tay, khiến cho kẻ địch Ngược lại không ân oán mà vô cùng cảm kích hắn, đặc điểm đó để cho chú hắn cảm nhận thấy thật hài lòng, luôn luôn tán dương hắn trong tương lai sẽ đem Lâm thị cải cách và phát triển rộng lớn nhưng Lâm Tiếu chỉ cười cười, nói:

Đọc thêm Truyện ngôn tình 18+

“ Chú quá khen, ta không tồn tại quyết tâm trẻ khỏe như vây đâu, trái lại là chú hiện tại quản lí C.ty phát triển tốt như vậy, ta hết sức bái phục, trong tương lai còn cần chú phải chỉ dạy ta nhiều”.

Chú Lâm phấn khởi cười to: “ Tiểu tử ngươi mới mấy tuổi đầu như vậy đã học đc cách nịnh nọt người khác rồi, ngươi đối với lão tử còn lơi hại hơn, tiểu tử ngươi lại dở trò lừa bịp khôn ngoan như thế, nghĩ muốn lừa gạt ta? ”.

Lâm Tiếu bị nói trúng tim đen liền trưng ra bộ dạng xấu hổ: “ Ta đã sớm biết cái gì cũng không còn gạt được chú, chú lợi hại như thế ta nào giám gạt người, các người khác đối với chú một ngón tay cũng không bằng, chính vì thế chơi đùa họ cũng không tệ.”

Qủa nhiên tâm tình chú Lâm trở nên thật vui miệng.

Đọc full list Truyện kiếm hiệp

Bất qua sau đây Lâm Tiếu cũng đã định vị không gia nhập vào Lâm thị để trở thành người đứng đầu trong giới kinh tế tài chính, không lâu sau hắn cũng giống Sở Ưu bước vào con đường hắc đạo. Trải qua vài năm cuồng loạn đổ máu liều mạng, hắn cùng Sở Ưu hợp lực cho ra đời 1 tổ chức ma-fi-a tuy chỉ là 1 trong tổ chức mới có mặt nhưng quyền lực rất đáng nể. Dù vậy cách thao tác làm việc của hai người lại đối lập nhau, nhưng mà Lâm Tiếu nội tâm rất chi là tinh tường không còn để lộ ra phía bên ngoài, Sở Ưu cũng không kém, bất luận thao tác làm việc gì thường rất nhanh nhẹn, hoàn thành khoát, kết luận mỗi người mỗi vẻ, Sở Ưu có phần chơi đùa, nghĩ tới sau cùng có muốn quay về Sở gia cai quản toà nhà công sở 30 tầng đồ sộ kia.Chính mình phải liều mạng toàn lực mới có thể cùng đứng một chỗ với Sở Ưu chính vì như thế trong trái tim Lâm Tiếu không khỏi cảm nhận thấy có chút nản lòng, rất có thể Sở Ưu sinh ra đã là đối thủ của hắn, trong cả vệ sỹ của hắn cũng thập phần xinh đẹp hơn của bản thân không ít, dù rằng hắn đã tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng, còn hỗ trợ hại hắn bị vú nuôi chê cười nhiều ngày, nói hắn thật hẹp hòi cổ quái, tuyển vệ sỹ cùng tuyển vk không sai khác biệt là mấy, Mục Vân cũng coi như tuấn tú, nhưng đối với Hứa Kiệt vẫn chính là kém cỏi hơn.

Kỳ thật, các bước này còn có chút liều lĩnh, đấu tranh trong cuộc sống đời thường cũng không hề xem như không tồn tại niềm vui a, lúc mới ban đầu còn rất nhỏ dại yếu, không hề không cậy vào thế lực của người khác, nhờ vào việc cùng Sở Ưu ra vào gặp mặt, hai người họ cùng dần nảy ra giao tình, so với tài năng của Sở Ưu hắn tuyệt vời nhất đống ý, nội tâm Lâm Tiếu quanh năm luôn ấp ủ một kế hoạch nham hiểm, hắn tất nhiên chọn lựa cùng Sở Ưu hợp tác, trong khoảng time này thường xuyên cùng Sở Ưu gặp để cho Lâm Tiếu trong khi ngủ cũng có thể cười. Như thế hắn hằng ngày đều hoàn toàn có thể chạm mặt Hứa Kiệt, không chỉ có nhìn qua như xa xưa, cũng không chỉ có luôn luôn thấy gương mặt cúi thấp của y mà còn có thể thấy rõ ràng khuôn mặt xinh đẹp kia, cần thiết hơn là rất có thể được nghe Hứa Kiệt nói chuyện, măc dù đối tượng người tiêu dùng cùng y thủ thỉ là Sở Ưu, thật khinh ghét a, tuy rằng chỉ nói tới chuyện công sự, nhưng cũng để cho Lâm Tiếu cảm thấy tâm tình thật tốt. Lần thứ nhất nghe được giọng nói của Hứa Kiệt, Lâm Tiếu thực sự rất kích động.

Lâm Tiếu vẫn nhớ rõ ngày đó thời tiết không tốt lắm, hắn lần đầu cùng Sở Ưu hợp tác, hai người tại thư phòng bàn thảo thật tỉ mỉ cụ thể ngày hôm sau điều động xuất khẩu 1500 vạn đạn dược, súng ống ra sao, so với hai người mà nói trận này xem như dốc hết tài lực, cho nên vô cùng thận trọng, so với kế hoạch này đắn đo lưu ý đến vô vùng kỹ càng, cùng nhau bàn chuyện trong thư phòng cho đến lúc ngoài trời một mảng tối đen, lúc này Hứa Kiệt Open tiến vào, hướng Sở Ưu nói chuyện:

“Ưu thiếu gia!! Tin tức truyền về, nhóm người Yamaguchi cũng để ý tới kho hàng này, nên sẽ cho tất cả những người ra tay”

Từ khi cửa mở Lâm Tiếu vẫn luôn dõi theo y, giờ đây Hứa Kiệt ngẩng đầu lên, khuôn mặt kia tỏa sáng, đôi mắt sáng lấp lánh lung linh tràn đầy Màu sắc, làm cho con ngươi[3] của hắn gần như đuôi mù, lần trước tiên nghe được thanh âm của y, trầm ấm, nhu hòa, nhẹ dịu, ngoài ý muốn có điểm mềm lòng dao động, đã để lại cho hắn yêu mến rất là khủng khiếp rồi, y cùng Sở Ưu nói gì đó hắn cơ hồ không để đc trong tim, chỉ nghe thấy một thanh âm cực kỳ ôn nhu truyền đến bên tai, y như trân châu quý giá lạc trong tay hắn, hệt như quên hết toàn bộ mọi thứ say mê bên trên đời…

tầm dáng say mê dán bên trên người Hứa Kiệt đến lúc y hướng cửa đi ra ngoài, tiếng ngừng hoạt động nhẹ dịu cắt đứt tâm tư hắn, chờ hắn chật vật phục hồi lại niềm tin, phát hiện Sở Ưu giống như cười mà Chưa hẳn cười nhìn hắn, Sở Ưu có vẻ như hiểu ra việc gì, bằng không Lý Do nụ cười kia lại mập mờ như vậy? Bằng không trong tương lai hai bên hợp tác hắn lại luôn luôn khiến cho Hứa Kiệt liên lạc? Bằng không Vì Sao trong lần đại chiến sống mái với nhau hắn rất có thể an tâm để Hứa Kiệt đang bị trọng thương đánh dấu trong tay hắn mà không thèm chăm lo hắn sẽ uy hiếp.

Chúc bạn đọc truyện đam mỹ nịnh mông tình nhân vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *