Đánh giá truyện Yêu vẫn nơi đây

Dung Nhược không hề teen girls lãnh đạm kết thúc khoát, chống chọi với có tình ái, cô vẫn băn khoăn, nỗ lực tuy thế, trong cô đó lại có những tính giải pháp của phái đẹp khiến bên tôi yêu quý.

Trình làng truyện yêu vẫn địa điểm đây

Tác giả: Tình không Lam Hề
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Yêu đã vị trí đây

“Trạm, nhớ anh quá!”

Dung Nhược đứng mặt sô pha, cô im lặng chú ý Vân Hân vừa vào nhà sẽ cười tươi như hoa sà vào vòng tay Vân Trạm.

“Anh cũng nhớ em.” Vân Trạm cười cợt, vỗ về lưng cô gái đang rúc trong lòng các bạn, “Một năm nay cầm nào, đùa vui không?”

“Đương nhiên rồi! Em bắt gặp gia đình bạn sẽ rung rộng nước anh.” Vân Hân ngẩng đầu lên mỉm cười rạng rỡ.

“Dung Nhược, sẽ chậm không gặp!”

“Đã lâu không gặp.” Dung Nhược chào đáp lại, ánh nhìn cô không tự giác chấm dứt ở hai chúng ta đang kết dính nhau kia.

mỗi lần bố các bạn chúng ta và một khu vực, cô rất nhiều nảy sinh cảm nghĩ — có lẽ rằng, Vân Trạm có Vân Hân, mới là một cặp trời sinh.

cha năm trước, nhỏ nuôi của nhà chúng ta Vân cộng “thiên kim” duy nhất nhà chúng ta Vân hủy bỏ hôn cầu sẽ đính dài. Sau đó, Vân Hân bay đi nước anh xa xôi; Còn cô, thì bỗng nhiên quen biết anh tại một tiệc rượu, Tổng người có quyền lực cao đương nhiệm của Vân thị – Vân Trạm. Nhưng lại, qua mấy năm nay, cô đang sớm xiêu dạt, thể hiện thái độ của Vân Trạm đối sở hữu cô cũng như cách biểu hiện của anh ý đối mang Vân Hân có sự thay đổi.

Anh tôn trọng cô, nâng niu cô, đối có lợi mang cô, cơ mà, con người ta lúc nào cũng dửng dưng cũng như anh, cực kỳ hiếm khi cười cợt thực trìu mến, thiên nhiên mà nhiệt tình sở hữu cô cũng như lúc anh ở cạnh Vân Hân.

xúc cảm chua xót trong lòng là điều khó tránh được, mà lại cô cũng quan yếu không cảm nhận nghi ngờ, nếu Vân Hân độc đáo với anh mang đến rứa, thì sao ban đầu anh lại hủy bỏ hôn ước?

“Dung Nhược?”

“…… Gì?” Tiếng Call của Vân Hân đã kéo ý thức cô quay trở lại.

“Nghĩ miên man gì vậy? Tối nay bạn ra ngoài ăn đi. Trạm làm chủ chi, được không?” Nói tới câu cuối, Vân Hân quay đầu lại cười, hỏi Vân Trạm.

“Không thành vấn đề. Ngồi máy cất cánh mười mấy giờ rồi, trước vào phòng ngủ ngơi một lát đi, anh đang bảo quản da dọn dẹp lại phòng đến em rồi.” Vân Trạm nói chấm dứt, sở hữu tay lấy chiếc áo khoác bên ngoài cố kỉnh bên trên ghế sô-pha mặc vào, xoay người nhà quan sát Dung Nhược, “Công ty còn một buổi họp nữa, về tối nay em với Tiểu Hân tới C.ty rồi nhà bạn đi ăn ngay.”

“Vâng.” Dung Nhược gật chấp nhận, tiễn Vân Trạm ra cửa.
hoàn thành cuộc họp V.I.P làm tiếp suốt 3 tiếng đồng hồ, Vân Trạm một bạn quay trở về văn phòng. Bắt đầu ngồi xuống, thì vừa lúc chuông điện thoại ngoại tuyến đường reo vang.

“Trạm, Tiểu Hân về ngôi nhà chưa?”

Vân Trạm tựa lưng vào ghế, chỉ dẫn vấn đề của bản thân tốt. “Vừa về trưa nay.”

“Trưa nay? Ngay cả một cuộc điện thoại cô nhóc đấy cũng chưa thèm Hotline mang đến tớ!”

>> đọc thêm phân mục Cưới trước yêu sau

“Mình còn tưởng rằng cậu đang sớm quen ròi chứ, Cao Lỗi. Tính của Tiểu Hâm vốn luôn Vậy nên, chẳng phải sao?” Vân Trạm khẽ nhếch môi mỉm cười, anh số đông dường như tưởng tượng ra, giờ phút này tên bạn bè ở xa tận nước anh kia vẫn có lẽ bên buồn phiền tuy vậy cam Chịu phải làm gì.

“…… Đúng ráng, từ trước đến nay cô đó chưa một lần bận tâm tới bài toán liệu tớ bao gồm lo lắng hay không…… nhưng chẳng còn giải pháp nào cả, đời tớ bằng lòng là Chịu chết trong tay cô nhóc đấy.”

Nghe núm, Vân Trạm cười.

“Vậy cô đó đã nói có cậu không, lũ tớ dự tính kết hôn vào cuối năm nay đấy?”

Vân Trạm nhướng mày. “Kết hôn?”

“Ừ.”

“Con nhỏ tuổi chưa nói. Tuy thế chúc mừng cậu trước nhé!”

“Cám ơn! Đúng rồi, còn duy nhất chuyện vui nữa……”

Gác máy, Vân Trạm đứng dậy đi tới trước bên tường kính. Nhớ lại đều gì Cao Lỗi vừa nói, trong đôi mắt luôn luôn sâu thẳm, bình tĩnh, hiện lên ý cười — thanh nữ đã từng luôn thích dính đuôi anh, sau cuối cũng cho đến khi lập thành viên gia đình.

Năm ấy, khi anh cùng Vân Hân hủy quăng quật hôn cầu, đều kẻ bên cạnh cuộc phần nhiều thi nhau đoán nguyên cớ, mà lại ngôi nhà họ Vân thì chưa bỏ công ra bất kể lời giải thích nào. Thực ra sự thật siêu bình thường, căn nhà chúng ta Vân có ơn có anh, bài toán đính hôn là theo vai trung phong nguyện của cha nuôi lúc lâm thông thường, còn anh, đã luôn coi Vân Hân cũng như em gái. Sau đấy chưa lâu, Vân Hân đi qua sự Trình làng của anh ý, đang mua được gia đình bạn mà lại mình muốn, đó chính là Cao Lỗi. Vì lẽ đó đề xuất hẳn nhiên là hai thành viên gia đình bọn họ lại khôi phục mối quan hệ anh trai- em gái.

>> xem thêm chuyên mục Truyện đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *