Đánh giá truyện Trùng Sinh đưa ra Nhã Vọng

Hạ Mộc đã trả báo giá hầu hết do Thư Nhã Vọng tuy nhiên cô vốn dĩ là mình không quyết đoán trong chuyện tình cảm. Dù phổ biến sống mang anh cơ mà cô đang giữ bức thư tình của con đường Tiểu Thiên, người thân người trai Lúc trước.

Ra mắt truyện Trùng sinh đưa ra nhã vọng

Tác giả: Linh Tuyết
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện Trùng sinh bỏ ra nhã vọng

Thời gian trôi đi mười năm hai mươi năm . Người nhà nam giới ấy . Mình chàng yêu tôi hơn sinh mạng của cậu . Gia đình nam giới từng nói mang tôi rằng

“Nhã vọng đừng khóc .Em khóc là anh lại ý muốn giết người”.

Từ cảm nhận điện thoại của khám đa khoa rằng anh đang mất tăm mãi mãi trong cuộc đời của cô ý .Anh mất tăm Lúc đầu mà lại Cô tất cả biết bao nhiêu điều ao ước nói cộng anh, cô gồm biết bao lăm chuyện cũng muốn cộng anh, cô muốn dành mang lại anh điều hạnh phúc nhất trần giới, ao ước đến anh điều hạnh phúc thứ nhì cõi tục, mong cho anh của cả, dốc hết sức lực, giống như anh đã có lần mến thương cô…. Nhưng mà của cả mọi biệt tăm . Cô đã từng lưu ý đến giá như cô nói theo cách khác có anh cái này sớm hơn một chút ,giá như cô xong xuôi khoát hơn chút ít ,giá cũng như cô chưa gặp mặt yêu cầu chết thật úc Nhiên ,hay báo giá cũng như cô không uống rượu rồi xảy ra quan hệ mang tạ thế úc Nhiên và giá như…….Có phần nhiều cái giá như nhưng cô hy vọng đổi khác . Cô ăn năn sao . Đúng . Cô khôn cùng hối hận . Các khi cô vẫn nghĩ nếu như nhà bạn con trai ấy-Hạ Mộc –cậu không chạm chán người trong gia đình kiên cố lúc này cậu sẽ mua được cô gái mình mến thương , hay ít nhất cậu đã chẳng hề chụi nhiều khổ sở khi yêu cô.

Ông hạ trước khi mất đã từng có lần nói mang cô chuyện cơ mà đời này ông đấy ân hận nhất chắc hẳn rằng là chuyển giao Hạ Mộc mang lại chúng tôi. Một ông lão oai dũng tám phương cả đời như ông ấy ấy cố kỉnh mà lại Lúc đầu chú ý đến mắt lại rơi lệ, ông quan sát bên tôi bằng ánh nhìn chất đựng căm giận lại mang đầy vẻ ăn năn hận: “Thư Nhã Vọng, cô hủy hoại Hạ Mộc, cô đang phá nát cả đời chúng.” Đúng cầm cố, tôi đã hủy hoại Hạ Mộc.

tôi vẫn phá hủy thế giới tốt đẹp nhất của người thiếu niên đó. Chạm chán tôi, chắc hẳn rằng, thật sự là

Kiếp nạn bự của cuộc đời cậu đấy. Vì chưng bên tôi cậu mà lại cậu bị chấn thương nhẹ , bởi vì tôi mà cậu đang giết mình ,vì chúng tôi cậu vẫn buộc phải đi tù 6 năm cuối cùng cậu bởi vì bên tôi mà lại bị tiêu diệt .

bên tôi vẫn nhớ lễ tang của Hạ Mộc được cử hành ở city S, ngày hôm ấy trời siêu trong, mây vô cùng ít, thời tiết siêu đẹp.

Hai mươi năm qua đi có rất nhiều thứ sẽ đổi khác , nhiều người thân của tôi cũng đúng của cậu sẽ ra đi . Con đường Tiểu Thiên cũng đã chạm chán được một nhà bạn cô gái của đời anh . Cô đó chính là y tá trong doanh trại . Chúng ta quen nhau trong một lần tiểu Thiên bị thương bởi chấp hành nhiệm vụ. Bọn họ đã có 2 gia đình bạn bé rồi .Tôi nghĩ bọn họ hết sức yên ấm.

hiện nay là ngày giỗ của Hạ Mộc . Nhìn nhà bạn Đấng mày râu ở trong Hình ảnh . Cậu đang không bao giờ thay đổi . Vẫn là đôi mắt sâu âm trầm đó . Đã cái qui định dửng dưng ấy . Nhiều khi chúng tôi nghĩ bởi vậy thật tốt . Do vậy chưa ai có tác dụng cậu bị tổn thương nữa kể cả tôi .

>> đọc thêm thể loại top Truyện sắc

Mỗi khi được ngòi ở bên cậu đó , nhớ lại phần lớn truyện cơ mà bên tôi trải qua cùng nhau ,nhó về lúc nhỏ dại chúng tôi thường trêu trọc cậu đó ,nhớ về tên nhóc xấu xa đang gặm chúng tôi khi chúng tôi lấy khẩu sung của cậu ,nhớ về các thứ……!!!…..Thật bình yên , thật đẹp , thật đẹp .

Reng…….reng…….reng……….

Thật là chóng mặt quá đi . Thư Nhã Vọng lần mò sắm đồng đại dương báo tức ở bên cạnh

Khoan sẽ . Sao lại có tiếng chuông báo thức . Không phải là cô nằm dựa bên chiêu tập Hạ Mộc thiếp đi một lát sao . Sao lại bom tấn chuông báo thức chứ . Nhã Thư Vọng sững sờ . Cô chưa kết thúc nhìn quanh hộ gia đình một lượt .

Đây …đay không hề là căn hộ của cô cách đây khoảng hơn hai mươi năm về trước sao . Cô nôn nả tìm mẫu cầm tay kề bên bàn . Hiên giờ là ngay X tháng X năm 19XX . Đây không hề là ngày nhưng công ty tiếp đãi tiệc mừng ngày thành công cây xanh hóa mặt đường đại lộ nhưng mà C.ty đảm đang hoàn thành sao . Cũng là cái ngày nhưng biến hóa cả cuộc sống của cô ấy ,của Hạ Mộc cũng giống của đường Tiểu Thiên sao.- chiếc ngày mà lại cô bị chắn úc Nhiên làm cho nhục . Thật có lợi . Đầy đủ chuyện đã còn kịp kể cả đã còn kịp .Hạ Mộc của cô ấy vẫn chưa được bao gồm chết . Cho dù trù trừ tại sao cô chắc là quay trở lại được nhưng cô thật sự siêu cám ơn ông trời đang đến cô một cơ hội làm lại lần nữa . Hạ Mộc đời này em vẫn chưa để phần nhiều bài toán sảy ra nữa . Đời này hãy để em bù đắp cho anh , đời này cô ước ao dành đến anh điều ấm no nhất dương thế, ước ao mang lại anh điều ấm yên thứ nhì thế gian, mong mỏi mang đến anh kể cả, dốc hết sức lực, giống như anh đã từng thương cảm cô. Đời trước cô đã từng chấn thương nhẹ hai mọi người chàng . Ngoại trừ Hạ Mộc ra cô còn hỗ trợ chấn thương nhẹ cả con đường Tiểu Thiên nữa cơ mà con tim cô giờ đay chỉ việc Hạ Mộc .xin lỗi Tiểu Thiên đời này em chỉ chắc là lại làm cho chấn thương nhẹ anh . EM biết rằng em vô cùng ích kỷ mà lại Tiểu Thiên .Xin Lỗi.

Khuôn bên của Nhã Vọng bây giờ đã đẫm nước mắt . Nước mắt của niềm vui sướng cũng như của sự xin lỗi . Tuy nhiên của cả những đã ban đầu .Sau cơn mưa trời đã sang . Thật có lợi hầu như thứ đã còn kịp.

NOTE: Nếu người trong gia đình nào đã đọc truyện Nhã Vọng thiên đường thì đã thấy một vài các chi tiết của chương này giống sở hữu truyên NVTD .đó là bởi vì bạn muốn lấy một cũng như các chi tiết ra khi Thư Nhã Vọng hồi tươbgr lsi trước khi cô trùng sinh

>> bài viết liên quan chuyên mục Truyện đam mỹ sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *