Danh sách truyện ngôn tình hay của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn

Nói đến tác giả truyện ngôn tình thì không ai không biết đến cái tên Phỉ Ngã Tư Tồn. Vậy cùng tìm hiểu đôi nét về tác giả nhé.

Đôi nét về tác giả truyện ngôn tình Phỉ Ngã Tư Tồn

Tác Phỉ Ngã Tư Tồn tên thật là Ngải Tinh Tinh sinh năm 1978, sinh ra và lớn lên tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc Trung Quốc, là một nhà văn nữ thuộc dòng văn học hiện đại.

Nhắc đến Phỉ Ngã Tư Tồn, người đọc hẳn nhớ đến những câu chuyện tình yêu ngược đầy đau thương, trắc trở và cả những kết cục vô cùng khác biệt khiến các tác phẩm của chị dù biết là buồn, nhưng vẫn khiến người đọc tò mò tìm đến. Cái ngược ở đây chính là ngược tâm, ngược thân, ngược nam chính nữ chính vô cùng đau sót.

Truyện của cô không mở rộng theo không gian mà chỉ diễn ra với một vài nhân vật, hoặc bối cảnh cổ đại hoặc hiện đại, nhưng lại đào sâu tâm lý của họ. Những kẻ nặng tình nhưng nhỏ bé trước cuộc đời và sóng gió, những người yêu nhau tha thiết nhưng một lần lại một lần để lỡ nhau, giãy giụa giữa yêu và hận, giữa sống và nuối tiếc, giữa hiện tại và quá khứ… Nói chung chuyện của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn cực kỳ sâu xắc.

Các tác phẩm truyện ngôn tình của Phỉ Ngã Tư Tồn

 1. Đông cung
 2. Hạnh Phúc Giống Như Hoa
 3. Đừng Nhắc Em Nhớ Lại
 4. Sương Mù (Sương Mù Vây Thành)
 5. Mãn Bàn Giai Thâu (Ngoại Truyện “Gấm Rách”)
 6. Tình Yêu Bên Trái, Thiên Đường Bên Phải
 7. Trăng Lạnh Như Sương
 8. Thời Gian Hạnh Phúc
 9. Sao Trên Trời Rất Xa, Sao Của Anh Thật Gần
 10. Công tắc tình yêu
 11. Nợ Em Một Đời Hạnh Phúc
 12. Thiên Sơn Mộ Tuyết
 13. Hẹn Đẹp Như Mơ
 14. Cảnh Năm Biết Bao Lâu
 15. Gấm Rách
 16. Hải Thượng Phồn Hoa
 17. Không Kịp Nói Yêu Em
 18. Tịch Mịch

Trên đây là đôi nét về tác giả truyện ngôn tình Phỉ Ngã Tư Tồn cũng như list danh sách truyện tiêu biểu của cô. Chúng tôi sẽ còn cập nhật các đầu truyện mới nhất tiếp theo. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *