Đánh Giá truyện Nửa Đời vinh hoa, Nửa Đời Sen

Nửa đời quang vinh, nửa đời sen là phân mục truyện cung đấu ngôn tình, theo dõi truyện ngay quý khách hàng nhé.

share truyện nửa đời phú vinh nửa đời sen

Tác giả: Văn Thanh Thanh
Thể loại: ngôn tình, cung đấu, cổ truyền

Trích đoạn truyện ‘Nửa đời vận hên, nửa đời sen’

thời điểm Kỵ phi bị bệnh nặng, Huyền Diệp cũng không biết. Sẽ rất lâu không chạm chán, người ngoài cho rằng áng chừng là hắn đang sớm quên trong cung có 1 người nhà như vậy rồi.

Buổi sáng hạ triều rồi đi thỉnh an Thái Hoàng thái hậu, thời khắc Bình phi nhắc, hắn new giật thột.

sẽ hơn một tháng hoàng đế gần như ko đến gặp nàng.

Hoàng phi bệnh nặng, hoàng đế phổ quát gì cũng sẽ đi xem một tý, ít nhất cũng bày tỏ lòng quan tâm đối nữ nhân của hắn. Nhưng mà vị hoàng phi này dung nhan phong từ năm trước tới hiện thời chẳng biết cho người ta linh giác là vẫn sinh tồn. Hơn một nửa mọi người trong cung chẳng biết thấy bộ dáng của nàng, chưa từng thực hiện cho những người ta có xiêu bạt đại vương vồ cập nàng. Mời bạn tham khảo thêm truyện ngôn tình h

nói tới lại thấy tinh xảo, nàng là kẻ thăng chức nhanh nhất trong hoàn toàn tần phi. Thời điểm sắc đẹp phong là 1 quý nhân, chỉ sử dụng hơn 1 năm thời gian ngay thức thì trở thành phi tử, thậm chí 1 tháng ko thị tẩm cũng rất được. Duyên cớ là bởi vì mang thân phụ lập công vì sự phồn thịnh của quốc gia cùng với lý do đại vương mong củng cố địa vị.

đích thực chuyện này chẳng thể sánh đc có hoàng đế sủng ái.

dấm dúi điều tra bốn lịch của vị hoàng phi tương đối thần bí này, mỗi lần nói đến mình đó lại luôn lưu lạc kỳ quái. Chúng ta phục dịch hoàng đế rộng rãi độc nhất cũng mười năm, nhìn thấy ti tỉ nhà bạn được hoàng đế sủng ái rồi đến ngao ngán, hoặc là sinh hạ hoàng tử, Hay là đã từng bước thăng chức, Hay những tự cao cương ngạnh bị giáng chức đi xuống, lại chưa từng chạm mặt qua nữ tử làm sao vô thanh vô tức đến hoàng đế cũng không hề thấy mấy lần bay cao vậy đó.

chỉ là thân phụ nàng quyền cao chức trọng bệ hạ nâng lên là chuyện khôn xiết phổ biến, nhưng giả dụ nói là kết bạn trong cung này, tần phi nào nhưng mà không phải như thế? Với bao nhiêu nhà bạn không căn do ko nguyên do được hoàng đế thật sự yêu thích?

cho đến giờ hắn phần đông là một thành viên gia đình mang lý trí. Nữ nhân trong cung với dáng vẻ gì, đức hạnh gì hắn nắm rõ tốt nhất. Chỉ là khó có ai trong hoàng cung không tưởng tượng bài toán giành giật sủng ái của hắn.

Coi thêm Truyện ngôn tình ngược

Thái hoàng thái hậu đã già, ngày một nhiều bệnh, mỗi sáng Tần phi cùng vài vương phi sẽ tới thỉnh an bà. Một ngày bệ hạ kiếm tỷ bạc chẳng thể ngày ngày sắp tới đây thỉnh an, hôm nay vừa new đến vẫn nghe chuyện Kỵ phi bị bệnh. Ngồi ở trong phần này trừ bài toán lưu ý đến thân thể thái hoàng thái hậu do đó chuyện con trai của phi tử.

Ngón tay Bình phi đỡ ly trà, khẽ nhấp 1 ngụm, từ tốn nhạt nói: “Kỵ muội muội tuổi còn trẻ, khuôn mặt rất thanh thản, tướng mạo rất đẹp, thể trạng mạnh bạo, tâm tính đẹp tươi linh động, vì sao vừa rồi lại bệnh như vậy. Bữa qua nô tì sang thăm, khuôn mặt bé bỏng cũng trắng bệch ho khan, nô tì sẽ không nên thái y riêng lấy khái quát thuốc tốt nhất sang, không biết tại sao lại không tốt lên. Trời còn chưa hết nóng, một ngày dài nằm bên trên chóng đúng là khổ cực.”

Nàng đắt tiền thành tánh, biết thủ thỉ đúng đắn, biết thái hậu cực kỳ không mến hậu cung tranh giành cảm tình, quan hệ với 1 truất phế phi ko vồ cập, không đc sủng ái vậy đó còn yên ấm hơn nhiều phân tích sủng phi.

Quả thế, Vân tần vỗ nhẹ lên tay Bình phi, thuận thế yên ủi, nói: “Tỷ tỷ cũng không đúng khó tính, mấy bữa trước bạn cũng new hết nhỏ nhắn, lúc hoàng thượng ban cho người nhân sâm, hôm qua các bạn cũng cướp đi tặng rồi. Kỵ phi muội muội có khuôn mặt hiền từ, vững chắc vẫn không có chuyện gì, bài toán to cũng trở nên hóa nhỏ dại.”

Bộ dáng Vân tần dù không tính là xinh như hoa nhưng cũng coi như cam đoan trang, khôn xiết biết phương pháp ăn kể, tầm trung đi cùng theo với Bình phi, mỗi lần nói chuyện cũng có chính kiến, chớ thây vị kia, cũng ko vâng lời bất kỳ hoàng phi như thế nào, vậy nên đại vương & thái hoàng thái hậu mọi ko hoạnh hoẹ nàng.

Bình phi nhắc như vậy cũng là chung, nàng là kẻ duy nhất hay gặp mặt Kỵ phi, cũng sấp xỉ 3 tứ lần, ở trong góc nhìn mọi người không giống tình cảm cũng sâu hơn bạn không như diện tích lớn. Dòng phát âm là sâu cũng chỉ cần mấy lời nói nông cạn, từ trước tới nay Kỵ phi không gần gũi sở hữu bất cứ ai. Chỉ với nhắc mấy câu xuất xắc cho tất cả những người kia: trong trắng, xinh xắn, không thưỡn thẹo. Chỉ với nơi hoàng cung đại viện này nào có tình cảm chân thành. Vốn không quen nhau, nhìn thấy một nữ tử đơn lẻ ngược lại, lại nhớ tới mọi người, Bình phi không nhịn được khẽ đau lòng.

chúng ta nhìn thấy vậy vội vàng yên ủi nàng. Ôn quý phi cực kỳ nôn nóng, ở đây nàng and Định phi đều có bối phận cao nhất, địa vị cũng cao nhất, trước gia quyến bà xã, luôn luôn ý muốn xu nịnh một số Việc. Xem thêm list truyện cưới trước yêu sau

“Muội muội dáng dấp như hoa như ngọc, hoàng thượng lại yêu dấu, tuổi quá trẻ, thật là đáng tiếc.” Nguyên quý nhân vừa new tiến phong cũng bé giọng thở than.

Lời này ngay tại khi tổ ấm nói ồn ã, lại bị thái hoàng thái hậu nghe đc.

“Nguyên quý nhân, ai gia không có nghe được tin Kỵ phi chết, ngươi không mong muốn cái gì. Vừa sáng sớm êm đẹp mắt đã nhìn thấy hành vi của mình những ngươi. Ngày thường chiến đấu cực kỳ lợi hại sao bây chừ ai cũng đau lòng rơi lệ.”

Tính bí quyết thái hoàng thái hậu hết sức chính trực, không thể nào a dua nịnh hót bên dưới mí mắt của bà đc. Nghe các chị em không hoàn thành siểm nịnh cho nhau thật nhức đầu.

tổng số câu nói đông đảo bị ngậm trong mồm, Nguyên quý nhân sợ tới mức vấp ngã nhào quỳ phía trên mặt đất.

“Thái hoàng thái hậu vật dụng tội, nô tì nói sai, xin thái hậu trách phạt.”

sau thời điểm thốt ra lời này hoàn toàn tiếng nói rất nhiều biến mất. Nguyên quý nhân mới được tấn phong, bệ hạ đang sủng ái, vốn là mang người thân mong muốn làm bằng nhắc vài lời, mà nhan sắc mặt thái hoàng thái hậu không tốt nhưng mà giờ khắc này cậy cục chẳng hề mua đường chết sao? Quý nhân coi như ỷ vào đại vương một tay đậy trời nhưng mà đắc tội với lão ông cha kia. Hầu hết mình lặng ngắt, không gian như đóng thành băng.

Huyền Diệp từ trên đầu đến cuối ko nói lời gì, giờ đây tức thì mở miệng, mở mồm đó là cầu cạnh: “Nguyên quý nhân nguyện ý cũng là ân cần Kỵ phi, chỉ là chẳng biết trình bày ý, hoàng tổ cái bớt giận.”

Thái hậu khoát khoát tay: “Các ngươi mong muốn khiến ầm ĩ gì thì ra ngoài đi, trong tương lai cũng ko yêu cầu hay tới chỗ ai gia này, phiền lòng.”

Hoàng đế đứng dậy, đưa tay đỡ Nguyên quý nhân, ý bảo nàng đứng dậy. Nguyên quý nhân nhì mắt phiếm lệ, body phát run đứng dậy.

“Trẫm xem thêm Việc, không bồi hoàng tổ dòng ăn sang đc rồi, tôn nhi cáo lui.”

Tham khảo thêm Truyện tranh đam mỹ có thịt

new buổi sáng vẫn làm toàn bộ mất hứng. Người trong gia đình cúi chào lẫn nhau xong mọi cuống quýt rời đi.

xưa nay hoàng đế sinh sống gần như chắc nịch, đối với thái hoàng thái hậu nói gì nghe nấy, bữa nay lại do quý nhân thủ thỉ chính xác là lâu nay chưa thấy.

thành thử trong cung bữa nay thì thầm phiếm cực kì sôi nổi.

Bình phi cũng không khó chịu, chỉ nên mấy vị phi tử cùng địa vị new tiến cung lại không khiên chế được.

“Nguyên quý nhân ỷ vào một vài đôi mắt đẫm lệ sẽ thực hành hoàng thượng thất điên bát đảo rồi. Lúc nào thì đại vương lại không vâng lời lão thánh sư cầu tình cho phi tử như vậy? Thật chẳng biết dụ dỗ thành chiếc dạng gì rồi.”

“Quế tỷ tỷ không yêu cầu chú ý vậy đó, đại vương mặc dù đang theo ý cô ta, chỉ là hôm nay cũng thấy, thái hoàng thái hậu không quí 1 chút nào, lão tiên sư không thích dĩ nhiên hoàng thượng cũng biến thành thích nàng ta không lâu đâu.”

“Hách Chân muội muội, cũng ko nhất quyết vậy đó,” Vân tần cười nói: “Kỵ phi tiều tụy do bệnh ko được đại vương quí nhưng thái hậu mến, địa vị cứ 1 mạch tăng lên hỏi mọi người nào dám bất kính mang nàng ta? Trong cung trừ câu hỏi sở hữu con trai còn không phải là được thánh thượng sủng ái giỏi sao? Chúng ta không có loại phúc phận này, nhưng Nguyên quý nhân lại sở hữu tiền đồ vô lượng, bây giờ đang được thịnh sủng, đại trượng phu chẳng hề chuyện trước sau tuyệt sao? Hiện giờ chỉ xem đại vương mang ý cất nhắc nàng ta hay không thôi.”

Bình phi cau mày ko nhịn đc nói: “Tốt lắm tốt lắm, bao giờ thì tị này biến mất, một ngày dài cũng ko nói xong xuôi, hiện giờ tranh giành chỉ khiến hoàng thượng càng nhiều khinh ghét nhưng loại bỏ thôi, còn hy vọng địa vị, nam nhi cái gì, biết an phận thiên nhiên vẫn đc đại vương yêu mến.”

Bình phi lời ko nhái, bệ hạ lên ngôi khi còn trẻ, đã thông qua qua rất nhiều nữ nhân. Chính hắn từ ốm vì đất nước này lục đục đấu đá, nhưng mà cũng khá thù ghét các hậu phi chiến đấu, ngươi chết ta làm việc giành giật nuông của hắn. Chỉ nên hiện ra chuyện này, hắn chẳng biết giải quyết và xử lý nương tay, sẵn sang vứt bỏ.

mặc dầu sẽ qua ngày hè, buổi trưa thời tiết vẫn là khá nóng, Nguyên quý nhân tiếp bệ hạ sử dụng cơm trưa suýt nữa trúng nắng, gương mặt nhỏ bé đỏ bừng.

“Ơ, Nguyên quý nhân người thân sao vậy? Cái thương hiệu nô tài lộc yên ổn chết tiệt này phục dịch chúng ta thế nào vậy, vì sao lại để cho nương nương chạy đến?”

thì thầm là Tề Đức Thuận – thái giám bên bạn hoàng đế. Cân nhắc bực này sợ là Ôn quý phi cũng ko nghe được mấy lần.

tổ ấm đông đảo biết nàng ta sẽ được sủng ái, thái độ trở nên một cách tự nhiên.

mới rồi, vì chuyện lần trước nhưng thái hoàng thái hậu ko đưa mọi người tới thị tẩm, mà mọi người kia đã là kẻ may mắn có thể đứng trước mặt hoàng thượng.

mỗi khi thánh thượng nhìn thấy nàng xem thêm thể khẽ cười.

vậy nên hiện thời mỗi khi nhan sắc mặt hoàng thượng không tốt làm nô tài hoảng hốt thấp thỏm thì đều mời Nguyên quý nhân sắp tới hầu hạ.

tất tả đặt 1 bình đá lớn đặt giảm nhiệt độ, Huyền Diệp bảo nhỏ với thái giám mấy câu, Nguyên quý nhân ngay thức thì đi tiếp đây.

“Thỉnh an đại vương, bệ hạ vạn phúc kim an.” Âm thanh dịu dàng êm ả động lòng mình.

Hoàng đế khoát khoát tay ý bảo nàng vực lên rồi ngồi xuống.

Ghế ngồi sẽ được đặt ra.

Nguyên quý nhân một thân hồng nhạt, tôn lên khuôn mặt hồng hào dẻo quẹo, ngồi xuống nhẹ nhõm nói: “Mấy ngày mới đây, đại vương sinh hoạt trong triều mệt nhọc, bắt buộc uống càng nhiều canh chút bổ, Long thể rất cần thiết hơn.”

lời nói không cầu kỳ khách sáo, Huyền Diệp cũng không lộ vẻ mặt gì, nhàn hạ nhạt ăn cơm. Từ trước đến giờ thời điểm hắn sử dụng bữa phần lớn ko nói đa dạng, cũng ko phải là không nhiều, có những lúc bị chúng ta quấn chặt thì ko tự chủ đc nói Nhiều hơn.
Chúc bạn đọc đọc truyện online vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *