Danh sách truyện ngôn tình thanh xuân vườn trường chọn lọc

TOP 10 truyện ngôn tình tuyệt về thanh xuân vườn trường chẳng thể bỏ phí

Đề cử với mình một đôi bộ truyện rất đáng phát âm về thanh xuân vườn trường, chúc Cả nhà phát âm truyện vui mắt.

 LưuTwitterPinterest

1. Mẫu bật lửa and váy công chúa – Twentine

Thể loại: Ngôn tình văn minh – thanh xuân vườn trường – cảm động – thiết thực – HE

Tình trạng: sẽ đc xuất bạn dạng

Văn án:

Tôi là bề tôi thủy chung của anh, Quốc vương của tôi!Vì anh tôi rất có thể phất cờ cổ vũ, nguyện cộng anh nhưng chinh chiến nơi sa trường.

đề cập đến truyện ngôn tình thanh xuân vườn trường, hẳn chẳng thể bỏ mất bộ truyện này. Truyện mang nội dung, tình tiết lôi cuốn, không gây rầu rĩ. Truyện tương đối cảm động, có những lúc nhẹ nhàng ấm áp, có những lúc lại trầm lắng cảm động, là một tuyệt phẩm rất rất đáng hiểu.

2. Năm xuân vật hai mươi tám – Nhĩ Đông Thố Tử

Thể loại: Ngôn tình tiến bộ – thanh xuân vườn trường – bộ đội – cảm động – thiết thực

Tình trạng: vẫn được chuyển ngữ hoàn thiện

Văn án:

một câu chuyện tình yêu bắt nguồn từ ghế nhà trường, thanh mai trúc mã, cộng nhau thông qua đa số đau khổ trong cuộc đời. Hồi cấp 3, cả trường những biết đội trưởng Lục Hoài Chinh của đội nhẵn rổ trường quí Vu Hảo lớp 5, khôn cùng sủng cô, siêu nhường nhịn cô. Đấy thế mà sau khoản thời gian Vu Hảo chuyển trường, nhị người trong gia đình cắt đứt giao thông, đến khi tái ngộ nhau đợt tiếp nhữa là khi ở phía trong doanh nghiệp đồn trú của anh, cô vô tình trở thành nhà phân tích tư tưởng trong đội chúng ta…

Truyện mang diễn biến hấp dẫn, thêm diễn biến ko dễ đoán, ai quí truyện cảm động thì xác xắn không thể bỏ qua tác phẩm này.

tam.Trăm năm liên minh mong định 1 đời – Tố Quang Đồng

Thể loại: Ngôn tình văn minh – thanh xuân vườn trường – nhẹ nhõm rét mướt -HE

“Nội dung chính của câu chuyện nói về ái tình từ khi còn ngồi bên trên ghế nhà trường tới khi cả hai đang là phi tần ông chồng.Bởi bởi bọn họ vẫn cùng nhau trưởng thành và cứng cáp, cùng nhau kén, cùng nhau nỗ lực kiên trì trãi qua hết tổng hợp sự việc cùng nhau. Chuyện tuổi xanh năm ấy rét mướt như cái bánh bao ra lò trong căn tin sớm hôm…”

“Trăm năm liên minh cầu định một đời” là câu chuyện về tuổi trẻ, về quyết tâm phấn đấu, về ái tình của những người trẻ tuổi trong cộng đồng hiện đại, mạch truyện đủng đỉnh, giúp đỡ bạn cảm nhận toàn diện cảm hứng của nhân vật chính qua từng quá trình thời kì. Truyện tương đối dài, mà tương đối tốt, hiểu truyện các bạn sẽ mang khám phá an ninh, như được trở về thời mặc áo đồng phục… Truyện hay, đáng gọi, khách hàng đừng bỏ phí nhé.

4. Kì quặc nơi góc tối – Nhĩ Đông Thố Tử

Thể loại: Ngôn tình văn minh – thanh xuân vườn trường – nhẹ nhàng rét mướt – HE

“Tình yêu của những năm tháng thiếu thời giống hệt như 1 cơn gió, ko quan sát thấy nhưng rất có thể cảm nhận; Như cái tên khắc phía trên mặt bàn, sợ cậu nhìn thấy, lại sợ cậu ko thấy.

Yêu đơn phương là tại trong trái đất của một mình, đã ngơi nghỉ hết một đời của cả hai bạn. Yêu thầm chính là kể một vài chuyện không trọng yếu sở hữu cậu, lại bóng gió nói một vài chuyện mang xúc tiến đến cậu.Trong tình cảm lặng thầm đó, trái đất rung chuyển điên bảy đảo tám, có lẽ cũng chỉ sở hữu bạn dạng thân biết nhưng thôi.

Cậu hỏi tớ tại sao lại mến cậu đó ư?Đơn giản lắm, bởi vì cậu đấy là người đầu tiên che chắn tớ lúc tớ đến đô thị này.Cho nên, tớ cũng đề nghị bảo hộ cậu.

-Trích Nhật ký của Tiểu Quái Thú-“

đây là 1 siêu phẩm rất đáng hiểu về tình yêu tuổi thanh xuân, truyện nhẹ nhàng xinh tươi, diễn biến chuyện thú vị. Giả dụ là tín đồ của chuyện nhẹ nhàng rét mướt, hẳn quý khách hàng chẳng thể bỏ mất câu chuyện yêu đương ngọt ngào và lắng đọng này.

TwitterPinterest

5. Đừng kiêu căng vậy đó – Tùy Hầu Châu

Thể loại: Ngôn tình văn minh, thanh xuân vườn trường, nhẹ nhõm, và lắng đọng, rét mướt, đáng yêu, HE , hoán đổi linh hồn

Truyện hài, nhẹ nhàng, thích hợp gọi tiêu khiển.

Cuộc rỉ tai ban đêm tại ký túc xá nam, một nhóm nam sinh cùng phòng thắc mắc khi “dì cả mẹ” đến thì chưa bao giờ vẫn đau như thế nào. Nam thần Hà Chi Châu cực kỳ khinh thường tham gia mấy cuộc bàn thảo rầu rĩ cấp tốt này, mãi cho tới lúc anh đổi thành một thanh nữ, nhan sắc mặt tái nhợt thuộc sinh sống bên trên nệm…

Cuộc nói chuyện đêm hôm tại ký túc xá nữ, một nhóm nữ sinh cộng phòng cảm khái thực trạng yêu nhau của hai bạn đàn ông sinh hoạt Học viện chuyên môn. Thẩm Hi cũng có chút tò mò nhưng mà mẫu đề bài đó cũng đâu biết phương pháp nào đặt xác minh, mãi cho tới lúc cô biến thành nam sinh ngành chuyên môn, cùng 1 bánh xà bông rơi xuống trước mặt…

6. Thầm yêu: Quất Sinh Hoài Nam – Bát Nguyệt Trường An

Thể loại: Ngôn tình tiến bộ – yêu thầm – thanh xuân vườn trường – cảm động ấm áp – HE

Truyện này người nhà hiểu hơi lâu rồi, nhưng đã luôn xiêu dạt rất thú vị, truyện rất đáng để đọc đấy, người tiêu dùng đừng bỏ qua nhé.

“Lạc Chỉ yêu hưng vượng Hoài Nam, chẳng ai giỏi biết.”

quý khách hàng sở hữu đã từng, tốt đang yêu 1 người trong gia đình mạnh liệt đến ghi lòng tạc dạ, nhưng không người nào phát âm thấu chưa?

Chỉ 1 lần chạm chán thời thơ ấu, thế mà ảnh phồn thịnh Hoài Nam như đã hằn sâu vào tim Lạc Chỉ suốt mười một năm dài đằng đẵng.

Lần tiếp sau hiện ra, anh đấy đặc sắc như ánh mặt trời, từ ấy nhật ký của Lạc Chỉ trở thành 1 vở kịch chỉ có 1 diễn viên chính – ấy đó là anh .

Lạc Chỉ nhón nhén yêu, để mắt tới yêu, nhưng mà tình ái ấy cũng cực kỳ tự phụ. Mối tơ vương trong thâm tâm cô bung nở rất nhanh, không thể nào mà suôn sẻ túa gỡ.

người đấy dưới đây, trong lòng Lạc Chỉ, trong đôi mắt Lạc Chỉ. Chỉ với bước thêm 1 bước là rất có thể phá vỡ vạc khoảng cách của mười mấy năm.

mà khoảng cách xa độc nhất vô nhị bên trên cõi tục, ko phải là em yêu anh nhưng mà anh chưa bao giờ. Mà là yêu anh, mà chẳng thể chạm tới anh.

Giữa Bắc Kinh phồn hoa huyên náo, đại học P bát ngát cũng chỉ tương đương trường phổ quát Chấn Hoa mãi nơi phương Bắc xa xăm, làm bằng Lạc Chỉ trơ khấc, không tồn tại nơi nương náu.”

7. Khinh ngữ – Cửu Lộ Phi Hương

Thể loại: truyện ngôn tình  – thanh mai trúc mã – thanh xuân vườn trường – HE

1 giấc ngủ thức giấc dậy, Lâm Khinh Ngữ phát hiện ra bạn dạng thân đã trở thành con trai… Cô mừng như điên.

nhưng mà cũng chính là 1 giấc tỉnh giấc lại, Tô Dật An phát hiện phiên bản thân đã biến thành… Một cái cây. Anh buồn bã tới nỗi chẳng bi thảm ngơi nghỉ nữa.

nhưng mà gian khổ Ngoài ra là có một anh chàng (cô nàng?) tối nào thì cũng chạy tới nói chuyện với loại rốn của anh – hốc cây…Tất cả các bí mật, hồ hết niềm xúc động thầm kì lạ, rất nhiều khiếp sợ, gần như ý chí tăm tối đa số bé nhỏ giọng thầm thì nhắc cho anh nghe.

Truyện hài, tình tiết thu hút, là một trong bộ truyện hơi lôi cuốn.

Coi thêm: truyện sắc

8. Ai là của ai – Thuần Vu xiêu dạt

Thể loại: Ngôn tình văn minh, thanh xuân vườn trường, trai tài gái sắc đẹp, nhẹ nhàng rét mướt – HE

Trần Triêu Huy là sinh viên IT tài năng của khoa máy tính xách tay trường đại học A tuy thế ít ai được hiểu.

Chu Vệ đại thần của Khoa Luật của đại học A, nói tới anh thì 95% những biết tới sự tồn tại của anh chỉ riêng Triêu Huy thuộc trong số người trong gia đình ít ỏi còn lại.

Trong 1 lần lên thư viện tự học Chu Vệ phát hiện Triêu Huy sẽ mệt mài đấu tranh sở hữu rất nhiều phương trình bên trên máy tính xách tay nhưng anh lại đọc lầm cô vẫn chơi Game.

khi hiểu lầm gỡ bỏ anh lại nhanh chóng tìm thấy tình ái to của bạn đó là cô, từ đó anh mở màn lên kế hoạch từng bước từng bước đưa cô từ là 1 kẻ khờ khạo khờ khạo trong tình yêu chậm rì rì dãi dần hài lòng sự hình thành của anh thư thả từng chút 1 len lách vào trái tim cô.

Đọc thêm thể loại truyện đam mỹ sủng

9. Ngây ngô chờ ngóng – Lam Linh Bất Khốc

Thể loại: Ngôn tình hiện đại, 2S, sư đồ gia dụng luyến, tình ái thầy trò, thanh xuân vườn trường, HE, cảm động, nhẹ nhõm rét mướt, nam chính thâm tình

đối với mỗi người mà kể, điều đáng quý nhất … chính là thời gian. So với ái tình nhưng mà đề cập, trả giá lớn duy nhất … chính là chờ chờ.

16 tuổi, Bạch Sắt tỏ tình với Diệp Thanh Hân trong quyển sách bài tập tiếng Anh: ‘Dear teacher, I want mập be your girlfriend’ (Thưa thầy, em mong mỏi làm bằng bạn gái thầy!)Thầy giáo Diệp Thanh Hân cần đến mực đỏ trả lời: “Little girl, you are too young!”(Cô nhỏ nhắn, em còn quá nhỏ!)

18 tuổi, Bạch Sắt lên đại học. Lúc cô cùng người tiêu dùng trai học cộng trường bách bộ lại gặp đc thầy Diệp. Anh nhìn hai thành viên gia đình nắm chặt tay nhau, khoan thai nhạt gật đầu mà ko báo cáo.

20 tuổi, Bạch Sắt học chương trình học văn chương sử anh quốc của Diệp Thanh Hân, ko điểm danh, mà sau cuối đang đc cho qua.

Đọc thêm thể loại truyện đam mỹ

21 tuổi, Bạch Sắt ghi danh thi lên xem sét sinh có Diệp Thanh Hân, lúc đấy new biết anh vẫn còn đơn nhất.

22 tuổi, trong ngôi nhà của Diệp Thanh Hân, Bạch Sắt vô tình phát hiện quyển sách bài tập tiếng Anh năm cấp tam của cô. ‘Dear teacher, I want to be your girlfriend’ (Thưa thầy, em mong mỏi sẽ cho bạn gái thầy!)‘Little girl, you are too young!’ (Cô nhỏ, em còn quá nhỏ!) nhưng mà … không biết tự bao giờ vẫn có thêm 1 cái mầu sắc đỏ:‘But I will wait for you bự grow up!’ (Thế mà, anh đã đợi em lớn!)

10. Rất có thể minh chứng tôi thích em – Thất Bảo Tô

Thể loại: Truyện ngôn tình học đường, sư thiết bị luyến, tình yêu thầy trò, thanh xuân vườn trường, HE, nhẹ nhàng rét mướt

toàn bộ câu chuyện đc bao hàm bằng 1 lời nói cực kì đơn giản:

“Trong thời niên thiếu của em thì anh là điều lãng mạn tốt nhất nhưng em vẫn xem xét che lạ mắt “

Truyện nhẹ nhõm, an toàn, diễn biến dễ dàng, thích hợp hiểu thư giãn.

ngoài những bộ bên trên thì mang mọi tác phẩm này cũng cực kì đáng đọc: Bức thư tình bị quên béng, Ký ức độc quyền, Bến xe, Ai gởi cánh thư vào trong mây, chẳng thể quên em, trường thọ là bao xa, Bên nhau trọn đời, Tuổi xuân của em tòa thành của em, Nghe nói anh yêu em, Hóa ra anh sẽ dưới đây, giữ hộ thanh xuân rét mướt của gia đình, giữ hộ thời xinh tươi đơn thuần của gia đình…

Xem thêm: Truyện đam mỹ thanh xuân vườn trường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *