Đánh giá truyện Quân Nhân Trong Khói Lửa

Quân nhân trong khói lửa là thể loai truyện ngôn tình tiến bộ có chút sủng, truyện hay và cuốn hút, đọc ngay bạn nhé.

reviews truyện quân nhân trong khói lửa

Tác giả: Phi Sách
Thể loại: Ngôn tình hoàn sủng, đô thị

Trích đoạn truyện quân nhân trong khói lửa

Cuối thu, chạng vạng.

Du Tại Tư ra bên ngoài thôn múc nước, đỏ may mắn tránh thoát một trận nổ oanh tạc.

Một quả mìn K413 lăn đến, cách chỗ cô đang đứng không đến 40 mét, cô ngay lập tức nằm xuống, ôm chặt đầu, không đến nửa giây, quả mìn nổ tung, mảnh vụn và bi thép bắn tung tóe làm cho thùng nước cô bỏ quên ở phía xa bị đánh nát thành cái sàng.

Khói lửa mù mịt…

Cô ngẩng đầu nhìn lại, thôn trại trước mắt mình đặt chân, hiện thời chiến hỏa bay tán loạn trong không trung, mếu máo khắp nơi, theo từng tiếng nổ vang dội, cô nhìn thấy nhà kho tích trữ bột mì ở cửa thôn bị dẫn lửa, bột mì dễ cháy dễ nổ, thế lửa lan tràn rất nhanh, Tại Tư chính góc nhìn thấy, ít nhiều thôn dân đang chạy trối chết cũng Chưa hẳn bị bom mìn nổ chết, mà bị hỏa hoạn thiêu sống…

Tham khảo thêm Truyện ngôn tình ngược

Cô không tồn tại xe, không chạy được xa.

Quân vũ trang của dân tộc thiểu số ở Myanmar rất nhanh đã chạy đến, những binh lính kia mỗi người mang trong mình một cây súng kiểu mới, gương mặt dữ tợn, kiểm tra xem xung quanh thôn trại có còn người sống hay là không.

Thây phơi khắp nơi…

Tại Tư không nhịn đc liền rơi lệ, cô che miệng thật chặt không dám lên tiếng. Đột nhiên, một cây súng lạnh như băng chọc vào sau gáy Tại Tư.

“Chỗ này có một người.”

“…”

Tại Tư thoáng chốc ngơ ngẩn.

Đó là một câu nói tiếng Myanmar cụ thể & đầy hung hăng. Cô đã nhìn thấy cuộc chiến thì cũng giống như đã tham gia vào trận chiến, những binh lính này sẽ không giữ lại người sống.

“Có điều dáng dấp cũng rất xinh đẹp.”

Binh lính kia nở niềm vui hèn kém, đột nhiên thu hồi cây súng.

Hắn ta ngang ngược kéo cổ tay Tại Tư, một mạch kéo đến bên trên xe quân dụng, Tại Tư liều mạng giãy dụa, hai bắp chân nhẵn bóng bị cỏ dại ven đường and đá vụn vạch ra từng vết thương.

Xem thêm list Truyện ngôn tình cao h

Địa phương hoang dã đơn sơ, hiếm khi gặp được một người phụ nữ trẻ tuổi xinh đẹp, các binh lính này đều là quân vũ trang của dân tộc thiểu số ở Myanmar. Quanh năm Myanmar đều xảy ra nội chiến, bắt đầu từ những năm 1960, đến nay chiến tranh chưa từng dừng lại. Myanmar rất chi là nghèo túng, xưa cũ, nội bộ quân vũ trang của dân tộc thiểu số thì ngư long hỗn tạp [1], trong quãng thời gian qua thì đại phần tử chúng ta đều coi thường quy định chính phủ phát hành, trong khu giao chiến có mặt con gái thì đó là – vật tư công cộng bổ sung cập nhật cho quân nhu [2].

[1] Ngư long hỗn tạp: giỏi xấu lẫn lộn, không nhận thấy được.

[2] Quân nhu: những thứ cần thiết cho đời sống của quân đội, chẳng hạn như lương thực, quần áo…

Thừa dịp binh lính không chú ý, Tại Tư cắn hai ngụm ở trên tay đối thủ.

“Thảo [3]! Chán sống?!”

[3] Thảo (艹): là 1 từ ngữ được dùng thịnh hành bên trên internet, cùng theo với các từ “草” [cǎo] (thảo), “操” [cāo] (thao/fuck), là các từ không hiện đại, thể hiện rất chi là tức giận nhưng bất lực, có ám chỉ về tình dục.

Người binh lính kia liền kéo mạnh mái tóc dài của cô, tát vào mặt cô, Tại Tư ngã mạnh xuống đất, gương mặt trắng nhợt, đầu óc cũng choáng váng.

“…”

Cô bị ném vào băng ghế sau của xe quân dụng, mười mấy binh lính vây quanh, các người con trai kia xoa tay, liếm môi, trong góc nhìn đều hiện rõ vẻ nguy hiểm quỷ dị.

Tại Tư không nhịn được liền rơi lệ, khoanh vùng chiến tranh, mạng người rẻ mạt như kiến hôi, cô sự thật chưa biết mình còn có thể làm gì.

Tên lính kia túm lấy cô, ném súng xuống, cởi dây thắt sống lưng, cưỡi trên người cô, hai tay dùng sức kéo, thô bạo lột ra áo khoác bên ngoài của cô.

đương đầu với một xe con trai vũ trang không thiếu, Tại Tư khóc không thành tiếng.

“Đợi một chút.”

Phía sau đột nhiên có người kéo tay tên lính kia.

Tên lính kia tương tự không nghe thấy, tiếp tục cởi dây thắt sống lưng. Người nọ ở sau sống lưng vẻ mặt tráng lệ, vội vã ngăn cản đồng bọn của chính bản thân mình, nhìn thấy hắn ta còn cứng rắn muốn tiếp tục, dưới tình thế cấp bách, không tồn tại cách nào khác đành đấm một quyền.

“Mày bình tĩnh một chút! Mau nhìn đi, cô ta Bên cạnh đó là người Đài Loan Trung Quốc, còn là 1 trong bác sĩ người Trung Quốc!”

“…”

Tên lính kia bị đánh ngã xuống mặt đất, khóe miệng chảy máu, có chút sững sờ. Còn mười mấy binh lính còn sót lại trông thấy có người làm hỏng “chuyện tốt” cũng giơ nắm đấm lên, “Cút! Thằng mù tm [4] mày kéo cái gì đấy hả? Bác sĩ Đài Loan Trung Quốc nào sẽ ở khu giao chiến của Myanmar? Tiểu tử mày có phải cố tình gây sự hay không?”

[4] TMD: dùng ký hiệu phiên âm ghép lại là /t/ /m/ /d/, nghe giống “他妈的” [tā mā de] (con mẹ nó), về sau truyền bá ra còn ghép thành nhiều từ khác. TMD là 1 thuật ngữ thông dụng trên internet, TM là rút ngắn từ TMD.

“Tao gây sự? Đàn mày mở to hai mắt ra mà nhìn xem! Cô ta mặc áo blouse trắng! Trên áo có quốc kỳ Trung Quốc!!”

Có thịt ai lại không muốn ăn…

Tên lính bị đánh sắc mặt nặng nề, mở một chai nước khoáng, uống ừng ực ừng ực.

“…”

Ánh sáng trong xe không đảm bảo, vài người cầm đèn pin chiếu sáng, động tác nhanh chóng xé ra một mảnh tay áo ở trên người Tại Tư – mặt bên của mảnh tay áo hiện có thêu một lá cờ đỏ & năm ngôi sao vàng. Rất dễ phân biệt, đây là áo blouse trắng chỉ có bác sĩ mặt trận tới từ Trung Quốc mới hoàn toàn có thể mặc.

mọi cá nhân bên trên xe đều yên tĩnh lại.

Trong buồng xe tĩnh mịch không một tiếng động, bắt đầu từ Lý Do gì đó, ánh nhìn của các binh lính này nhìn Tại Tư dần dần thu liễm.

“Người phụ nữ này không còn động đến, trước tiên đưa người về, để cấp trên nhìn một chút.”

“Ừm.”

những binh lính đều đồng ý. Vội vàng ngồi về ghế, không đụng chạm đến Tại Tư nữa. Có người kiếm được một mảnh vải trắng, liền nhét vào miệng Tại Tư, người còn lại lấy ra một cái túi vải đen nằm ở trong góc xe, động tác hoạt bát, trùm lên đầu Tại Tư.

Cảnh nội Myanmar có không ít núi, trong xe quân dụng liên tiếp xóc nảy. Du Tại Tư vốn dĩ là ở nhờ tại một thôn trại gần thị trấn Loilem (*), nơi đó thuộc sở hữu khu vực tranh chấp biên giới của vài thế lực, mấy tháng gần đây, quân đội chính phủ Myanmar cùng quân đội bang Nam Shan [5] [6] & bộ đội biên phòng Pa-O [7] đều ở đây để tranh giành quyền kiểm soát thực tế của Quanh Vùng này.

[5] Shan: là 1 trong bang của Myanmar, lấy tên từ người Shan, trong những dân tộc sống ở khoanh vùng này. Đấy là bang rộng nhất trong 14 bang và những phân chia hành chính khác của Myanmar. Trong truyện người sáng tác để là bang Nam Shan, ý nói phía Nam của bang Shan.

[6] Quân đội bang Nam Shan: đc thành lập từ năm 1996 – nay, là 1 phần tử trong lực lượng vũ trang của dân tộc thiểu số ở địa phương. Bây giờ quân đội bang Nam Shan kiểm soát và điều hành đc đa phần Quanh Vùng bang Shan ở đông bắc Myanmar.

[7] Pa-O: tổ chức giang sơn Pa-O (PNO) là 1 trong những đảng phái chính trị ở Myanmar, PNO cai quản khu tự quản Pa-O gồm 3 thị trấn ở phía nam bang Shan là Hopong, Hsi Hseng và Pinlaung (3 thị trấn này đều là một phần hành chính của khu Taunggyi).

Ước chừng khoảng sau hai giờ đồng hồ thời trang, cái túi vải đen đc kéo lên, cô lại bị bọn họ ném vào một trong những gian lều trúc. Hoàn cảnh chung quanh nhơ bẩn cũ nát, tối tăm mù mịt, chỉ có duy nhất một ngọn nến ánh sáng yếu đuối phác họa hai thân Hình ảnh màu đen ở ngoài cửa.

Hai người con trai đứng ở ngoài cửa.

Một người lạ mặt, tầm vóc hơi thấp một chút, bên cạnh hông có một con dao quân sự phủ đầy bùn nhơ, gương mặt tròn, mũi hơi lõm. Người kia thì vóc dáng cao, hơi nhỏ xíu một chút, con mắt nhô ra như mắt cá vàng, đó là tên lính suýt nữa vũ nhục Tại Tư.

Ngọn nến bị dập tắt, binh lính vóc dáng thon dài kia một chân giẫm ở ngưỡng cửa, híp mắt quan sát, miệng hướng sang phía Tại Tư.

“Anh Miêu Luân, nữ bác sĩ này rốt cuộc thì có chức năng gì không?”

Binh lính thấp lùn mặt tròn trầm mặc một chút, hắn ta rút ra một con dao quân sự giắt ở bên hông, dùng ngón tay thô ráp nắm lại, gõ nhẹ con dao vào lòng bàn tay bên kia.

Tại Tư len lén liếc mắt dò xét.

chúng ta nói đều là tiếng Myanmar, bất kỳ còn thêm 1 ít ngôn ngữ của dân tộc thiểu số, Tại Tư có học qua một chút, cô chỉ nghe hiểu chứ chưa biết nói, chỉ hoàn toàn có thể nghe hiểu khoảng bảy tám phần.

Xem ra, Miêu Luân này là cấp trên của họ. Tuy vậy trên bả vai hắn ta chỉ có một đường gấp khúc đậm [8], cấp bậc trung sĩ, Trong khi cũng không thống trị đc…

[8] Quân hàm trung sĩ: là một trong những đường gấp khúc đậm. Hình ảnh cuối chương.

Tại Tư đoán không sai.

… Miêu Luân quả thật là lần đầu tiên gặp mặt phải bác sĩ người Đài Loan Trung Quốc, cảm nhận thấy kinh ngạc, lại không biết sao cho xuất sắc.

Giết? Không quan trọng, chỉ là một trong những người con gái biết chữa bệnh mà thôi, cho cô ta một khẩu súng AK, phỏng chừng cô ta cũng không biết phải lên đạn nổ súng ra làm sao.

Nhưng giữ lại, đối với quân đội của chúng ta hữu ích sao? Một người phụ nữ xinh xắn như vậy, chân dài eo thon, thiên kiều bách mị [9], một chiếc nhấc mắt, từ trong xương cốt tất cả đều là lẳng lơ, đưa cho ai đó, sợ rằng đều không chân thực…

[9] Thiên kiều bách mị: mượt mà quyến rũ.

Miêu Luân hơn ba mươi tuổi, hắn ta rất có thể bò lên vị trí hôm nay trọn vẹn nhờ vào khả năng của ba bà xã, hắn ta biết rõ mọi mánh khóe trong Khu Vực quân sự này, chuyện liên quan đến tiền đồ, hắn ta không dám đùa với lửa… Còn nếu như không, chính hắn ta giữ lại người con gái này Ngược lại cũng không tệ.

trong tích tắc, trong đầu hắn ta đột nhiên nhớ tới một người.

À, đúng rồi.

“Chu đoàn trưởng [10] đâu?”

Coi thêm: Truyện đam mỹ sủng

[10] Đoàn trưởng (团长): là chức vụ chỉ huy cao nhất của một trung đoàn trong quân đội, thường do sĩ quan cấp trung tá hoặc thượng tá đảm nhiệm. Mỗi trung đoàn có khoảng từ 1000 đến 3000 người. (Tương đương với chức vụ Trung đoàn trưởng ở nước ta)

“Hình như đi thi hành nhiệm vụ còn chưa trở lại.” Binh lính khẽ run, trí nhớ cũng không cụ thể lắm. Trong chớp mắt liền móc điện thoại cảm ứng di động ở trong túi ra, “Nếu không thì bây giờ em gọi Smartphone hỏi một chút?”

“Chậm đã…”

Miêu Luân nở thú vui, dùng mũi dao gõ một chiếc vào cổ tay binh lính kia.

Có liên quan đến chuyện tình của Chu Giác Sơn, phía bên trong quân khu [11] luôn luôn cảnh giác từng li từng tí.

[11] Quân khu: là 1 tổ chức trong quân đội có nhiệm vụ đảm bảo một lãnh thổ nhất định trong một đất nước. (Hiện nay Myanmar có 13 quân khu)

Vị trưởng quan này từ trên phái đến, trong năm này gần đầy ba mươi tuổi, tuổi quân đã mười một năm, Tại Sao cũng chính vì thân phận đặc biệt quan trọng, vượt cấp đến cấp bậc Thượng tá [12], hưởng thụ đãi ngộ chức vụ đoàn trưởng. Người này ngây người ở quân khu bang Nam Shan không tới ba tháng, hành tung luôn thần bí, thường độc lai độc vãng [13], rất ít giao thiệp với người ngoài.

[12] Thượng tá: là cấp sĩ quan cao hơn trung tá & thấp hơn đại tá.

[13] Độc lai độc vãng: ít chuyển động cùng theo với đội ngũ, là một loại xử sự vô cùng độc lập, thích hoạt động 1 mình.

Nghe đồn rằng, anh ta không hẳn là người Myanmar, nhưng khuôn mặt anh ta là người Á Lục, tinh thông sáu loại ngôn ngữ, âm mưu tàn tệ, hành sự quyết đoán, ngay cả thủ tịch bộ trưởng [14] bang Nam Shan cũng phải cho anh ta ba phần mặt mũi, người trong quân khu không người nào không phục không sợ anh ta, ngẫu nhiên liếc nhìn anh ta, cũng không khỏi cảm thấy những giọt mồ hôi sau sống lưng chảy ròng ròng.

[14] Thủ tịch bộ trưởng (首席部长 – chief minister): trong tiếng Việt gọi là , là 1 trong chức danh đứng đầu hành pháp tại một cơ quan địa phương. Chức danh này được sử dụng nhiều ở các quốc gia chịu ảnh hưởng của khối hệ thống chính trị nước anh (Trước đây Myanmar đã có lần là thuộc địa của Anh).

“Điện thoại của đoàn trưởng sao mày rất có thể tùy tiện gọi? Tiểu tử mày… Chờ Chu đoàn trưởng trở về thì nói ở trước mặt! Gấp cái gì? Thật là…”

Trong câu nói của Miêu Luân có hàm ý.

Hắn ta xoa cằm cười nguy khốn.

Nơi này là quân khu bang Nam Shan, bên trong quân khu này còn có ai không biết bên người Chu Giác Sơn thanh nữ nữ?

nước nhà Myanmar này thịnh hành chế độ một ông chồng nhiều vk, đàn bà là tài sản tư hữu [15] của nam nhi, nam giới đến tuổi kết hôn, thì nên sớm lấy vợ sinh con.

[15] tài sản tư hữu: là gia tài thuộc quyền sở hữu cá nhân.

Nhưng Chu Giác Sơn cụ thể không giống với chúng ta, từ tác phong hoạt động và sinh hoạt của người này cho thấy, anh ta cũng không giống một người Myanmar. Nhưng là nam nhi thì chung quy vẫn có 1 nhu cầu cơ bản, này không phải, trước kia bọn họ từng khuyến mãi ngay anh ta một người con gái Myanmar nhưng anh ta cũng không nhìn thuận mắt. Như thế đợi anh ta trở về, bọn họ sẽ đưa người con gái ngoại quốc này cho anh ta…

Binh lính kia đã hiểu, tiếp đến cười xấu xa, “Anh, vậy vạn nhất… Chu đoàn trưởng ngài ấy vẫn chướng mắt thì làm sao bây giờ?”

Đọc thêm Truyện sắc

Miêu Luân cười nhạo, liếc nhìn binh lính kia một chiếc.

Thì sau đó còn có phó đoàn trưởng, liên trưởng [16]… “Vậy cũng không đến lượt mày!”

[16] Liên trưởng: là chức vụ chỉ huy tối đa của một biên chế trong quân đội, thường do sĩ quan cấp thượng úy hoặc trung úy phụ trách. Một liên đội có khoảng 100 người. (Tương đương với chức vụ Đại đội trưởng ở nước ta)

Đêm càng khuya, Chu Giác Sơn mới từ tiền tuyến trở về, thời điểm ngày hôm nay bao quanh bang Shan không sai biệt lắm lại có thêm vài địa điểm bị ném bom, hắn đi đôi giày quân dụng màu đen như mực, từ trên xe jeep nhảy xuống, bên hông có đeo một khẩu pháo ngắn 92G làm bằng thép không gỉ, đi thẳng đến cửa nhà Miêu Luân.

Cửa phòng đóng chặt bị một cước đá văng.

Vành mắt Chu Giác Sơn muốn nứt ra, từ trên cao nhìn xuống, thoáng chốc móc ra khẩu súng, đặt lên huyệt thái dương của Miêu Luân.

“Nói! Ai tm cho mày nổ khoanh vùng tranh chấp của thị trấn Loilem!!”

… Toàn cục binh lính của nhà đều sợ đến choáng váng.

trên trán Miêu Luân những giọt mồ hôi đổ ào ào, sắc mặt trắng bệch, con ngươi chóng vánh đảo đi đảo lại, “Chu, Chu đoàn trưởng, này này này, chuyện này không liên quan đến tôi mà… Tất cả đều là ý của tướng quân Hồ Nhất Đức! Chúng tôi cũng đều là nghe lệnh thao tác làm việc thôi!”

không tồn tại mệnh lệnh của cấp trên, chạm chán phải loại hành vi quân sự như thế này, cho dù… Cho hắn ta một vạn lá gan thì hắn ta cũng không dám làm.

Chu Giác Sơn híp mắt, thu hồi 92G hiện ra ánh sáng lạnh mát.

Hắn bấm số điện thoại cảm ứng thông minh của Hồ Nhất Đức, điện thoại thông nhưng không ai nghe máy, người nam nhi hai chân thon dài, sải bước chân về bên cạnh xe jeep của bản thân mình, bất ngờ giương mắt lên, đụng phải một đôi mắt trong veo như nước.

Đồng tử của Chu Giác Sơn co lại, kéo Tại Tư đang nằm trên ghế sau xe của hắn, bị bịt miệng, tay chân bị trói.

“Từ đâu tới?”

Người hắn hỏi là Miêu Luân ở sau sống lưng.

Miêu Luân lau những giọt mồ hôi ở sau ót, khẩn trương replay, “Cô ta, nhặt đc nằm ở trong Quanh Vùng tranh chấp. Là một trong những bác sĩ tình nguyện, các đồng đội không biết có công dụng gì không, thấy trên áo cô ta có quốc kỳ Trung Quốc nên đem người về.”

Quân đội độc lập của dân tộc thiểu số mặc dù không lưu ý đến quy định của chính phủ Myanmar, nhưng vẫn luôn kính nể chính phủ China, ở bên phía trong khu giao chiến, không giết người Đài Loan Trung Quốc, không giết bác sĩ, đây là nhận thức khá phổ biến.

Chu Giác Sơn trầm mặc.

Mím môi, buông lỏng Tại Tư.

“Thả là được, ném tại phần tôi làm gì?”

Chu Giác Sơn quanh năm đóng quân ở chiến trường, đã bao nhiêu năm rồi chưa nhìn thấy con gái, nội chiến ở Myanmar đã vài thập niên, quân khu của bang Nam Shan đó là… Chiến trường thứ hai, con gái… Hoàn hảo và tuyệt vời nhất không phù hợp xuất hiện ở nơi này.

Miêu Luân cười ngượng ngập, cúi đầu khom sống lưng giải thích rõ Vì Sao, “Không cần như vậy đâu, đoàn trưởng, ngài nhìn cô ta vừa trắng lại vừa mềm, gương mặt lại đẹp, thả… Rất tiếc…”

“Hơn nữa bây giờ trên người người con gái này không có bất kỳ giấy chứng nhận [17] nào, chỉ cần họ không thả người, cũng không một ai biết thật ra cô ta vẫn tồn tại sống. Huống chi… Cô ta còn tận mắt chứng kiến toàn bộ công việc Shop chúng tôi cho nổ thôn trại, đem cô ta thả ra phía bên ngoài, hơn phân nửa là sẽ bật mí bí mật…”

[17] Giấy chứng nhận (证件): là giấy do cơ quan có thẩm quyền cấp cho để chứng thực một sự việc. Những giấy chứng nhận thường hay gặp mặt là CMTND, hộ chiếu, visa…

Không giết cô ta, thì đã coi như là hiền hậu.

Ngay từ lúc đi trên đường, các binh lính cũng đã cẩn trọng lục soát người Tại Tư. Một người con gái không tồn tại tiền không có giấy chứng nhận không tồn tại thiết bị liên lạc, cho dù thật sự thả cô ta ra, ở trong rừng sâu núi thẳm này, một mình cô ta cũng không sống nổi.

con gái thôi, càng nhiều càng cao… Miêu Luân lưu ý đến thay vì để cô ta bị hổ sói ăn thịt, chi bằng đánh dấu phía bên trong quân khu này, nhiều lúc có thể liếm một ngụm sờ một cái.

Hắn ta cúi đầu nhỏ giọng nói chuyện nói, “Nếu như ngài thật sự không muốn, vậy tôi đây sẽ dùng cô ta chiêu đãi những đồng đội bên dưới trướng…”

Chu Giác Sơn hơi dừng trong chốc lát.

Hắn nhìn Tại Tư đang nằm trong xe, cô bé nhỏ dại lê hoa đái vũ [18] đang khóc, một tay hắn chống đỡ ở bên trên cửa xe, lông mày nhíu chặt thành một chữ xuyên [19].

[18] Lê hoa đái vũ: chỉ giống như hạt mưa đọng bên trên hoa lê. Vốn là diễn tả tư thái của Dương quý phi lúc đang khóc. Sau đây sử dụng miêu tả sự xinh đẹp của cô nàng.

[19] Chữ xuyên: 川

Tại Tư không muốn đi cùng Miêu Luân, cô không muốn, cô biết người nam nhi trước mắt này ít nhất còn tồn tại chút lý trí, nếu mà nằm trong tay những binh lính kia, kết cục của cô hoàn hảo và tuyệt vời nhất còn không bằng trực tiếp bị bom mìn nổ chết.

Cô cố hết sức ngồi dậy, hai cánh tay lộ ra bên ngoài cửa sổ, mười ngón tay nắm thật chặt quân phục của Chu Giác Sơn.

Miệng cô bị nhét miếng vải trắng, không có biện pháp rỉ tai, bị nghẹn ở cổ họng, chỉ hoàn toàn có thể dùng xoang mũi phát ra thanh âm “Đừng đừng”…

Môi mỏng của Chu Giác Sơn mím chặt, tâm phiền ý loạn.

Tại Tư nhéo chặt hắn không thả.

「Van cầu anh…」

「Mau cứu tôi」

thời gian trôi qua từng giây từng phút, nguy hiểm từ từ đến gần…

Miêu Luân tiến lên bắt người.

tự nhiên, Chu Giác Sơn hít một hơi thật sâu, hắn dùng lực vỗ một chiếc vào kính chắn gió, cánh tay dài lộ diện, chắn Miêu Luân ở sau sườn lưng.

Hắn trầm giọng, âm vang từng chữ rất có lực.

“Quên đi, người đầu tiên tôi đặt ở chỗ này. Trong tương lai đi theo tôi, ai tm cũng đừng có nhớ thương.”
Chúc bạn đọc truyện quân nhân trong khói lửa sung sướng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *