Đập Tam Hiệp – Điểm yếu lớn nhất của Trung Quốc đang bị biến dạng? (11)Đập Tam Hiệp – Điểm yếu lớn nhất của Trung Quốc đang bị biến dạng? (12)
#top5 #top5bíẩn #đậptamhiệp
Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Top 5 bí ẩn.
Subscribe, share, comment để ủng hộ chúng tôi nhé!
Mới đây, học giả kinh tế độc lập người Hoa Lãnh Sơn đã đăng tải hai bức ảnh so sánh về đập Tam Hiệp trên tài khoản Twitter của mình. Trong đó, bức ảnh bên trái cho thấy tổng thể đập vẫn là một đường thẳng, còn bức ảnh bên phải lại cho thấy con đập bị biến dạng rõ rệt. Lãnh Sơn nói trên Twitter rằng, “Đập Tam Hiệp đã biến dạng, một khi vỡ đập, một nửa Trung Quốc sẽ rơi vào cảnh khốn khổ, những đại gia tộc kia cũng sẽ đi đời.”
Dòng tweet này sau khi đăng tải, không ít cư dân mạng đã dùng bản đồ của Google để tìm kiếm hình ảnh vệ tinh mới nhất về đập Tam Hiệp, và phát hiện đúng là con đập này đã có sự biến dạng mà mắt thường có thể nhìn thấy.

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://noviway.com/category/lam-dep/

44 thoughts on “Đập Tam Hiệp – Điểm yếu lớn nhất của Trung Quốc đang bị biến dạng? (11)

 1. Các bạn thân mến!
  Một số chuyên gia xử lý ảnh nhận định, dữ liệu bản đồ của Google là thiếu chính xác, vì đây là dữ liệu ảnh vệ tinh được ghép lại từ nhiều bức ảnh cùng kích cỡ, chụp trong các điều kiện thời tiết khác nhau, dẫn đến việc bị méo hình ảnh. Điều này xảy ra tương tự với các công trình cầu dài trên khắp thế giới.

  Uỷ ban Quản lý, giám sát tài sản nhà nước (SASAC) Trung Quốc xác nhận: hồi tháng 4-2019 phần móng đập Tam Hiệp dịch chuyển 1,45mm theo chiều dọc và từ -0,24mm đến 4,63mm theo chiều ngang nhưng khẳng định những thông số này đều nằm trong mức cho phép.

  Các bạn có thể tranh luận thoải mái nhưng vui lòng lịch sự và tôn trọng đối phương.
  Cảm ơn các bạn đã ủng hộ!

 2. Đánh Trung Quốc phải đánh bằng cái miệng không đánh bằng vũ lực được. Nó mạnh hơn Việt Nam ta nhiều lại có bơm nguyên tử, chúng ta không nên manh động, tôi đã nói nhiều lần rồi hãy dùng chuyền thông làm nội bộ Trung Quốc bị chia rẽ dẫn đến các phong trào li khai chia nhỏ Trung Quốc ra lúc đó Việt Nam ta hét một tiếng thoi kkk

 3. chả có gì là không thể. nếu làm ngừng động đất, hay làm cho lớp vỏ trái đất ngừng chuyển động thì có thể không vở.

 4. Các nước giao tranh chấp lanh tho ,chiêm lanh tho các nước nhỏ va quyền tu do hang hai..bien dong chau A… . Các chuyên gia nha nghiên cứu quan su…ko tru diễm yếu cua doi thu…muc tiêu se la… Bom cang. Bom Dao nhan tao. Bom nước.bom Dao…… La muc tieu dược pha huy bang moi gia…vì ly tuong thế giới thái bình …de tranh dai nan dai chien the gioi thu 3 no ra…hien nay. ..thuong de ắt sẽ co an bai … cho nước nao pha hoai. Ko chấp hành hien pháp.luat bien1982 va Pháp luật quốc tế các quốc gia liên minh quan su de gin giu the gioi thai binh vinh cửu. Nước thi co phai che tại. Le che. Dạo tri quốc. Le nhạc. Le tiết… Gia thi co Gia Quy. The gioi thi co hien pháp va luật quốc tế.luat bien 1982… Nước nao vi phạm Xu theo dung luật.. Ắt sẽ hết chien tranh xay ra giua các nước….

 5. Đập này dễ vỡ nếu bị phá hủy bằng thuốc nổ vì môi trường khác vs môi trường dưới áp lực sẽ mạnh hơn rất nhiều

 6. Giữ làm sao được một khi chiến tranh sảy ra tướng chạy đường tướng ai còn nghĩ đến việc giữ cái tường bê tông làm gì

 7. Cứ cho chúng nó củng cố đi mẹ kiếp bọn xâm lược chứng mày không lo cho dân của thế giới !! Chúng mày chỉ nghĩ đến lợi ích của nhà chúng mày thôi nhưng mọi người dân trên thế giới là nghĩ đến sinh mạng của con người còn như con chó Tập Cận Bình nếu thế giới này chỉ có họ nhà chúng mày thì không có ý nghĩa gì cả
  Mày làm to ông này bà kia thì cũng phải biết quý trọng sinh mạng của người dân !! Mày đừng vì lợi ích của nhà & họ chúng mày mà đánh đổi sinh mạng của người dân
  Nhân dân trên thế giới này luôn muốn sống trong hòa bình độc lập tự do không có chiến tranh không muốn có sự va chạm gì còn mày muốn là người nổi tiếng mày sang đây một mình tao sẽ trọc mày như giết một con chó tao là công dân Việt Nam người yêu chuộng hòa bình sẵn sàng giết một con chó

 8. Không phải bàn cãi việc đập tam hiệp là nguy cơ trong một nhóm nguy cơ quan trọng nhất của trung quốc mà khả năng sẽ là kết cục của nhà nước này. Việt Nam không đe dọa nhưng Đài Loan tuyên bố công kích con đập này nếu bị trung quốc xâm lược và họ có đủ khả năng. Chỉ tại trung quốc ăn ở không tốt nên phải sợ thôi, khắp cả Đông , Tây, Nam, Bắc quốc gia nào cũng có thể đè bẹp trung quốc chưa kể bên kia Thái Bình Dương.

 9. Đập Tam Hiệp không tự võ thì Đài Loan cũng làm cho nó vỡ, Đài Loan không làm cho nó vỡ thì cũng có một quốc gia bị TQ ép bức làm cho nó vỡ. Nói chung đập Tam Hiệp sẽ vỡ… đó là quả báo giành cho kẽ gian ác.

 10. Nó bảo vệ đập bằng xe Dong Feng,vn không việc gì phải sợ cái bọn ô hợp này . Đánh thì cứ đánh,người vn không sợ hàng tàu đâu .

 11. vỡ đi cho chết hết con mẹ lũ tàu khựa đi.đúng mấy ông vn.việc nhà đéo lo lại lo cho lũ tàu khựa

 12. Đập này sắp vỡ rồi, nếu đột ngột vỡ hai phần dân số Trung Quốc chết chìm, quá nguy hiểm .
  Mỹ hoặc Đài Loan hay VN mà bắn mấy quả tên lửa hành trình thì cũng vỡ tan.

 13. Thường thì linh cảm của tôi rất hay trở thành sự thật. Khi xem video này tôi có một suy nghĩ rợn người rằng con đập này sẽ bị vỡ. Thật kinh khủng, tôi không mong nó xảy ra nhưng nó cứ hiện trong đầu. Tha lỗi nếu linh cảm của tôi làm bạn khó chịu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *