Đánh giá truyện tiên hiệp “Nguyên Tôn”

Mô tả truyện tiên hiệp huyền huyễn “Nguyên Tôn”

Tác giả: Thiên Tằm Thổ Đậu
Thể loại: tiên hiệp, huyền huyễn
Trích đoạn:
bên trong nội điện đèn đuốc sáng trưng, xa hoa nghiêm túc, khí ráng uy nghiêm, phía bên trong điện bao gồm thắp trường minh đăng, phía bên trong đã đốt một cục đá blue, khói blue lượn lờ bay lên, vấn vít trong điện.

Đọc thêm truyện đam mỹ 

chính là thanh bầy thạch, khi đốt cháy đã tỏa ra một mừi hương đặc biệt, có hiệu quả ngưng thần tĩnh khí, là vật đề nghị sẵn sàng cho những lúc tu luyện, bất quá Chi tiêu của thứ này cũng không rẻ, giống như cần đến chúng cũng như một nhiều loại hương liệu chũm này, đủ để nói rõ chủ nhân của nơi đây gồm địa do chưa đều đều.

bên trong nội điện, 1 nam tử trung niên thân mặc y phục màu đá quý sáng đang chắp tay đứng, hắn tất cả khuân mặt kiên nghị, trong góc nhìn lòi ra vẻ uy nghiêm, tách biệt gồm địa vì cao, mà sau sống lưng của hắn thì ẩn ẩn bao gồm khí tức bốc lên, tựa cũng như lửa cháy lại như sấm dậy, phát ra tiếng nổ vang trầm thấp.

Chẳng qua, nếu cũng như quan sát về bên cánh tay đề xuất của hắn thì đang phát hiện nó trống chưa, bởi vì đã cụt 1 tay.

Còn có một mỹ phụ vận cung trang đứng kề bên hắn, nữ giới gồm thân hình mảnh mai, dung mạo dễ thương lại đàng hoàng, bất quá cùng bề mặt bạn nữ đã lòi ra vẻ suy yếu nhợt nhạt.

cơ mà giờ đây, dù phiên bản thân gồm địa bởi vì không thấp, tuy thế trên khuân mặt của hai mình phần đông có chỗ lo lắng bất an, đưa ánh mắt về phía trước, chỉ thấy ở trên giường có một thiếu niên tuổi chừng mười cha mười tứ tuổi sẽ ngồi xếp bởi, thân hình của thiếu niên có thể nhỏ dại gò, hai mắt nhắm nghiền, trên bộ mặt non nớt đáng lẽ đề nghị có lẽ sáng sủa hoan hỉ của 1 thiếu niên, đó núm nhưng đã bị một cỗ huyết khí bọc quanh.

Cổ huyết khí quỷ dị kia chạy dọc bên dưới da của hắn, ẩn ẩn tựa cũng như còn bom tấn rồng ngâm oán độc truyền ra.

Đọc thêm: vật trong tay

nhưng mà nương theo tiếng rồng ngâm kia, gân xanh bên trên trán của thiếu niên cũng chiếm mạnh khỏe, thân thể run lên bần bật, bộ mặt biến thành vặn, dường như đã nên gánh chịu được nổi thống khổ cực nhọc cơ mà nói rõ.

sát bên thiếu niên, một vì lão giả đầu tóc Bạc Bẽo phơ cố kỉnh một cái gương đồng trong tay, phía bên trên gương đồng phát ra quang sở hữu nhu hòa, chiếu lên thân thể của thiếu niên kia, cơ mà sau khi tia nắng chiếu xuống thì huyết khí quỷ dị trên mặt của thiếu niên cũng ban đầu dừng lại thư thư.

Huyết khi giằng co chừng một nén nhang, cuối cũng cũng ban đầu rút lui dần, rốt cuộc rút về lòng bàn tay của thiếu niên.

Lão giả tóc trắng nhận thấy 1 round này thì mau lẹ thở phào nhẹ nhõm cũng như trút được gánh nặng, sau đó xoay người nhà lại, khom thành viên nói có nam tử trung niên và mỹ phụ mặc cung trang đang lo lắng đứng hóng ở mặt cạnh:

– Chúc mừng vương thượng, vương hậu, sau cuối điện hạ cũng đã vượt qua được ải ba năm này, tía năm tiếp theo hẳn là vẫn chưa bao gồm việc gì.

Đọc thêm: đấu la đại lục

Nam tử trung niên & mỹ phụ mặc cung trang kia nghe thấy cụ thì trên mặt phần đông lộ ra vẻ vui tươi, hai cụ tay siết chặt cũng dần buông lỏng.

– Tần Sư, Nguyên Nhi 2016 cũng từng mười bố tuổi, phần lớn thiếu niên tầm thường ở tuổi này gần như đã hình thành bát mạch, có thể ban đầu tu luyện, gắng Nguyên Nhi thì sao?

Nam tử uy nghiêm thân mặc hoàng bào kia nhìn về bên lão giả tóc trắng hỏi dò mang vẻ trông đợi.

Nghe thấy hắn hỏi cầm cố, vẻ bên của lão giả tóc trắng chớp nhoáng lộ ra vẻ ủ rũ, hắn khẽ từ chối, nói:

– Vương thượng, lần này lão phu đã chưa thăm dò đc chén bát mạch bên phía trong khung người của điện hạ…

Nam tử uy nghiêm nghe thấy thay thì trong ánh mắt cũng dần dần buổi tối lại.

nằm ở trong thiên địa này, tu hành bỏ ra đạo, bắt nguồn từ trong cơ thể mọi người, trong cơ thể con người gồm hàng chục ngàn kinh mạch, nhưng mà thứ thiết yếu trong đó chính là chén đại mạch, ngoài một số ít cảnh huống đặc biệt ra thì trong khung người của người tầm thường đang từ từ biến thành bát mạch ở độ tuổi chừng mười hai mười bố gì ấy, ngay hiện tại, cần phải chọn ra chén mạch trong chắc là, chỉ lúc nào tậu ra được bát mạch trong khung hình thì new có thể ban đầu tu luyện, thôn nạp nguyên lực đất trời, đả thông chén mạch.

đó là khai mạch cảnh, điểm bước đầu của tu luyện.

Còn tu luyện giả thì dựa vào vấn đề hấp thụ phiên bản nguyên chi lực của thiên địa, do đó tự động thoát thai hoán cốt, cũng được gọi là nguyên sư.

Tần Sư nhận thấy vẻ mặt buồn của nam tử trung niên, trong tâm địa cũng có một phần không nỡ, thở lâu năm 1 tiếng, nói:

– Điện hạ vốn dĩ là thánh long bỏ ra mệnh, vốn đã kinh diễm nhân vậy, ngạo thị thương khung, sao lại chạm chán cần kiếp nạn này…

Nam tử trung niên siết chặt cầm tay, vành mắt của mỹ phụ mặc cung trang đứng ở bên cạnh cũng đỏ hoe, sau đấy đậy miệng ho khan vài tiếng.

– Xin vương hậu bảo trọng cơ thể, ban sơ ngài đã tổn thất hồ hết tinh huyết để bồi dưỡng mang đến điện hạ, cần thiết chú tâm tình bị kích rượu cồn.

Tần Sư thấy cụ thì hối hả lên tiếng khuyên giải.

Đọc full truyện vô thượng sát thần

Mỹ phụ mặc cung trang kia chỉ khoát tay, ánh mắt buồn bã chú ý về phía thiếu niên đang ngồi xếp bằng trên giường, nói:

– Độc trong cơ thể Nguyên Nhi, cha năm vẫn bột phát 1 lần, lần sau lại càng lợi hại hơn lần trước, nếu muốn trừ bỏ tận cội thì chỉ có vẻ dựa vào chính mình chúng, cơ mà bây chừ chén bát mạch của chính bản thân nó không thành lập, tía năm sau phải làm sao đây?

Tần Sư tĩnh mịch hồi chậm bắt đầu chậm chạp đáp lời:

– bố năm sau, vẫn cần yếu dùng ngoại lực để áp chế nữa, nếu cũng như đã cứ cũng như thế thì chỉ sợ tính mạng của điện hạ vẫn gặp mặt nguy hiểm.

Hắn vừa nói xong xuôi thì phía bên trong nội điện lập tức biến thành trầm mặc, nam tử trung niên siết chặt hai nuốm đấm, thân hình khẽ run lên, còn mỹ phụ mặc cung trang kia thì lại bít miệng khóc nấc lên.

– Nói vậy… Thọ mệnh của con chỉ với lại cha năm nữa thôi?

Trong cảnh lặng im, thốt nhiên có một giọng nói có một phần non nớt, nhưng rất là yên tâm vang lên.

ba dân sinh sống bên phía trong đại điện nghe thấy thì các bất ngờ, vội vàng ngẩng đầu quan sát lại, chỉ thấy thiếu niên bên trên giường lần chần vẫn mở mắt ra từ bao giờ, vẫn chú ý về bên họ.

cha mọi người chú ý nhau 1 dòng, phân minh đông đảo không ngờ đâu rằng thiếu niên vẫn tỉnh lại nhanh như cầm cố, cần hiểu được trước kia hắn bắt buộc tê mê hai bố ngày bắt đầu có vẻ tỉnh lại.

– Nguyên Nhi…

Thiếu niên được có tên thường gọi là Nguyên Nhi kia tên là Chu Nguyên, còn nam tử trung niên và mỹ phụ mặc cung trang trước mắt này chính là vương thượng và vương hậu của Đại Chu vương triều, Chu Kình and Tần Ngọc.

Coi thêm: truyện sắc

Chu Nguyên mấp máy môi, khuân mặt non nớt tái nhợt, chắc rằng bởi vì từ nhỏ dại cơ thể đang tong teo, hắn chỉ có thể đọc sách Ngoài ra nhưng thôi, vì thế chú ý qua cũng có khí chất văn nhược, hắn yên lặng một lát mới chậm trễ xòe bàn tay ra.

Chỉ thấy ở lòng bàn tay của hắn chính xác là duy nhất đoàn huyết sắc sậm màu, đoàn huyết sắc kia có lẽ ẩn ấn tời từ tận sâu trong máu thịt, nó khẽ dịch chuyển, quan sát qua chắc là một nhỏ huyết long đang giương nanh múa vuốt, mơ hồ, Hình như duy nhất tầng oán thù khí nồng đậm phát ra từ bên trong nó, khiến cho cho tất cả những người ta chưa rét mà run.

– thân phụ, mẫu hậu… lần này, hai mọi người cũng cần nói mang đến nhỏ biết, rốt cuộc trên nhà bạn nhỏ sẽ xảy ra chuyện gì rồi?

Chu Nguyên nhìn chăm bẳm vào thứ trông dường như một bé huyết long nho nhỏ trong tâm bàn tay của mình, gặm chặt hàm răng, chính là thứ này, khiến hắn buộc phải gánh chịu đựng nỗi thống khổ sống không bởi chết.

Cứ bí quyết bố năm 1 lần, vật này đang bắt đầu tác quái, có thể mong mỏi thôn lớn từng tấc từng tấc huyết nhục khắp body toàn thân của hắn cầm cố, mang đến nỗi gian khổ khôn cùng.

Nghe thấy Chu Nguyên nói gắng, sắc mặt của Chu Kình and Tần Ngọc đa số trở thành trắng bệch không có gì 1 giọt máu, nhất là Chu Kình, siết chặt cố gắng đấm, xung quanh lòi ra vẻ ân hận và tự trách cực kì.

vắng lặng hơn nửa ngày sau, không khí mọi biến thành cạnh tranh, Chu Kình chung cục hít một hơi thật sâu, khàn giọng nói:

– Thứ này là ân oán long độc.

– oán thù long độc?

Chu Nguyên nhíu mày, không rõ là gì.

Bàn tay của Chu Kình run rẩy sờ lên đầu Chu Nguyên, nói:

– mọi chuyện này, giờ đây nhỏ cũng cần phải biết rồi, Nguyên Nhi, con biết chưa, bé chính là thánh long của Chu da ta!

Chu Nguyên nhịn không đủ mà lại mỉm cười khổ 1 tiếng, bao gồm thánh long thê thảm như vậy này sao? Trong cả chén mạch trong khung hình cũng không mua thấy.

Đọc thêm list truyện đam mỹ h

Chu Kình ngồi xuống cạnh bên Chu Nguyên, trầm giọng nói:

– Nguyên Nhi, Đại Chu vương triều của gia đình hiên giờ, ở bên trên Thương có Đại Lục này, có lẽ rằng chỉ có thể xem cũng như 1 tè quốc bần cùng, dẫu vậy con lưỡng lự, mười lăm năm trước, Đại Chu của bạn cũng chính là một đại quốc nguy nga, chư quốc mến mộ, uy chấn bốn phương.

trên khuân mặt bé nhỏ của Chu Nguyên lòi ra chút kinh ngạc, trên tm này, gồm vô số vương triều and đế quốc, cơ mà Đại Chu vương triều của bọn họ trong số ấy cũng quan trọng xem cũng như đặc biệt gì, ngạc nhiên lúc đầu cư nhiên tất cả địa bởi vì như thế?

– con tất cả biết Đại Vũ vương triều hay không?

Lúc Chu Kình nói đến cái brand name này, gằng giọng để ý đã từng chữ, có thể khắc cốt ghi trọng tâm.

– Đại Vũ vương triều?

Chu Nguyên khẽ gật đầu, Đại Vũ chính là 1 trong những vương triều tốt nhất ở tm, quốc vận thịnh trị, gồm vô số nguyên sư, so sở hữu Đại Chu của họ thì nói theo cách khác là tổ ấm lùn so có tổ ấm khổng lồ.

giờ đây, hai mắt của Chu Kình cũng bị đỏ bừng, toát ra vẻ hận thù sâu sắc:

– vậy con có biết, mười lăm 2014, hoàng thất của Đại Vũ vương triều ngay hiện tại chỉ cần bề chúng tôi của Đại Chu vương triều tất cả chúng ta hay không?

trong mắt của Chu Nguyên rút cục phát triển ra vẻ giật mình, hoàng thất của Đại Vũ hiện thời cư nhiên từng là bề tôi của Đại Chu bọn họ? Mười lăm năm trước, Đại Chu chúng ta cư nhiên cường đại đến vắt sao?

– …. Cố Vì Sao lại biến đổi như thế?

Chu Nguyên nhịn không được nhưng mà hỏi.

– Trong mấy trăm năm Đại Chu tất cả chúng ta thi công, Vũ da nhất mực đi theo chúng ta chinh chiến 4 phương, cực kì tình nghĩa and tận trọng điểm, trong tương lai Đại Chu chúng ta lập quốc, vị niệm tình cần lao của bọn họ, cần phong mang lại Vũ da thành Vũ vương, tận hưởng quyền phệ vô biên, nhưng mà Vũ gia cũng thủ hộ ở biên cạnh Đại Chu hơn trăm năm, chấn nhiếp 4 hướng.

thân thể của Chu Kình khẽ run, trong mắt lộ ra tơ máu:

– cầm cố mà lại, chưa ngờ đâu tới, mười lăm năm trước, Vũ gia hốt nhiên phản nghịch, mãi cho tới thời điểm bây giờ, hoàng tộc Chu thj tất cả chúng ta mới bắt gặp, thông qua bao nhiêu năm tháng cất tài, Vũ da đã có được lực lượng vô cùng cường đại, ngoài ra phía bên trong vương triều có không ít vày vương đầy đủ bị hắn hấp dẫn.

– chưa tới một năm ngắn ngủi, Chu thị bản thân mỗi chúng ta tan tác, chạy trốn một mặt đường thẳng xuống bên nam, trốn về đất tổ của Chu thị ta, cũng là bờ cõi xung quanh Đại Chu chúng ta ngay hiện tại.

– Ta lần chần vì sao Vũ gia lại làm phản, địa vày & hầu hết gì bọn họ đc hưởng ở Đại Chu không phải chiến bại gì hoàng tộc…

– Mãi mang lại trong tương lai, mật thám lấy được một số tình báo từ Vũ da, đấy là một lời tiên đoán vẫn lưu truyền ở Vũ da suốt mấy trăm năm…

– Lời tiên đoán gì?

Chu Nguyên bất ngờ.

Chu Kình cắn chặt hàm răng, gằn đã từng chữ một:

– Mãng tước nuốt rồng, Đại Vũ tất hưng!

Đọc truyện: cô giáo Thảo

– Mãng tước nuốt rồng, Đại Vũ tất hưng!

Chu Nguyên thấp giọng đọc lại một lần, cũng không rõ chân thành và ý nghĩa của nó là gì, bèn hỏi:

– đây là có ý gì?

Hai mắt của Chu Kình bây chừ đã biết thành đỏ ngầu, hắn nhìn chằm chằm vào toàn quốc, ánh mắt cực kỳ bi thương:

– ban đầu ta cũng lừng khừng sau cuối là chúng có nghĩa gì, mãi cho tới ngày hôm đó….

– Đại Chu bản thân mỗi chúng ta tan tác, ta suất lĩnh tàn quân của Đại Chu, không kết thúc rút lui, Vũ gia chạy theo chưa buông, mãi cho đến khi đuổi tới tình thực Đại Chu, tuy vậy Vũ gia đang không tấn công, chắc là sẽ chờ đợi.

– chờ đợi cái gì?

Chu Nguyên xúc cảm có chút thắc thỏm.

Chu Kình nhìn chăm chắm vào Chu Nguyên, cùng bề mặt lộ ra vẻ đau thương, chán nản và căm thù, khiến mang lại trái tim của Chu Nguyên cũng run lên.

– chúng đã đợi nhỏ sinh ra.

mọi lời này của Chu Kình khiến mang lại con tim của Chu Nguyên biến thành dồn dập, vẻ mặt kinh ngạc.

bên vị trí kia, hình mẫu thân của Chu Nguyên là Tần Ngọc đang bít miệng, phát ra tiếng khóc cũng như bị đè nén mang đến cùng cực.

– nhỏ có biết lúc nhỏ chào đời nắm nào không?

Chu Kình nhìn Chu Nguyên, đôi mắt đỏ ngầu:

– Nguyên Nhi, ngay vào lúc bé ra đời, bên trên trời tất cả dị tượng, tử khí thành lập, tất cả long khí quấn thân, tiếng rồng ngâm vang trời, chính là thánh long khí tượng.

– con trời sinh bát mạch vẫn tự động mở ra, vừa sinh ra đang Cách qua khai mạch cảnh, trực tiếp chăm sóc khí.

– Đây đó chính là thánh long khí vận trong thần thoại, cả trăm vạn mọi người cũng khó đạt được một người nhà, tương lai có vẻ vào đại cảnh giới, cùng thiên địa đồng quang, nhật nguyệt đồng thọ, con chính là thánh long cơ mà Chu da bản thân mỗi chúng ta trước nay chưa bao giờ có!

Đọc thêm Truyện đam mỹ thanh xuân vườn trường

Ngữ khí của Chu Kình cực kì kích hễ, body toàn thân run mạnh khỏe, ngay lúc Chu Nguyên sinh ra, hắn kích rượu cồn mang đến nhường nào, trời chưa phụ Chu da, trong thời khắc nguy hiểm cũng như rứa, để đến Chu gia bọn họ chào đón thánh long chào đời.

Chu Nguyên cũng mở béo hai mắt, rành mạch hắn cũng chưa dám tin khi hắn ra đời lại có dị tượng cũng như nuốm.

– Vậy…. Ráng tại sao….

Bàn tay của hắn run rẩy bao phủ lấy vai mình, nếu như hắn là trời sinh chén mạch đang tự khai thì vì chưng sao giờ đây chén bát mạch trong cơ thể hắn lại không thể sắm bắt gặp nữa?

Thanh âm kích cồn của Chu Kình thốt nhiên ngưng bặt, ánh sáng le lói trong mắt hắn giờ đây có vẻ như đã biệt tích hết, chỉ từ lại nỗi bi đát nồng đậm, vẻ mặt xám xịt:

– bởi lẽ vì ngay vào lúc bé ra đời, cung phi của Vũ vương ở ngoài thành cũng chào đời một trai một gái, đứa bé trai thân bao gồm giao mãng đưa ra khí, đứa nhỏ dại gái thì gồm linh tước đưa ra khí, cũng chính là thân mang khí vận!

– mà theo như tình báo bản thân mỗi chúng ta nhận thấy thì hiền thê của Vũ vương đã có bầu trọn ba năm, dẫu vậy mãi chưa sinh ra, tuy thế ngay hôm đó tự dưng lại hạ sinh….

– ban sơ ta còn chưa hiểu rõ căn do, nhưng mà khi ấy ta rút cục cũng thấu hiểu, nghe đồn phần đông gia đình sinh ra cùng ngày cùng tháng, chắc là thôn Khủng số phận của nhau, hóa ra Vũ da đã mưu mô dài, thứ bọn chúng hy vọng không chỉ là Đại Chu của ta, Ngoài ra là rồng của Đại Chu ta!

Chu Nguyên há béo miệng, toàn bộ cơ thể lạnh toát:

– Đây là một âm mưu!

Trong nhân gian nào gồm chuyện nào trùng hợp như núm, cái này khác nhau là hơn trăm năm, chúng vẫn luôn luôn mưu toan một mưu mô riêng mục đích vào Chu thị của mình, thậm chí… là siêng nhằm mục đích vào hắn.

vày lần này, chúng ta có thể còn cần đến âm mưu khiến cho mang lại cung phi của Vũ vương hoài thai bố năm, chỉ để ngóng hắn được sinh ra!

Chu Kình khẽ chấp nhận, khàn các giọng nói tiếp:

– Qủa thật đây chính là mưu mô, Vũ da sẽ ẩn nhẫn chờ đợi ở Đại Chu ta mấy trăm năm, nam chinh bắc chiến, lấy đủ tin tưởng của Đại Chu ta, tuy vậy chưa ngờ đâu tới, chúng dấu nhẫn hơn trăm năm lại bởi vì ngóng con!

– Ngày hôm ấy, Vũ vương vào thành, cần đến tính mạng của đa số con dân Đại Chu uy hiếp, mong chiếm lấy thánh long khí vận của chiếc ở ngay trước mặt của ta & mẫu hậu con ….

nói tới đây, trong góc nhìn Chu Kình thậm chí còn tuôn huyết lệ.

bên vị trí kia, vẻ mặt của Tần Sư cũng vô cùng khổ cực, hắn cũng thấp giọng nói:

– Ngày hôm đó, vương thượng bởi bảo an điện hạ cơ mà đại đánh 1 ải ở Đại Chu Sơn với Vũ vương, tuy thế cần yếu địch lại hắn, bị hắn chém đứt một tay, nếu như không phải vị Vũ vương sợ phần lớn thành viên khác hủy đi thánh long khí vận của điện hạ để đồng quy vu tận thì e là vương thượng đã chầu ông vải trong tay hắn.

– vày để tiện lợi chiếm đoạt khí vận của điện hạ, Vũ vương sẽ lập lời thề, trong khoảng trăm năm Đại Vũ sẽ không bước tới Đại Chu nửa Bước.

Cảnh tượng kinh hoàng đáng sợ năm xưa lại hiện lên từ sâu tận trong trí óc, Tần Ngọc ở vị trí kia cũng Chịu không nổi nữa nhưng quỳ xuống trước người trong gia đình Chu NguyêNguyên Nhi, giơ tay ôm ấp chặt lấy hắn, khóc bự lên, tiếng khóc như xé nát ruột gan.

– Nguyên Nhi! Nguyên Nhi của ta! Hình tượng hậu tất cả lỗi có con!

ký ức man rợ khi đấy lại bị nhắc lại, thiếu nữ hãy còn nhớ rõ, Nguyên Nhi khi đó vừa new ra đời, bị lấy làm mắt trận, để trên tế đàn vày Vũ vương sắp xếp.

cơ mà ở bên trong tế bọn còn thêm hai đứa nhỏ vừa mới sinh ra của Vũ vương.

chỉ cần có điều, một các bạn là bị giật, hai kẻ là được dìm.

Khí vận bị cướp đi. Có vẻ rời ra máu thịt, loại cực khổ ấy nặng nề nhưng mà có thể tưởng tượng nổi.

Tần Ngọc khi đó, vừa bắt đầu đạt được thú vui có con, tuy nhiên chỉ giống như trơ góc nhìn chàng nhỏ xíu của bản thân mình nằm bên trên tế bọn nóng bức, gánh chịu đựng nỗi đau đớn khôn cùng, tiếng khóc con trẻ vang lên mang đến khản giọng.

loại chán nản and bất lực ấy, hồ hết khiến cho cô bé Chịu đựng chưa nổi cơ mà ngút đi.

Phụt.

cùng vì trung tâm trạng quá mức cần thiết kích cồn, do đó mặt mày Tần Ngọc thoáng chốc trắng bệch, phun ra 1 búng máu tươi, thấm đỏ tóc của Chu NguyêNguyên Nhi.

– hình mẫu hậu?! Người thân có tác dụng sao vậy?

Chu Nguyên kinh hãi, nhanh lẹ lau đi vết máu ở khóe miệng của Tần Ngọc.

Tần Sư đứng cạnh bên vội đi tới, lòng bàn tay tỏa ra khí tức nhu hòa, tiệm chú vào từ đỉnh đầu của Tần Ngọc, giúp nàng bất biến khí huyết trong cơ thể, hắn chú ý thoáng qua khuân mặt tái nhợt của Tần Ngọc, sau đó quay sang Chu Nguyên nói:

– Điện hạ, tổ ấm cũng chớ trách vương thượng & vương hậu chẳng thể bảo an cho ngài, năm đấy vương thượng vẫn dùng hết rất nhiều cách, suýt chút nữa cũng từng bỏ mình.

– Còn vương hậu thì sau thời điểm gia đình bạn bị đoạt khí vận vẫn truyền tinh huyết của bản thân mình vào trong khung hình của người, sau đây mỗi năm rất nhiều phải truyền máu cho ngài, nhờ cụ điện hạ mới có thể sống tới ngày từ bây giờ, nhưng lại vương hậu cũng bởi vậy mà lại trả 1 mẫu giá siêu đắt, các lần phái nữ ý muốn truyền máu phần đông bắt buộc bị bớt thọ tía năm, mười hai năm nay, bạn nữ sẽ giảm thọ bố mươi sáu năm, đại thương nguyên khí, hiện thời chỉ với sống chưa đến mười năm.

– cái gì?! Ngươi nói sao!

Chu Nguyên nghe thấy vắt thì giống như bị sét đánh ngang tai, tơ máu trong góc nhìn lan nhanh, Lúc đầu dù nghe thấy khí vận của bản thân mình bị cướp đi, hắn cũng chẳng phải gồm chút cảm giác gì hung tàn dội như núm, dù sao thì chuyện đấy cũng xảy ra khi người thân còn quá nhỏ, chưa nhớ đc gì, bởi nên cũng chưa có bao nhiêu tiếc nuối nhớ nhung đối mang cái được thường gọi là thánh long đưa ra khí, dù bị mang đi thì hắn cũng chỉ cảm nhận khá giật mình bỡ ngỡ mà thôi.

Vũ da tính kế hắn hơn trăm năm, tuy rằng cũng dấy lên chút đẩy sóng trong thâm tâm hắn, mà lại Có thể kềm chế được, nhưng chúng hại người mẫu chân dài thân kính yêu của hắn rơi vào cảnh thọ nguyên bị khô quá kiệt, lại khiến đến trong thâm tâm Chu Nguyên lần bước đầu tiên ra đời gần cạnh ý không sao kềm nén được.

bởi thế, lúc nghe thấy những lời này của Tần Sư, Chu Nguyên rút cục cần thiết yên tâm được nữa, huyết căn bệnh body cũng như sôi trào bốc hết lên não, khiến mang đến gương mặt của hắn biến thành đỏ bừng, dung mạo thanh tú non nớt cũng trở nên có một phần dữ tợn.

– Vũ da, nhiều ngươi dám hại mẫu hậu của ta! Thật đáng chết!

body của Chu Nguyên run lên, tròng mắt đỏ bừng, một bộ tức giận and tiếp giáp ý ngập trời dâng lên trong lòng hắn.

Chu Kình ôm lấy Tần Ngọc, đỡ phụ nữ tựa tổ ấm bên trên giường ngọc, đầu tóc của hắn hiện giờ có vẻ đã Tệ Bạc Nhiều hơn, khí nắm uy nghiêm khi nãy cũng mất tăm không có gì lại gì, hắn thờ thẫn nói:

– Trong thiên địa có thần thoại cổ xưa về khí vận, nội tình của Vũ gia yếu kém, mong lập quốc, làm tiếp đời sau, chấn nhiếp bốn phương, vì thế chắc chắn cần phải có đủ khí vận chống đỡ, nhưng mà thánh long khí vận của ngươi chính là thứ cao cấp.

– Vũ vương lấy đi khí vận của chiếc, chuyển hẳn qua cho con cháu của hắn, từ ấy, Đại Vũ chúng có long phượng bảo hộ, quốc vận an khang, kể cả sự thịnh vượng mà Đại Vũ vương triều đã có được, hầu hết nhờ khí vận chúng đã chiếm của chiếc.

– mà nhỏ thân có thánh long khí vận, bị mãng tước bỏ ra mệnh cưỡng chế mang đi, cố nhiên đang sinh ra oán khí mãnh liệt, Vũ vương chủ ý hàm ấn oán khí này trong khung hình bé, tạo nên oán thù long độc, nó đang nuốt chửng lấy tinh huyết của chiếc, chưa hoàn thành mập bạo dạn, mãi cho đến một ngày nào ấy nó trưởng thành và cứng cáp bạo phát, sẽ triệt để nuốt bệnh hết sinh cơ của con.

– đồng thời, thánh long của con đã biết thành phá đi phần nền tảng, chén bát mạch trời sinh cũng mất tăm, mãi cho đến ngày nay chén bát mạch cũng ko phải tạo nên, tu hành đưa ra lộ đầy gian nan….

các giọng nói của Chu Kình tràn trề thê lương, bên trong lộ ra sự bất lực cực kì, khó mà lại hình dung ra được, ngày hôm đấy đang mang đến chán nản và bi quan nhường nào đến Chu thị bọn họ.

Ngày ấy, bên cạnh thành mãng tước tề minh, hào quang vạn trượng, dựa nuốm tháo xác.

Ngày hôm đấy, trong thành thánh long gào thét, biến đổi khói xanh, lượn lờ bay biến.

đó chính là mãng tước nuốt rồng.
Đọc tiếp truyện tại trang web đọc truyện online truyen24.com. Chúc Các bạn đọc truyện vui mừng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *