Đánh giá truyện Tình Khúc Vượt Thời Gian

Ngay lúc dè chừng như ngàn cân nặng treo sợi tóc ấy ra đời một mức sử dụng lạ giúp cô may mắn được chết đi và sống lại lần nữa có một thân phận bắt đầu và tại một nhân loại mới.

Trình làng truyện Tình khúc vượt thời gian

Tác giả: Ngọc Băng Tử Nhi
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn tình khúc vượt thời gian

Tính ra cô đang đi vào nơi này đã được gần một tháng rồi, người nhà không tin dị cam đoan cũng như Khả Khả cô cũng cần phải buộc hài lòng một sự thật rằng: ”Mình đang hoa hoa lệ lệ cơ mà chiếu xuyên qua a !”

Thật không thể tin nỗi linh hồn thiếu nữ lại xuyên mang đến một nơi khỉ ho cò gáy chưa gồm trong lịch sữ này, theo đàn bà tậu hiểu cô gái là sẽ ở Bắc Thiên Hoàng Triều năm thứ 13, Tử Tuyết Quốc .

gia chủ khối thân thể này cũng gọi Lạc Khả Khả nhưng mà chỉ mới 15 tuổi,dung mạo thì… Hình dung bởi ”tuyệt rứa khuynh thành ” cũng không đủ, mắt bự tròn sâu lắng cũng như đáy đại dương mùa thu khiến lòng thành viên như đắm chìm vào nó, hy vọng làn da gồm làn da , mong dáng người trong gia đình bao gồm dáng chúng ta , mong mỏi bộ mặt có diện mạo, là nữ giới nhi của một vị thương da lắm tiền a~.

nguồn gốc của nước da trắng đa số hình như thấy được xương của chị em là con gái đã trở nên phạt giam lỏng trong phật đường 10 năm trời.

Chỉ vì chưng một câu nói phi lí của bà bầu cả, nói là bà đi xem tướng số, thầy tướng số nói mệnh phụ nữ cũng như hai thành viên gia đình bé của bà xung khắc , bắt buộc đem giam nữ giới ở phật đường trong 20 năm để trừ giảm chướng khí nếu không sẽ bị cho đường phố có tác dụng quan của ca ca và hóa thành hiền thê của tỷ tỷ con gái.Vậy nhưng phụ vương chẳng cần sắm hiểu, chẳng ao ước bận tâm mà lại giam cô bé vào đây.

chị em thầm âm cười nhạt! ”Nữ nhi cỗ đại này không hề tuổi xuân vô cùng thiết yếu sao? Giam phái nữ 20 năm, là cho 25 tuổi, tuy là đàn bà xem xét theo thanh tao, 25 đang sẽ tuổi thanh xuân. Cơ mà đây là cổ truyền, 25 là đã thành bà cô già rồi.”
”Chưa kể, bạn nữ có lẽ sống được đến lúc đó chưa cũng chính là một việc cực kỳ quan trong, lí vì chưng đáng thuyết phục nhất là ‘nàng’ đang chết . Cũng như ‘nàng’ giờ đây vẫn chưa cam chịu.”

nhưng lại cũng cần phải thôi, hình mẫu thân nữ chẳng qua chỉ là một cung nhân cơ mà dung mạo tuyệt thế nên được cha quan sát trúng, nâng làm cho tiểu thiếp, tuy thế sinh thiếu phụ ra cực kỳ cạnh tranh cho nên khi con gái 2 tuổi thì hình mẫu thân khuất, từ đấy không còn ai niềm nở chị em quanh đó một nô tỳ bao gồm quen biết hình mẫu thân.Cho đến lúc 5 tuổi thì bị giam vào phật mặt đường cho tới lúc này chết vị bị đói cũng như linh hồn ‘nàng’ chiếu thẳng qua và ‘nàng’ một lần nữa quyết trung ương ‘thay đổi số phận’.

”Cuộc đời phiên bản thân con gái bởi vì bao gồm người vợ thống trị.”
”Cố Tĩnh”

”Dạ! Có cùng hạ!”

”Ngươi cấp tốc đi điều tra về người vợ mang đến ta!”

”Vấng! Thủ túc lĩnh mệnh.”

Còn tình hình vị trí này thì…”Lão thiên a~ Lạy đức chúa trời,lạy phật,lạy thần linh,….phù hộ đến con.”

cô bé nhắm mắt lại, lẫm bẫm. ” Hể? Tường cao mấy mét thôi mà? Sao gia đình bạn cứ cũng như đã bay vậy? Ko phải là…. Té bị tiêu diệt hồn lìa khỏi xác rồi chứ ? Ô..ô..ô ta new tí tuổi thôi mà!”

>> tìm hiểu thêm Cưới trước yêu sau

Tiếng mỉm cười trầm thấp từ đỉnh đầu truyền tới, người vợ tò mò, mở mắt ra định chú ý lên, còn chưa kịp thấy khuôn bên người trong gia đình đó ra sao, thì bất ngờ phát hiện ra, phụ nữ cư nhiên vẫn bay a~.

”Woaa… Tính năng này, là kinh công trong truyền thuyết đây sao? Quả là lợi hại !” phái nữ cảm thán trong lòng.

Ai kia sẽ ủ ấp eo người vợ vận kinh công cất cánh đi, vừa cứu giúp chị em một mạng,nhưng con gái bỏ quên đến các bạn nhưng mà chỉ trầm mặc cân nhắc, trong mắt giống như thương mến thì không khỏi nhíu mày quan tâm đến.

”Ta khôn cùng quyến rũ rồi sao? Một tiểu cô bé nhân lại chẳng chú ý đến ta! Đáng hận mà! ”Suy nghĩ luôn đi liền có biện pháp hành động, hắn thả long eo nàng ra.

Khả Khả hoảng hốt khôi phục tinh thân giờ tay ấp ôm ngang thắt lưng hắn khẽ giọng lầm bầm. “Cái tên bận bịu bệnh dịch này! Đã giúp các bạn thì giúp mang lại trót đi chứ! Buông tay giữa chừng lúc sẽ cất cánh vèo vèo vắt, lỡ ta chưa phản ứng Cấp Tốc vài chục cân nặng rơi xuống không hề chỉ từ vài lạng sao?”

Dù nữ giới cực kỳ nhỏ dại giọng, mà lại mình khí công cao như hắn đã chưa xót một chữ nghe vào tay. Thật ra hắn bổ nhiệm trừng phạt người vợ một tí khi không thèm suy xét hắn thôi, với lực đạo và tốc độ của hắn sẽ không để bạn nữ rơi xuống.

cái tiểu chị em nhân lừng chừng có lợi bựa này cư nhiên sẽ không Chịu xem xét hắn, không để ý nữ giới đã ấp ủ một nam tử xa lạ sao? Cụ mà lại khung hình hắn lại sinh ra phản ứng. ”Chết tiệt!” Khẽ gầm một câu, sao hôm nay hắn lại không kìm hãm được bản thân nỗ lực chứ?

Vận kinh công lướt thật Nhanh rơi vào một biệt viện. Trước mắt người vợ là cả môt khu vườn đầy hoa anh đào khiến cô bé ngắm mang lại thất thần.
”Oa …nàng đi lạc sang Nhật hay sao chũm ?”

Còn vị trí này :”Xú người vợ nhân, lại không thèm để suy xét hắn, mấy gốc hoa anh đào này có sức quyến rũ hơn hắn sao? Chưa ổn! Mai cần dọn hết đống này.”

Hắn liếc mắt sang chú ý thiếu nữ, ánh trăng chiếu xuống khuôn mặt có phần nhợt nhạt của thiếu phụ. Khuôn mặt tuy có phần nhợt nhạt mà lại rất là động lòng bạn, đặt bit là đôi mắt như tất cả thần đấy, làm hắn chưa khỏi ngắm kĩ bổ sung chút nữa. Dáng chúng ta tuy bé nhỏ tuy nhiên hết sức mê người nhà .Chết tiệt hắn đề xuất đi tắm nước lạnh trên sự thật.

Xoay tổ ấm thì thanh âm dễ nghe ẩn dưới vang lên.”Vị huynh đài này! Cảm ơn đã hỗ trợ ta! Ngươi mong đi đâu vậy?”

”Đi tắm”

”Ta có muốn đi tắm a~, con người ta dơ quá.”

Hắn quay chúng ta lại cười cợt như chưa cười phán cho cô bé một câu.

” Được ! Tất cả chúng ta tắm Uyên Ương.”
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

>> bài viết liên quan Truyện ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *