Đau bụng kinh dữ dội là bệnh gì? Chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấnĐau bụng kinh dữ dội là hiện tượng các chị em thường hay mắc phải khi đến ngày đèn đỏ, có người đau ít, có người đau nhiều. Tuy nhiên, tùy theo tính chất đau mà có thể chẩn đoán đó là biểu hiện của lạc nội mạc tử cung hay đau bụng kinh thông thường. Vì thế, các bạn nữ cần phải luôn lắng nghe cơ thể của mình để nhận biết rõ hơn về những vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản của bản thân.
Câu hỏi: Tôi bị lạc nội mạc tử cung 2 năm nay, đã làm phẫu thuật được 7 tháng nhưng vẫn chưa có thai. Tôi đang bị viêm âm đạo và thời gian này tôi còn thấy đau bụng kinh dữ dội, nhất là trong thời kỳ hành kinh, cảm thấy đau khi quan hệ… Xin hỏi chuyên gia, tôi đang bị bệnh gì và điều trị ra sao?
Câu trả lời chính xác nhất sẽ được chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
——————
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khoẻ.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI 18006105 hoặc hotline 0902207739 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#daubungkinhdudoi, #lacnoimactucung, #lacnoimactucungconguyhiemkhong, #chualacnoimactucung, #roiloankinhnguyet, #kinhnguyetkhongdeu, #chuadaubungkinh, #phulaccaoex

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://noviway.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *